Phần mềm - QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG PHÒNG KHÁM

9 phần mềm liên quan tới "quản lý hoạt động phòng khám" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Nano Dental

Quản lý hoạt động phòng khám, thẩm mỹ răng
Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Nano - Dental được xây dựng là giải pháp phần mềm quản lý phòng khám hiệu quả và khoa học cho các phòng khám chữa bệnh nha khoa từ nhỏ đến lớn. Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Nano - Dental được thiết kế đáp ứng toàn bộ các hoạt động nghiệp vụ của phòng khám đều được tự động hóa rất tối ưu, giúp công tác quản lý được giảm thiểu đáng kể mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

Tags: quản lý hoạt động phòng khám răng theo dõi khám chữa bệnh nha khoa free download phần mềm quản lý phòng khám nha khoa nano dental

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic Full

Quản lý hoạt động phòng khám, cơ sở y tế

Phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic Full là giải pháp phần mềm quản lý phòng khám hàng đầu dành cho các phòng khám chuyên khoa và đa khoa. Phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic Full tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho việc quản lý phòng khám khoa học và hiệu quả nhất.

quản lý hoạt động phòng khám

Tags: theo dõi dịch vụ phòng khám giám sát hoạt động nhân viên phòng khám download phần mềm quản lý phòng khám nano clinic full mới

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic Basic

Quản lý hoạt động phòng khám, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân

Phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic Basic là sản phẩm phần mềm quản lý phòng khám cực kì hữu ích dành cho các phòng khám đang bắt đầu thiết lập quy trình quản lý, giúp các đơn vị này giảm thiểu chi phí quản lý, giảm thiểu các phòng ban, nhân lực quản lý so với phương pháp quản lý thông thường. Phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic Basic là một phiên bản phần mềm quản lý rút gọn của phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic Full.

quản lý hoạt động phòng khám

Tags: quản lý hoạt động phòng khám theo dõi khám chữa bệnh download phần mềm quản lý phòng khám nano clinic basic miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý phòng khám thú y TMT

Quản lý, theo dõi hoạt động phòng khám thú y
Phần mềm quản lý phòng khám thú y TMT là phần mềm được thiết kế dành riêng cho các phòng khám thú y, phần mềm quản lý phòng khám hỗ trợ tối da công tác quản lý, cũng như đáp ứng đầy đủ các dịch vụ từ đơn giản tới phức tạp, đảm bảo công việc chăm sóc quản lý các loại thú cưng được diễn ra nhanh chóng và hợp lý nhất. Phần mềm quản lý phòng khám thú y TMT là giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí để hỗ trợ nâng cao dịch vụ cũng như công tác quản lý phòng khám thú y.

Tags: giám sát phòng khám thú y download phần mềm quản lý phòng khám thú y tmt mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nha khoa HVL Dental

Quản lý hoạt động khám chữa bệnh nha khoa

Phần mềm quản lý nha khoa HVL Dental là giải pháp phần mềm quản lý phòng khám toàn diện mọi mặt tại các phòng khám nha khoa từ lớn đến nhỏ, giúp công tác quản lý hoạt động khám chữa bệnh tại phòng khám được tự động hóa đơn giản hơn rất nhiều. Phần mềm quản lý nha khoa HVL Dental được thiết kế với giao diện hoàn toàn bằng tiếng việt, rất dễ sử dụng.

Tags: download phần mềm quản lý nha khoa hvl dental mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý phòng khám HVL eClinic

Quản lý và theo dõi hoạt động phòng khám

Phần mềm quản lý phòng khám HVL eClinic hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến tại các phòng khám chuyên khoa và phòng khám đa khoa có quy mô nhỏ, phần mềm quản lý phòng khám này hỗ trợ công tác quản lý tại các phòng khám được chuyên nghiệp, khoa học và hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý phòng khám HVL eClinic được thiết kế rất dễ sử dụng, phù hợp với tất cả mọi người.

Tags: download phần mềm quản lý phòng khám hvl eclinic free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý phòng khám FLEX CLINIC

Quản lý kinh doanh dịch vụ phòng khám

Phần mềm quản lý phòng khám FLEX CLINIC là một trong số hệ thống những phần mềm quản lý phòng khám được ứng dụng khá phổ biến tại các phòng khám cũng như bệnh viện, có rất nhiều những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu công việc hỗ trợ công tác quản lý nhanh chóng và hợp lý nhất. Phần mềm còn giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho người dùng đảm bảo đem đến những tiện lợi và hỗ trợ quản lý phòng khám hiệu quả hơn.

Tags: download phần mềm quản lý phòng khám flex clinic bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý phòng khám Tín Nghệ

Quản lý kinh doanh dịch vụ phòng khám

Phần mềm quản lý phòng khám Tín Nghệ là phần mềm được ứng dụng chủ yếu cho các phòng khám tư nhân có quy mô vừa và nhỏ, phần mềm quản lý phòng khám này có rất nhiều những tính năng hữu ích đáp ứng tốt cho nhu cầu quản lý phòng khám. Cùng với đó phần mềm có thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng giao diện thân thiện với người dùng đem đến cho người dùng ứng dụng dễ dàng, giảm bowst thời gian và chi phí sử dụng

Tags: download phần mềm quản lý phòng khám tín nghệ mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT Medical

Theo dõi dịch vụ phòng khám, hoạt động nhân viên

Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT-Medical là một trong số những phần mềm quản lý phòng khám được sử dụng khá phổ biến cho việc quản lý phòng khám. Phần mềm hỗ trợ tối đa việc quản lý cũng như có khả năng kết hợp với mọi thiết bị tại phòng khám, quản lý thuôc thang cùng với các thống kê chi tiết công việc của phòng khám. Phần mềm quản lý phòng khám TCSOFT-Medical với giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng quản lý cũng như kết nối các quá trình làm việc trong phòng khám hiệu quả nhất.

Tags: download phần mềm quản lý phòng khám tcsoft medical free

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý hoạt động phòng khám". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá