Phần mềm - PHẦN MỀM TIỆN ÍCH KHÁC

58 phần mềm liên quan tới "phần mềm tiện ích khác" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

PDF995 Printer Driver

Phần mềm Tiện ích khác
PDF995 Printer Driver là chương trình hỗ trợ in, nói cách khác nó là một trình điều khiển máy in, chương trình giúp người dùng dễ dàng ra lệnh cho máy in thông qua máy tính, nó cho phép xem trước thực hiện thao tác quản lý các file đã in một cách dễ dàng.

Tags: Tiện ích khác phần mềm Tiện ích khác download PDF995 Printer Driver miễn phí

19790
lượt tải

3/5
Download

iCall

Phần mềm tiện ích khác
iCall là tiện ích dành cho máy tính, với tiện ích này người dùng có thể quản lý danh bạ, thực hiện thao tác gọi điện tới các sổ địa chỉ trong danh bạ một cách đơn giản, dễ dàng. Đặc biệt chương trình còn giúp người dùng máy tính gọi nhóm, ghi lại nội dung cuộc gọi nữa. phần mềm TIỆN ÍCH KHÁC

Tags: tiện ích khác phần mềm tiện ích khác download iCall miễn phí

3566
lượt tải

3/5
Download

X Mouse Button Control

Phần mềm tiện ích khác
X-Mouse Button Control là một ứng dụng nhằm giúp người dùng thực hiện sự kiện của con trỏ chuột khi làm một thao tác nào đó. Nó sẽ giúp người dùng tùy chỉnh để sao cho khi nhấn chuột thì có thể xử lý các thao tác như sao chép, cắt, dán, thay đổi âm lượng...và nhiều tùy chỉnh khác nữa. phần mềm TIỆN ÍCH KHÁC

Tags: download X Mouse Button Control miễn phí

16821
lượt tải

5/5
Download


Battery Meter

Phần mềm tiện ích khác
Battery Meter là một ứng dụng quản lý pin máy tính, chương trình sẽ giúp người dùng biết được thông tin của pin, thời gian sử dụng pin tính từ thời điểm hiện tại và hiện thị cho người dùng biết, đặc biệt nó cũng hỗ trợ người dùng thay đổi chế độ, các tùy chỉnh của pin.

Tags: download Battery Meter miễn phí

12889
lượt tải

3/5
Download

Speed MP3 Downloader

Phần mềm tiện ích khác
Speed MP3 Downloader là phần mềm tiện ích khác được yêu thích so với những phần mềm có cùng chức năng tiện ích khác

Tags: down speed mp3 downloader free

13123
lượt tải

4,4/5
Download

Street Fighter

Phần mềm tiện ích khác
Street Fighter là tựa game đối kháng nổi tiếng trên toàn thế giới, được biết đến ở Việt Nam với cái tên Chiến Binh Đường Phố thích hợp với người chơi là fan của game điện tử classic. Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Ryu và đi thi đấu ở các quốc gia khác nhau.

Tags: tải street fighter 3 miễn phí

1197
lượt tải

2/5
Download

Nexus Radio

Phần mềm tiện ích khác
Nexus Radio là tiện ích hỗ trợ người dùng nghe audio trên máy tính, với chương trình này người dùng có thể chạy bắt được nhiều kênh audio với nhiều chủ đề khác nhau, trong quá trình nghe người dùng có thể chuyển kênh, thực hiện thao tác chỉnh âm lượng một cách dễ dàng.

Tags: nghe nhạc nghe radio download nexus radio mới nhất

1495008
lượt tải

3,7/5
Download

Free Virtual Hotspot

Phần mềm tiện ích khác
Free Virtual Hotspot cho phép bạn dễ dàng chia sẻ mạng máy tính với điện thoại di động iPad, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Phần mềm tự động phát hiện bộ điều hợp WiFi, thiết lập mạng ảo, truyền dữ liệu giữa máy tính và thiết bị di động và ngược lại, bao gồm ảnh, bài hát, tài liệu và các file đa phương tiện khác..

Tags: Từ khóa download free virtual hotspot bản mới

18097
lượt tải

5/5
Download

SimpleOCR

Phần mềm tiện ích khác
SimpleOCR là phần mềm OCR (Optical Character Recognition - Nhận dạng ký tự quang học) và giao diện lập trình ứng dụng (API) miễn phí, đượt thiết kế để chuyển đổi ảnh đã scan thành định dạng có thể chỉnh sửa như MS Word. Phiên bản 3.0 cung cấp nhiều cải tiến tuyệt vời so với phiên bản trước, thêm tài liệu hướng dẫn, khâu xác nhận và công cụ nhận dạng vân tay đặc thù của CharacTell.

Tags: download simpleocr mới nhất

483
lượt tải

3/5
Download

SIW

Xem thuộc tính của hệ thống
SIW là một chương trình giúp người dùng dễ dàng xem được thông tin của hệ thống, của các tập tin trong ổ cứng một cách dễ dàng, đơn giản, người dùng có thể xem thực hiện thao tác chỉnh sửa thuộc tính của các tập tin một cách dễ dàng, đơn giản.

Tags: TIỆN ÍCH KHÁC phần mềm TIỆN ÍCH KHÁC download SIW miễn phí

15232
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "phần mềm tiện ích khác". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Các cách xem giá vàng

  Các cách xem giá vàng dễ dàng và hiệu quả là những cách nào? đây được coi là vấn đề được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các đối tượng kinh doanh vàng cũng như có nhu cầu mua bán trao đổi vàng. Với mục đích để biết được giá vàng tây, ta chính xác của từng loại cũng như giá vàng mua vào bán ra tại từng khu vực khác nhau, các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết các cách xem giá vàng tây, vàng trắng, vàng 18k, vàng 9999 ... được chúng tôi cập nhật cụ thể dưới đây.

 • Đổi đơn vị 1 MB sang KB, đổi GB, TB, PB sang KB

  Đổi đơn vị 1 MB sang KB, đổi GB, TB, PB sang KB hiện đang là nội dung băn khoăn của khá nhiều người, vậy nên trong chuyên mục lần này Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn tới bạn các chuyên đổi đơn vị từ MB sang KB, đổi GB, TB, PB

 • Cách tạo ảnh nền trong suốt bằng Paint.NET

  Để chỉnh sửa ảnh thì Paint.NET là một phần mềm tốt nhưng ít người biết đến. Đặc biệt là tạo ảnh nền trong suốt với Paint.NET sẽ cho bạn kết quả ứng ý chỉ với vài thao tác cơ bản, hãy thử sử dụng Paint.NET để xem so với Photoshop có gì đặc biệt hơn nhé.

 • Sử dụng công cụ Drawing vẽ hình ảnh, biểu tượng trong Powerpoint

  Là một phần mềm chuyên sử dụng cho trình chiếu, làm báo cáo thì việc vẽ các sơ đồ là không thể thiếu, sử dụng Drawing vẽ hình ảnh trong Powerpoint là một trong những cách phổ biến nhất nhưng liệu bạn đã biết được bao nhiêu về phần này.

 • Thay đổi Font chữ trên máy tính không cần phần mềm

  Font chữ trên máy tính tuy rất đẹp nhưng không có nghĩa là nó đẹp nhất. Bạn tìm được một Font chữ đẹp và muốn thay đổi Font chữ trên máy tính toàn bộ thì sao? hãy tìm cách giải quyết vấn đề trên trong bài viết dưới đây nhé.

 • Sạc các thiết bị lấy nguồn từ USB thông qua dây mạng, hướng dẫn lấy nguồn điện không qua cổng USB

  Việc sử dụng cổng USB dể chạy cho các thiết bị ngoại vi không có gì là lạ, nhưng bạn đã bao giờ sạc các thiết bị lấy nguồn từ USB thông qua dây mạng hay chưa. Đây không phải là vấn đề mới nhưng đây thực sự là vấn đề rất

 • Cách tìm địa chỉ IP của Router trên Windows 10

  Bạn đang muốn tìm Router của mình có địa chỉ là bao nhiêu, bạn muốn tìm địa chỉ IP Rounter Windows 10 để có thể vào đó chỉnh sửa vì kiểu mặc định không thể vào được, hãy thử làm theo các cách sau đây để có thể tìm địa chỉ IP Rounter Windows 10.

 • 6 cách tăng tốc trình duyệt Google Chrome

  Google Chrome là một trong những trình duyệt có số lượng người sử dụng lớn nhất hiện nay và có rất nhiều thủ thuật đặt ra để tăng tốc Chrome cũng như giảm bớt tình trạng hao RAM như hiện nay. Nhưng với 6 cách tăng tốc trình duyệt Google Chrome có trong bài viết này sẽ là những ví dụ

 • Chrome 62 cho Android cải tiến giao diện người dùng, bật nhiều tính năng mới

  Khoảng sau một tháng rưỡi kể từ khi phát hành phiên bản Chrome cuối cùng, Google chính thức ra mắt Chrome 62 cho Android. Theo đó Chrome 62 cho Android cải tiến giao diện người dùng, bật nhiều tính năng mới.

 • Apple phát hành beta thứ tư cho iOS 11.1 và watchOS 4.1 cho các nhà phát triển

  Trước khi phát hành phiên bản Public Beta, Apple phát hành beta thứ tư cho iOS 11.1 và watchOS 4.1 cho các nhà phát triển. Một số tính năng trên các phiên bản trước đó sẽ đương mang trở lại và hiện diện trên bản phát

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá