Phần mềm - QUẢN LÝ ĐA PHƯƠNG TIỆN

3 phần mềm liên quan tới "quản lý đa phương tiện" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Twonky Server

Server phát video, nghe nhạc
Twonky Server là ứng dụng phát nội dung đa phương tiện qua mạng gia đình hoặc mạng kinh doanh nhỏ, tương thích với nhiều máy PC, cũng như các nền tảng di động và nền tảng nhúng. Twonky Server giúp bạn thu thập nội dung đa phương tiện từ mạng và phát chúng qua nhiều thiết bị khác nhau.

Tags: server media quản lý đa phương tiện download twonky server 8.5 version

979
lượt tải

3,6/5
Download

Tuniac

Nghe nhạc, quản lý bộ sưu tập âm thanh
Tuniac là trình phát đồng thời là trình quản lý đa phương tiện theo phong cách của iTunes, hỗ trợ người dùng phát các file âm thanh yêu thích ở nhiều định dạng như MP3, FLAC, MP4, MIDI và OGG cũng như tạo danh sách phát để lưu hoặc kết xuất. quản lý đa phương tiện

Tags: trình phát âm thanh trình quản lý đa phương tiện tải tuniac miễn phí

446
lượt tải

4/5
Download

Zune (64 bit)

Phần mềm quản lý file nhạc

Zune (64 bit) là phần mềm quản lý nhạc do Microsoft phát hành, cho phép người dùng phát và sắp xếp các file đa phương tiện trên PC một cách trực quan; tìm bài hát, phim, video và podcast trên Zune Marketplace và chia sẻ bài hát bất cứ lúc nào. Với giao diện được thiết kế hợp lý, Zune hỗ trợ nhập nội dung, sao chép và ghi đĩa CD, tạo playlist nhanh chóng và đồng bộ dữ liệu với thiết bị của bạn.

quản lý đa phương tiện

Tags: quản lý file nhạc zune 64 bit mới nhất

1154
lượt tải

5/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý đa phương tiện". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • TVersity Media Server - Chia sẻ tập tin đa phương tiện trong mạng Lan

  TVersity Media Server là phần mềm chia sẻ những tập tin đa phương tiện (multimedia) qua mạng LAN rất hiệu quả và thuận tiện. Qua phần mềm này bạn có

 • Tìm hiểu, quản lý thư viện Media trong WordPress

  Bằng cách tìm hiểu, quản lý thư viện Media trong WordPress, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ trong việc tải lên, tìm kiếm và chèn các file đa phương tiện như ảnh, video cho bài viết của mình. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé

 • iTunes đang mất dần người dùng

  Với người dùng Apple thì chắc chắn các bạn không còn xa lạ gì với iTunes, ứng dụng quản lý các file đa phương tiện và nhạc phim dành riêng cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS. Tuy nhiên với những người mới sử dụng thì Apple iTunes khá xa lạ và khó sử dụng vào lúc ban đầu.

 • File Excel quản lý kho, vật tư

  Sử dụng mẫu File excel quản lý kho hàng hóa là một trong những phương pháp được nhiều doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh áp dụng quản lý toàn diện xuất nhập tồn kho. Bài chia sẻ dưới đây sẽ gửi đến bạn tổng hợp các file excel quản lý kho rất tiện lợi và hữu ích cho công tác quản lý, điều hành.

 • Wunderlist - Phần mềm ghi chú đa nền tảng

  Wunderlist, phần mềm ghi chú đa nền tảng tuyệt vời với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tích hợp nhiều chức năng giúp bạn quản lý tối ưu các công việc, sự kiện cần phải làm . Nhắc nhở bạn mọi lúc mọi nời rất dễ dàng và tiện lợi .Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng cũng như các tính năng của Wunderlist trên hệ điều hành Window 10.

 • Top phần mềm quản lý sân golf

  Những phần mềm quản lý sân golf có đầy đủ các chức năng trong việc quản lý sân golf giúp người quản lý quản lý sân golf dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng. Để lựa chọn được phần mềm quản lý sân golf phù hợp nhất, hãy tham khảo top 5 phần mềm ở dưới đây.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá