Phần mềm - RIP DVD

157 phần mềm liên quan tới "rip dvd" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

XFreesoft DVD Ripper for Mac

RIP đĩa DVD cho hệ điều hành Mac
XFreesoft DVD Ripper là một chương trình RIP đĩa DVD. Nó có thể dễ dàng rip DVD sang các dạng video như ASF, MP4, MOV, H.264, AVI, WMV, FLV, MKV, MPEG-1, MPEG-2, DivX, MOV, RM, RMVB, DPG... hay các dạng âm thanh, như MP3, WMA, M4A, AAC,...với chất lượng âm thanh tốt nhất. Bạn có thể tùy chỉnh bitrate video và âm thanh, điều chỉnh độ phân giải, thiết lập tỷ lệ khung hình.

Tags: rip dvd cho mac rip đĩa dành cho mac rip đĩa dvd cho mac free download xfreesoft dvd ripper for mac tải xfreesoft dvd ripper for mac mới nhất

28070
lượt tải

3/5
Download

Torrent DVD Ripper

Hỗ trợ rip, sao chép và chuyển đổi DVD vào máy tính
Torrent DVD Ripper là ứng dụng hiệu quả có thể rip, sao chép DVD vào ổ cứng máy tính hay các thiết bị khác một cách dễ dàng và nhanh chóng hay có thể chuyển đổi DVD sang các định dạng AVI, MPEG, WMV, DivX, VCD, MP4 sang các định dạng phù hợp với iPod, iPhone,... Bạn có thể chuyển đổi hàng loạt file cùng lúc với tốc độ cực nhanh và chất lượng tốt nhất, có thể tuỳ chỉnh thiết đặt đầu ra theo ý muốn như tốc độ khung hình, tỷ lệ bit, tỷ lệ khung,... rip dvd

Tags: Rip dvd sao chép dvd chuyển đổi dvd đổi đuôi dvd đổi định dạng dvd download torrent dvd ripper free tải torrent dvd ripper mới nhất

20258
lượt tải

3/5
Download


Accord CD Ripper Professional

Rip đĩa CD chuyên nghiệp
Accord CD Ripper Professional là một phần mềm rip CD chuyên nghiệp có thể giúp bạn rip hiệu quả các đĩa CD âm thanh sang nhiều định dạng âm thanh số khác nhau một cách vô cùng chính xác với tốc độ rip đáng kinh ngạc. Ứng dụng không có file tạm được tạo ra trong khi rip, cung cấp bộ mã hoá tốt nhất thế giới với công nghệ mã hoá Lame MP3 mới nhất hiện nay và hỗ trợ hầu hết các loại ổ đĩa CD và DVD. rip dvd

Tags: rip đĩa rip cd rip đĩa cd rip đĩa dvd rip dvd download accord cd ripper professional mới nhất tải về accord cd ripper professional

23356
lượt tải

3/5
Download

Accord CD Ripper Free

Rip đĩa CD sang máy tính
Accord CD Ripper Free 6 là một ứng dụng hữu ích được thiết kế với nhiệm vụ trích xuất các phần của đĩa CD âm thanh sang nhiều định dạng âm thanh khác nhau như MP3, FLAC, M4A hay có thể trích xuất nhiều đĩa CD cùng lúc một cách nhanh chóng với chất lượng cao. Bạn có thể sao chép các bản nhạc CD audio sang các định dạng âm thanh vô hạn với chế độ linh hoạt đầu ra, có thể lấy thông tin album từ xa và CDDB từ các máy chủ,..

Tags: accord cd ripper free 6 mới nhất tải accord cd ripper free 6 miễn phí

12993
lượt tải

3/5
Download

Daniusoft DVD Ripper

Rip đĩa DVD sang máy tính
Daniusoft DVD Ripper dùng để chuyển đổi DVD và trích xuất nó thành âm thanh hoặc ngược lại. Nó có các tính năng như có thể rip âm thanh DVD, hỗ trợ chỉnh sửa nhạc và thiết lập chất lượng nhạc đầu ra.

Tags: free download daniusoft dvd ripper tải daniusoft dvd ripper mới nhất

19555
lượt tải

3/5
Download

Free DVD Ripper Platinum

Rip đĩa DVD sang máy tính
Free DVD Ripper Platinum là phần mềm giúp bạn xem được các video, phim từ đĩa DVD trên các thiết bị cầm tay như iPhone, iPod, iPad... bằng cách rip dữ liệu từ đĩa DVD và chuyển đổi chúng sang các định dạng tương thích và chạy được trên iPhone, iPad... Free DVD Ripper Platinum hỗ trợ người dùng trích xuất nhạc, âm thanh, phụ để... của video hay thay đổi kích thước video, chất lượng video, tốc độ khung hình.. và nhiều tùy chọn khác nữa.

Tags: download free dvd ripper platinum mới nhất lastest version free dvd ripper platinum

4608
lượt tải

3/5
Download

AVCLabs DVD Audio Ripper

Rip đĩa audio DVD sang máy tính
AVCLabs DVD Audio Ripper là phần mềm trích xuất audio toàn diện có thể trích xuất audio từ DVD, và rip DVD sang định dạng file MP3, OGG, WAV, AAV, M4A, WMA với tốc độ siêu nhanh. AVCLabs DVD Audio Ripper cho phép bạn chọn audio track yêu thích và phụ đề cho file đầu ra, chỉnh sửa các thông số audio như tỷ lệ bit, codec, volume, chất lượng audio, trích xuất audio theo tiêu đề hoặc theo chương. AVCLabs DVD Audio Ripper còn hỗ trợ rip video DVD.

Tags: rip đĩa audio free download avclabs dvd audio ripper tải avclabs dvd audio ripper mới nhất

9477
lượt tải

3/5
Download

SnowFox DVD Ripper

Rip các DVD thành nhiều định dạng phổ biến
SnowFox DVD Ripper là một công cụ chuyên nghiệp dùng để rip các DVD yêu thích thành nhiều định dạng video phổ biến với tốc độ cao dùng cho các thiết bị đi động iPod, iPhone, PSP, BlackBerry, GPhone, máy nghe MP4 của bạn,.... Bạn có thể dễ dàng trích âm thanh thành các tập tin MP3, AC3 và ACC, có thể chuyển đổi DVD theo tiêu đề, cắt xén DVD để lưu lại phần bạn muốn, thiết đặt thông số video và âm thanh đầu ra để được video chất lượng tuyệt vời nhất cho bạn.

Tags: tải snowfox dvd ripper miễn phí lastest version snowfox dvd ripper

3801
lượt tải

3/5
Download

Boilsoft DVD Ripper

Rip đĩa DVD sang máy tính
Boilsoft DVD Ripper là công cụ toàn diện với khả năng rip mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng rip phim DVD sang AVI, WMV, VCD, SVCD, video MP4 trên iPod, video MP4 trên PSP và các định dạng khác. Bạn có thể trích xuất một phần hoặc toàn phần trong DVD với nhiều thiết lập mà bạn có thể tuỳ chỉnh, có thể sao lưu phim DVD vào đĩa cứng hoặc chuyển giao cho iPod hoặc PSP.

Tags: boilsoft dvd ripper free download download boilsoft dvd ripper moi nhat

4087
lượt tải

3/5
Download

All Free DVD Ripper

Rip đĩa DVD sang định dạng khác
All Free DVD Ripper là một trong những công cụ chuyển đổi DVD. Người dùng có thể rip hoặc chuyển đổi các file video DVD khác nhau sang định dạng AVI, MP4, WMV, MPEG, 3GP, FLV, MP3... All Free DVD Ripper hỗ trợ đầy đủ cho các mẫu máy nghe nhạc và điện thoại di động như iPod, iPad, PSP, iPhone, BlackBerry,.... Người dùng có thể chọn định dạng đầu ra và điều chỉnh chất lượng file đầu ra chọn tiêu đề, audio track, phụ đề của DVD để rip.

Tags: download all free dvd ripper free tải all free dvd ripper mới nhất

28513
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "rip dvd". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá