Phần mềm - QUẢN LÝ LIÊN LẠC

12 phần mềm liên quan tới "quản lý liên lạc" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Deskun for Chrome

Quản lý liên lạc email trên Chrome
Deskun for Chrome không chỉ là tiện ích dành riêng cho trình duyệt Chrome mà còn là hệ thống hỗ trợ khách hàng đa kênh tích hợp trong dịch vụ Gmail như chat live, email, Facebook, Telegram, Viber, Skype, VK.com, và WhatsApp. Tải Deskun for Chrome nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ quản lý tất cả các tài khoản liên lạc qua Gmail và hỗ trợ xử lý các tác vụ ủy quyền.

Tags: quản lý email theo dõi email download deskun for chrome mới

364
lượt tải

5/5
Download

Contact Cleanup

Quản lý liên lạc, xóa số trùng lặp
Contact Cleanup là ứng dụng dành cho các thiết bị di động iPhone/iPad, hỗ trợ xóa các liên lạc trùng lặp trên điện thoại, sao lưu và khôi phục liên lạc an toàn. Bộ lọc thông minh tích hợp trong chương trình cho phép gộp liên lạc trùng lặp và tìm liên lạc dễ dàng. quản lý liên lạc

Tags: xóa liên lạc trùng trên điện thoại sao lưu danh bạ download contact cleanup miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

ReadyToPrint Organizer

Quản lý lịch, địa chỉ liên lạc
ReadyToPrint Organizer giúp bạn quản lý địa chỉ liên lạc và thông tin lịch. Phần mềm sắp xếp các dữ liệu của bạn dựa trên thông tin thời gian. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ bạn quản lý, biên tập, thêm mới, cũng như đặt thông báo nhắc nhở cho các sự kiện của bạn. quản lý liên lạc

Tags: quản lý lịch quản lý liên lạc download readytoprint organizer mới nhất

30258
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý dự án khách hàng MyCollab

Quản trị dự án, mối liên hệ với khách hàng
Với tính năng quản lý đa dạng, được nâng cấp liên tục nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng, Phần mềm quản lý dự án khách hàng MyCollab đang được đánh giá là một trong công cụ quản lý dự án hàng đầu hiện nay. Phần mềm quản lý dự án khách hàng MyCollab giúp người dùng có thể lập các kế hoạch dự án, đưa ra các báo cáo sáng tạo, hình thành được những ý tưởng đơn giản nhưng mang tính hiệu quả và thực tế.

Tags: theo dõi kế hoạch dự án quản lý liên lạc khách hàng download phần mềm quản lý dự án khách hàng mycollab free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý khách hàng CRM Pipeline

Quản lý và chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý khách hàng CRM Pipeline là một trong số những phần mềm quản lý thông minh được các doanh nghiệp sử dụng cho việc phát triển kinh doanh hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý khách hàng CRM Pipeline giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận được khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất, với hệ thống đo đạt cùng với hệ thống tính điểm hỗ trợ cho nhân viên kinh doanh thực hiện nhiệm vụ chăm sóc đơn giản nhất.

Tags: chăm sóc khách hàng phần mềm quản lý khách hàng crm pipeline free download

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý khách hàng SAPO

Quản lý thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý khách hàng SAPO là một trong số những phần mềm quản lý khách hàng phù hợp cho mọi cửa hàng hay các doanh nghiệp. Phần mềm quản lý khách hàng SAPO được đánh giá cao trong công việc hỗ trợ bán hàng và chăm sóc khách hàng nhanh chóng, tiện lợi và đem lại hiệu quả cao nhất.

Tags: phần mềm quản lý khách hàng sapo mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý khách hàng WinMain

Theo dõi danh sách khách hàng, chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý khách hàng WinMain là phần mềm được ứng dụng khá phổ biến cho các cơ quản và doanh nghiệp. Phần mềm có khả năng quản lý cũng như thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đem lại hiệu quả bán hàng trở nên tốt nhất. Với rất nhiều những tính năng hữu ích cũng như những ưu diểm của phần mềm quản lý khách hàng này, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn về những phần mềm này để có thể ứng dụng dễ dàng, tiện lợi và hợp lý nhất, đảm bảo tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người dùng.

Tags: download phần mềm quản lý khách hàng winmain Mới nhất free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý khách hàng Vtiger

Quản lý và chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý khách hàng Vtiger là phần mềm được sử dụng để quản lý khách hàng khá phổ biến cho các doanh nghiệp, phần mềm quản lý khách hàng này được cài đặt trên máy tính cá nhân hoặc laptop sử dụng mạng Lan nội bộ và là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ công việc nhanh chóng và đem lại kết quả làm việc tốt nhất.

Tags: tai phần mềm quản lý khách hàng vtiger ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

MyPhone Book Dialer

Quản lý danh bạ trên máy tính
MyPhone Book Dialer dùng để quản lý tất cả các thông tin liên lạc cá nhân cho công việc. Với lĩnh vực được quản lý như danh bạ, số điện thoại, email và đĩa chỉ web….Nó có các tính năng như hỗ trợ truy xuất nội dung đã lưu, có khả năng in trực tiếp và các tùy chọn thao thông menu trực diện.

Tags: quản lý thông tin quản lý danh bạ download myphone book dialer mới

181
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng Tất Thành

Hỗ trợ nghiệp vụ chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng Tất Thành hỗ trợ các doanh nghiệp có thể thực hiện các nghiệp vụ chăm sóc khách hàng được tận tình, chu đáo nhất, qua đó sẽ thu hút được số lượng khách hàng tìm đến với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Tags: theo dõi thông tin khác hàng download phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng tất thành bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý liên lạc". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá