Phần mềm - SAO CHÉP FILE

28 phần mềm liên quan tới "sao chép file" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

CopyFolders

Hỗ trợ sao chép file và thư mục
CopyFolders là ứng dụng cho phép bạn sao chép nhiều file mới hoặc các file được thay đổi nội dung từ các thư mục nguồn sang các thư mục đích, cũng như cấu hình đồng thời lên tới 9 thao tác sao chép dữ liệu và tùy chọn thư mục nguồn và thư mục đích khác nhau.

Tags: sao chép file sao chép thư mục download copyfolders 1.0.3.3 windows vista • windows 7 • windows 8 • windows 10 • windows 10 64 bit version

187
lượt tải

0/5
Download

iMacsoft iPod to PC Transfer

Chuyển đổi, sao chép file trên iPod
iMacsoft iPod to PC Transfer – Hỗ trợ chuyển giao, rip, sao chép và quản lý các Music Movie, Photo, ePub,...từ iPod sao chép file

Tags: chuyển đổi file trên iPod đổi đuôi file trên iPod download imacsoft ipod to pc transfer version

8644
lượt tải

3/5
Download

Aiseesoft iPad 2 ePub Transfer

Sao chép file ePub từ iPad2 sang máy tính và ngược lại
Aiseesoft iPad 2 ePub Transfer là phần mềm sao chép file ePub từ iPad2 sang máy tính và ngược lại. Bạn có thể truyền mọi định dạng dữ liệu từ iPad2 sang máy tính như nhạc, các bài hát, video, ảnh. Đồng thời cho phép đồng bộ hóa dữ liệu, dễ dàng sao lưu dữ liệu tốc độ nhanh, chuyển cùng lúc hàng loạt file, chỉnh sửa tên file, xóa file với số lượng lớn. sao chép file

Tags: sao chép file ePub copy file ePub download aiseesoft ipad 2 epub transfer mới

15337
lượt tải

3/5
Download


iMacsoft iPod to Mac Transfer

Chuyển đổi, sao chép file trên iPod cho Mac
iMacsoft iPod to Mac Transfer - Hỗ trợ chuyển giao, rip, sao chép và quản lý các Music Movie, Photo, ePub, PDF,... từ iPod trên hệ điều hành Mac

Tags: chuyển đổi file trên iPod cho Mac đổi đuôi file trên iPod cho Mac free download imacsoft ipod to mac transfer

25935
lượt tải

3/5
Download

Aiseesoft iPod touch ePub Transfer

Sao chép file ePub từ iPod touch sang máy tính và ngược lại
Aiseesoft iPod touch ePub Transfer là phần mềm sao chép file ePub từ iPod touch sang máy tính và ngược lại. Bạn có thể truyền mọi định dạng dữ liệu từ iPod touch sang máy tính như nhạc, các bài hát, video, ảnh. Đồng thời cho phép dễ dàng sao lưu dữ liệu tốc độ nhanh, tìm kiếm file bạn cần dễ dàng, chuyển cùng lúc hàng loạt file, chỉnh sửa tên file, xóa file với số lượng lớn.

Tags: sao chép file ePub trên iPod touch chuyển file ePub từ iPod touch sang máy tính download aiseesoft ipod touch epub transfer version

27758
lượt tải

3/5
Download

Thumbscrew

Chống xóa file, sao chép file trong USB
Thumbscrew là ứng dụng giúp máy tính của bạn từ chối mọi thao tác như sao chép, di chuyển hoặc xóa các dữ liệu có trong USB hoặc ổ đĩa IDE/SATA. Bạn có thể lưu trữ tiện ích này trên các thiết bị lưu trữ ngoài khác để sử dụng trên mọi máy tính khác nhau.

Tags: bảo vệ usb chống xóa file trong usb download thumbscrew bản mới

90670
lượt tải

3/5
Download

Aiseesoft iPhone 4 ePub Transfer

Sao chép file ePub từ iPhone 4 sang máy tính và ngược lại
Aiseesoft iPhone 4 ePub Transfer là phần mềm sao chép file ePub từ iPhone 4 sang máy tính và ngược lại. Bạn có thể truyền mọi định dạng dữ liệu từ iPhone 4 sang máy tính như nhạc, các bài hát, video, ảnh. Đồng thời cho phép tìm kiếm dữ liệu theo tên, sắp xếp và quản lý chúng, chuyển cùng lúc hàng loạt file, chỉnh sửa tên file, xóa file với số lượng lớn.

Tags: sao chép ePub iPhone 4 backup dữ liệu iPhone 4 aiseesoft iphone 4 epub transfer mới nhất

22524
lượt tải

3/5
Download

MagicMove

Sao chép hoặc di chuyển tập tin
MagicMove là công cụ hỗ trợ sao chép hoặc di chuyển tập tin và thư mục trên máy tính đến thư mục đích nhanh chóng bằng phím nhanh (hotkey) xác định. Tiện ích cho phép người dùng thực hiện các tác vụ tự động và thiết lập tổ hợp phím tùy chỉnh.

Tags: di chuyển file download magicmove 1.1 version

526
lượt tải

3/5
Download

Silent Copy

Tăng tốc sao chép dữ liệu
Silent Copy là ứng dụng hữu ích cho phép sao lưu các dữ liệu mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính. Chương trình rất thích hợp để sao lưu các dữ liệu có dung lượng lớn.

Tags: copy file silent copy free download

53224
lượt tải

3/5
Download

DriveHQ Online Backup

Phần mềm sao chép email và file
DriveHQ Online Backup là một ứng dụng backup email và file trực tuyến giúp người dùng bảo vệ lưu trữ các dữ liệu quan trọng. Chương trình có khả năng tự động sao chép, thiết lập mức độ bảo mật, hỗ trợ lập lịch và thời gian thực cho việc backup trực tuyến từ xa. Ngoài ra chương trình DriveHQ Online Backup có thể chỉnh các file hay backup cả file vẫn đang sử dụng.

Tags: sao chép email drivehq online backup free download

17654
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "sao chép file". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Nhận Code Long Đồ Bá Nghiệp, game mobile mới nhất

  Tham gia Long Đồ Bá Nghiệp và sở hữu ngay cho mình những gói giftcode giá trị bằng cách thực hiện những yêu cầu từ sự kiện, bạn cũng có thể nhận trực tiếp Code Long Đồ Bá Nghiệp bằng cách vào website hay các trang tin game uy tín hiện nay.

 • Malwarebytes sửa lỗi Windows 7 đóng băng trong bản cập nhật mới

  Malwarebytes vừa phát hành bản cập nhật mới, sửa lỗi Windows 7 bị đóng băng, cụ thể lỗi này xảy ra trên các hệ thống Windows 7 đã kích hoạt tính năng Web Protection.

 • Code Mộng Tru Tiên

  Code Mộng Tru Tiên dành tặng game thủ khi tham gia trải nghiệm game được phát trên nhiều diễn đàn. Với mỗi loại code, bạn sẽ nhận được những vật phẩm khác nhau. Những code game sẽ hỗ trợ đắc lực cho game thủ trong hành trình nâng cấp nhân vật Code Mộng Tru Tiên nhanh chóng lên top.

 • Cách chơi Long Đồ Bá Nghiệp trên PC

  Chơi ngay Long Đồ Bá Nghiệp trên PC để khám phá một trò chơi chiến thuật hấp dẫn hàng đầu, bạn có thể tải game Long Đồ Bá Nghiệp và thiết lập đơn giản cho việc điều khiển thêm dễ dàng trên máy tính, trò chơi có dung lượng cực nhẹ nên việc cài đặt sẽ rất nhanh chóng.

 • Tải hình nền Tết chú Heo con Ủn Ỉn 2019 siêu cute

  Không khí Tết Nguyên Đán đang đến rất gần, người người nhà nhà cùng nhau sắm Tết, trang trí nhà cửa. Còn bạn thì sao? Tại sao bạn không trang trí cho Smartphone hay Máy tính của mình một bộ sưu tập hình nền Heo con Ủn Ỉn 2019 siêu cute nhỉ? Mời bạn theo dõi bộ ảnh cực dễ thương trong bài viết ngay dưới đây.

 • Cách phá Password Excel 2016

  Bạn có một file Excel rất cần mở để sử dụng nhưng phát hiện ra file đó có chứa mật khẩu bảo vệ và hiện bạn không thể nhớ được mật khẩu nên bạn không mở được? Bạn đang loay hoay để tìm phương án xử lý? hướng dẫn dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách để phá pass Excel cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện.

 • Top phần mềm giám sát băng thông tốt nhất

  Việc quản lý, giám sát các kết nối mạng hay theo dõi băng thông trên máy tính là khá quan trọng, vì nó không chỉ có tác dụng bảo vệ máy tính như các phần mềm Antivirus khác mà còn giúp bạn kiểm soát được các chương trình mà mình đang sử dụng có kết nối với Internet, dưới đây là những phần mềm giám sát băng thông tốt nhất dành cho bạn.

 • Tổng hợp những Plugin Photoshop cần thiết cho người mới sử dụng

  Photoshop thực sự quá hoàn hảo về tính năng nhưng lại khó tiếp cận với người mới, chính vì vậy các Plugin Photoshop ra đời giúp khắc phục nhược điểm này, Với những Plugin Photoshop cho người mới sử dụng sau đây sẽ là những công cụ không thể thiếu cho cả những người mới cũng như những tay nhiếp ảnh chuyên nghiệp hiện nay.

 • Cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome

  Một số Email gửi đến Gmail của bạn có thể bị theo dõi, tuy nhiên người dùng không thể phát hiện được theo cách thông thường. Để ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome, phát hiện những Email bị theo dõi để xóa các bạn cần làm theo cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome.

 • Cách dùng laptop, máy tính xách tay tốt nhất

  Nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay hay mới mua một chiếc laptop thì bạn cần biết cách dùng laptop, máy tính xách tay tốt nhất để chiếc máy tính của bạn luôn hoạt động một cách bền bỉ cũng như có thời gian sử dụng

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá