Phần mềm - SANG ĐĨA DVD

42 phần mềm liên quan tới "sang đĩa dvd" được tìm thấy. Xem thêm: sang đĩa dvd cho Điện thoại
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
DVD95Copy Sao chép, copy đĩa DVD
DVD95Copy cho phép tạo các bản sao đĩa DVD trên ổ cứng máy tính hoặc DVD thông thường chỉ bằng những thao tác rất đơn giản. Chất lượng đĩa sao chép không thua kém gì bản gốc và giữ nguyên tất cả những nội dung cần thiết. Tính năng này sẽ giúp bạn tạo ra được các bản sao lưu và dự phòng dữ liệu để tránh hỏng hóc và mất mát.

Tags: sao chép dvd copy dvd sang đĩa dvd chép đĩa dvd dvd95copy free download download dvd95copy moi nhat

1428
lượt tải

3/5
Download

SlySoft CloneDVD Sao chép đĩa DVD hiệu quả
SlySoft CloneDVD sử dụng công nghệ nén để sao chép đĩa với tốc độ và chất lượng cao nhất. Phần mềm này giúp bạn tạo ra những bản sao đĩa DVD hoàn hảo, tương thích với nhiều định dạng đĩa, đi kèm với nhiều công cụ chỉnh sửa phim trực tiếp để bạn có được những sản phẩm ưng ý nhất. sang đĩa dvd

Tags: tải slysoft clonedvd miễn phí download slysoft clonedvd free

1920
lượt tải

3/5
Download

ImTOO DVD Copy Sao chép đĩa DVD chất lượng cao
ImTOO DVD Copy được xem là giải pháp sao chép đĩa hữu hiệu với công nghệ nén đĩa để tạo ra các bản sao với chất lượng hoàn hảo. Chương trình này làm việc với cả những ổ đĩa đã được mã hóa, sao lưu đĩa DVD-9 sang DVD-5 rất dễ dàng hay tạo File ISO từ đĩa DVD. Trình xem Video cũng được tích hợp và có nhiều lựa chọn để sao chép đĩa sang đĩa dvd

Tags: download imtoo dvd copy free tải về imtoo dvd copy miễn phí

1509
lượt tải

3/5
Download

123 Copy DVD Gold Copy, sao chép đĩa DVD
123 Copy DVD Gold là chương trình sao chép đĩa hiệu quả đi kèm với nhiều tính năng giải mã và chuyển đổi định dạng đĩa. Công cụ này có khả năng tạo ra một bản sao hoàn hảo từ nhiều định dạng đĩa, chuyển dữ liệu vào ổ cứng, khôi phục lại các đĩa DVD bị lỗi hoặc trầy xước. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo đĩa DVD và chỉnh sửa phim trực tiếp.

Tags: download 123 copy dvd gold version tải 123 copy dvd gold free download

819
lượt tải

3/5
Download

Easy DVD to VCD Burner Sao lưu đĩa DVD thành VCD
Easy DVD to VCD Burner là một công cụ xử lý video cho phép bạn trích xuất các phim DVD và tạo ra VCD hoặc SCVD clip. Nó có thể được sử dụng chủ yếu bởi người đã có kĩ năng Rip hoặc chuyển đổi từ DVD sang VCB..

Tags: sang đĩa vcd chuyển dvd sang vcd sang dvd thành vcd copy dia dvd tải easy dvd to vcd burner miễn phí download easy dvd to vcd burner free

1662
lượt tải

4/5
Download

Free DVD ISO Maker Tạo file ISO, ghi đĩa DVD
Free DVD ISO Maker là phần mềm sao lưu và ghi file dữ liệu, âm nhạc, ảnh vào đĩa CD/DVD một cách dễ dàng . Phần mềm này cho phép sao lưu đĩa CD/DVD của mình trên cùng trên ổ cứng máy tính bằng vài thao tác đơn giản dưới dạng file ISO. Ngoài ra, nó còn cho phép tạo các file có định dạng đĩa ảo như ISO từ những tệp hoặc thư mục trong máy tính cá nhân của bạn.

Tags: tạo file iso ghi đĩa dvd in đĩa dvd ghi đĩa cd free dvd iso maker free download download free dvd iso maker moi nhat

642
lượt tải

3/5
Download

DVD Cloner Burn đĩa, ghi đĩa dvd
DVD Cloner là phần mềm dùng để in và sao lưu file thành một đĩa DVD một cách đơn giản và thuận tiện mà ngay cả những đĩa DVD có tích hợp chế độ chống sao chép lậu.

Tags: burn đĩa ghi đĩa burn dvd sao chép đĩa dvd sao chép video vào đĩa download dvd cloner mới nhất tải về dvd cloner

2678
lượt tải

3/5
Download

CloneDVD Sao lưu, ghi đĩa DVD
CloneDVD là phần mềm dùng để sao lưu dữ liệu từ đĩa DVD với chất lượng cao và các sử dụng cũng rất đơn giản

Tags: burn đĩa dvd tải clonedvd miễn phí lastest version clonedvd

3632
lượt tải

4/5
Download

Quick DVD Creator Ghi đĩa DVD, Sao chép và chuyển đổi DVD
Quick DVD Creator là một công cụ đa năng trong việc tạo là tạo DVD. Quick DVD Creator cung cấp cho người sử dụng rất nhiều tính năng như sao chép, chuyển đổi định dạng DVD và làm và tạo đĩa DVD video dễ dàng.

Tags: download quick dvd creator miễn phí quick dvd creator lastest version

1874
lượt tải

4/5
Download

InterVideo DVD Copy Platinum Ghi đĩa, sao chép đĩa DVD
InterVideo DVD Copy Platinum là một phần mềm có nhiều chức năng như sao chép đĩa DVD từ một DVD, cắt và ghép DVD lại thành một đĩa và in hoặc ghi một file có định dạng video nào đó vào đĩa DVD.

Tags: in đĩa download intervideo dvd copy platinum free tải về intervideo dvd copy platinum miễn phí

4924
lượt tải

3/5
Download


 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "sang đĩa dvd". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật