Phần mềm - QUẢN LÝ SỰ KIỆN

7 phần mềm liên quan tới "quản lý sự kiện" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Efficient Calendar Free Portable

Quản lý sự kiện, xem lịch
Efficient Calendar Free Portable là ứng dụng quản lý lịch và sự kiện, hỗ trợ bạn tối đa trong các hoạt động quản lý và sắp xếp các sự kiện quan trọng, các tác vụ và thời khóa biểu hàng ngày. Tải Efficient Calendar Free Portable phù hợp với người dùng gia đình thông thường, muốn sử dụng công cụ nhắc nhở các sự kiện như ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm của gia đình, cũng như nhân viên văn phòng để sắp xếp lịch trình công việc khoa học hơn.

Tags: quản lý sự kiện xem lịch tải efficient calendar free portable miễn phí

807
lượt tải

2,5/5
Download

Events Manager

Quản lý ghi chú, sự kiện
Events Manager là một ứng dụng khá hữu ích cho phép bạn có thể quản lý các sự kiện diễn ra và có thể giúp bạn sắp xếp các sự kiện một cách thú vị và hiệu quả. Bạn chỉ cần thêm các sự kiện và chương trình sẽ tự động nhắc nhở bạn bằng tín hiệu hoặc nhạc chuông yêu thích của bạn. quản lý sự kiện

Tags: tạo sự kiện download events manager version

11482
lượt tải

3/5
Download

Kin Desktop

Xem lịch và quản lý lịch
Kin Desktop là ứng dụng khách không chính thức của Kin Today - một trong những phần mềm tốt nhất trên thị trường cung cấp các tính năng xem lịch và quản lý các tác vụ liên quan đến lịch. Kin Desktop đem mọi chức năng của một ứng dụng web đến với desktop trên máy tính của bạn như lập kế hoạch cho công việc, hẹn lịch nhắc nhở, đánh dấu ngày tháng hay tích hợp trực tiếp với các ứng dụng Google Calendar, Office 365, Trello, Todolist, Facebook, v.v. quản lý sự kiện

Tags: quản lý sự kiện theo lịch kin desktop free download

877
lượt tải

5/5
Download


Portable Efficient Man's Organizer Free

Quản lý thông tin cá nhân, tạo ghi chú
Portable Efficient Man's Organizer Free là gói phần mềm quản lý thông tin cá nhân trên nền tảng chéo, được thiết kế với tính năng hỗ trợ lưu trữ sự kiện, tác vụ và ghi chú, hẹn lịch nhắc nhở cho các cuộc hẹn hay sự kiện quan trọng, tạo nhật ký, sổ danh bạ để lưu toàn bộ liên hệ vào một nơi duy nhất.

Tags: quản lý thông tin cá nhân download portable efficient man's organizer mới nhất

433
lượt tải

3,5/5
Download

Organize Me

Quản lý ghi chú, sự kiện
Organize:Me là một phần mềm thân thiện có thể giúp bạn quản lý thời gian một cách thông minh.Với khả năng tạo ra một danh sách các sự kiện mà bạn có thể theo dõi và thực hiện chính xác nhất. Bạn có thể sắp xếp ưu tiên riêng cho từng nhiệm vụ để có một chuẩn bị tốt nhất cho công việc và cuộc sống của bạn.

Tags: quản lý ghi chú download organize me free

884
lượt tải

3/5
Download

Bossdesk Calendar

Lên kế hoạch công việc
Bossdesk-Calendar là ứng dụng với rất nhiều chức năng để tổ chức, lưu trữ, theo dõi và phân tích tất cả các sự kiện quan trọng và các thông tin xung quanh có liên quan. Ứng dụng sẽ bố trí các sự kiện diễn ra theo cấu trúc lịch như bạn cần cùng các hướng dẫn xây dựng báo cáo và kiểm tra tiến độ thực hiện mục tiêu của bạn theo thời gian.

Tags: lên kế hoạch công việc bossdesk calendar mới nhất

32888
lượt tải

3/5
Download

CV xin việc trưởng ban văn hóa giải trí

CV xin việc vị trí quản lý và điều hành công tác văn hóa
CV xin việc trưởng ban văn hóa giải trí được đăng tải dưới đây là biểu mẫu CV chuẩn và hay nhất dành cho những ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí trưởng ban văn hóa giải trí. Mọi người có thể sử dụng mẫu CV xin việc này làm tài liệu hướng dẫn viết CV xin việc sao cho đầy đủ và hiệu quả nhất.

Tags: Curriculum Vitae trưởng ban văn hóa CV xin việc quản lý công tác văn hóa công ty tải cv xin việc trưởng ban văn hóa giải trí mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý sự kiện". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá