Phần mềm - QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG KHÁCH SẠN

18 phần mềm liên quan tới "quản lý hoạt động khách sạn" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

TCSOFT HOTEL

Quản lý hoạt động khách sạn
TCSOFT - HOTEL sử dụng cho hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực như khách sạn, nhà nghỉ, resort … với các chức năng như quản lý đặt phòng, trả phòng, ăn uống, các dịch vụ đi kèm. Phần mềm này sẽ xuất các báo cáo chi tiết đến người dùng. Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý khách sạn này, những người làm việc trong lĩnh vực khách sạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như tăng doanh thu đáng kể.

Tags: quản lý khách sạn quản lý hoạt động khách sạn tải tcsoft hotel mới nhất

195
lượt tải

3/5
Download

VsoftHMS.net

Quản lý hoạt động khách sạn
VsoftHMS.net là phần mềm hỗ trợ các chức năng quản lý hoạt động của khách sạn, vừa tiết kiệm thời gian vừa chuyên nghiệp hóa các hoạt động của những người làm công tác lãnh đạo quản lý. Ứng dụng này có sự kết hợp giữa những quy trình khoa học, con người cũng như công nghệ tiên tiến để hướng tới mục tiêu là giữ chân và làm hài lòng khách hàng. quản lý hoạt động khách sạn

Tags: tải vsofthms.net mới nhất

639
lượt tải

3/5
Download

Hotel Management System Full Board

Quản lý hoạt động khách sạn
Hotel Management System Full Board là phẩn mềm quản lý khách sạn được phát triển nhằm hỗ trợ các nhà quản lý, chủ khách sạn và người làm việc trong môi trường khách sạn tổ chức các công việc thường nhật liên quan đến khách hàng, việc đặt phòng, đặt bàn khách sạn, dịch vụ khách sạn và phòng khách sạn. quản lý hoạt động khách sạn

Tags: quản lý đặt phòng download hotel management system full board bản mới

644
lượt tải

3,2/5
Download


Phần mềm quản lý khách sạn Smile

Quản lý hoạt động khách sạn, theo dõi đặt phòng

Phần mềm quản lý khách sạn Smile chính là một công cụ đắc lực, hỗ trợ cho công tác quản lý khách sạn được thực hiện đầy đủ, toàn diện nhất. Smile được xem là giải pháp phần mềm quản lý khách sạn phù hợp với những khách sạn mini cho đến các khách sạn có khối lượng phòng lớn hiện nay.

Tags: quản lý kinh doanh khách sạn điều hành công việc khách sạn tải phần mềm quản lý khách sạn smile miễn phí

306
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý Tổng Thể Khách Sạn Resort Vsoft

Hỗ trợ quản lý hoạt động khách sạn, resort
Phần mềm quản lý tổng thể khách sạn - Resort Vsoft được đánh giá là một trong số những phần mềm sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với các tập thể khách sạn, resort. Phần mềm giúp việc quản lý trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, với thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng, việc quản lý, kiểm soát toàn bộ công việc cũng như các hoạt động của khách sạn, resort sẽ được thực hiện nhanh chóng và đơn giản nhất. Phần mềm hỗ trợ tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí sử dụng, đảm bảo đem lại hiệu quả cao cho người dùng.

Tags: hỗ trợ quản lý khách sạn quản lý khách ra vào phần mềm quản lý tổng thể khách sạn resort vsoft mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý khách sạn iHotelvn

Quản lý hoạt động kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn
Phần mềm quản lý khách sạn iHotelvn được coi là phần mềm đa nền tảng với những thiết kế mới rất phù hợp cho nhu cầu quản lý khách sạn. Phần mềm được thiết kế khá đơn giản, dễ sử dụng, với nhiều những tính năng hữu ích cũng như góp phần đem lại kết quả quản lý tốt nhất, phần mềm quản lý khách sạn giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí sử dụng, đảm bảo thực hiện và hoàn thiện công việc nhanh chóng, đơn giản nhất.

Tags: điều hành kinh doanh khách sạn download phần mềm quản lý khách sạn ihotelvn mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý Khách Sạn Nâng Cao Nam Việt

Hỗ trợ quản lý, kinh doanh khách sạn hiệu quả

Phần mềm quản lý khách sạn nâng cao Nam Việt là phần mềm được ứng dụng phổ biến cho các nhà nghỉ, khách sạn hay các khu resort. Với thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện, dễ sàng sử dụng phần mềm quản lý khách sạn hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như kiểm soát được tình hình công việc trong khách sạn, nhằm hỗ trợ phục vụ, cũng như đáp ứng được nhu cầu quản lý kinh doanh nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao nhất.

Tags: điều hành dịch vụ khách sạn download phần mềm quản lý khách sạn nâng cao nam việt mới nhất version

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý khách sạn Winta Hotel

Quản lý và điều hành hoạt động đặt phòng, dịch vụ khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn Winta Hotel là một trong số những phần mềm quản lý khách sạn tổng thể hệ thống khách sạn, resort đúng tiêu chuẩn được lựa chọn và ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Với quy trình tiên tiến, hiện đại, phần mềm có khả năng quản lý cũng như nắm bắt và kiểm soát toàn bộ các công việc của khách sạn nhanh chóng, chính xác và đem lại hiệu quả công việc tốt nhất. Phần mềm còn giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, cho người sử dụng.

Tags: theo dõi đặt phòng khách sạn download phần mềm quản lý khách sạn winta hotel free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý Nhà nghỉ, Khách sạn Datasa

Quản lý hoạt động kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn
Việc lựa chọn phần mềm quản lý Nhà nghỉ - Khách sạn Datasa sẽ giúp các bạn có thể theo dõi được toàn bộ hoạt động của một nhà nghỉ, khách sạn, qua đó, các bạn sẽ đưa ra được những chiến lược kinh doanh phù hợp. Với phần mềm quản lý khách sạn này, các đơn vị nhà nghỉ khách sạn sẽ theo dõi được doanh thu khách sạn từ số lượng khách đặt phòng, từ đó đề ra được những chiến lược kinh doanh phù hợp.

Tags: theo dõi đặt phòng nhà nghỉ phần mềm quản lý nhà nghỉ free download

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý Khách Sạn Chuyên Nghiệp Nam Việt

Điều hành, theo dõi hoạt động khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp Nam Việt là phần mềm quản lý khách sạn được lựa chọn và ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho các nhà hàng, khách sạn, hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc, giúp kiểm soát tất cả các hoạt động diễn ra tại khách sạn, hỗ trợ công việc, cũng như thúc đẩy quá trình kinh doanh diễn ra nhanh chóng, hợp lý và đem lại hiệu quả cao nhất. Phần mềm với thiết kế đơn giản dễ sử dụng còn giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người dùng.

Tags: download phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp nam việt Mới nhất free

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý hoạt động khách sạn". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá