Phần mềm - SCAN TÀI LIỆU

16 phần mềm liên quan tới "scan tài liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

ChronoScan Capture

Quét, scan tài liệu
ChronoScan Capture có khả năng quét các tài liệu từ thiết bị scan hoặc mở từ tập tin hình ảnh hay PDF. Bên cạnh khả năng quét và đọc tài liệu vượt trội, nó còn hỗ trợ tính năng ORC giúp chỉnh sửa kĩ thuật số các tập tin, lưu các tài liệu ra định dạng mong muốn.

Tags: scan tài liệu quét tài liệu vào máy tính down chronoscan capture free

38512
lượt tải

3/5
Download

CamScanner

Ứng dụng Scan tài liệu
CamScanner là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất ở phương diện scan tài liệu trên cửa hàng Google Play và App Store, cho phép người dùng scan tất cả các loại tài liệu để lưu trữ, đồng bộ và làm việc nhóm nhiều nội dung trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính. scan tài liệu

Tags: quét tài liệu download camscanner mới nhất

259
lượt tải

0/5
Download

InstaPDF

Scan tài liệu sang PDF trên di động
InstaPDF giúp người dùng scan tài liệu thông qua các thiết bị di động iOS như iPhone hay iPad. Tải InstaPDF cho iPhone bạn có thể dễ dàng scan bất kỳ loại tài liệu nào thành định dạng ảnh hay file PDF nhanh chóng thay vì phải mua những chiếc máy scan cồng kềnh và đắt tiền. scan tài liệu

Tags: scan ảnh download instapdf cho iphone version

30
lượt tải

3/5
Download


PaperScan Free Edition

Phần mềm hỗ trợ scan tài liệu

PaperScan Free Edition là phần mềm scan được thiết kế chú trọng vào tính hiệu quả và dễ sử dụng, cho phép người dùng điều khiển bất cứ ứng dụng scan nào, bao gồm trình quét mạng (giao thức TWAIN/WIA), camera hoặc Acquisition Card. PaperScan Free Edition có khả năng scan và nhập lên đến 10 trang tài liệu và lưu thành nhiều định dạng khác nhau.

Tags: phần mềm hỗ trợ scan download paperscan free edition 3.0.2 version

2212
lượt tải

0/5
Download

Free Scan to PDF

Scan tài liệu sang định dạng PDF
Free Scan to PDF là chương trình hỗ trợ người dùng quét các tài liệu và hình ảnh trực tiếp sang định dạng PDF với chất lượng cao. Ngoài ra, fps còn cung cấp thêm các tính năng như chèn chữ ký số vào tài liệu nhằm đảm bảo tài liệu không bị thay đổi hay thêm mật khẩu vào tài liệu. Tập tin PDF mới sẽ được lưu vào ổ đĩa cứng khi người dùng chọn thư mục đầu ra và tên tập tin hoặc gửi trực tiếp qua địa chỉ email.

Tags: quét hình ảnh download free scan to pdf bản mới

409
lượt tải

3/5
Download

Scanner Pro

Scan tài liệu, chia sẻ qua email
Scanner Pro là ứng dụng vượt trội với tính năng quét nhanh và lưu phiên bản số của tài liệu giấy, giúp bạn xử lý mọi loại tài liệu từ biên lai đến các tài liệu nhiều trang. Scanner Pro tự động nhận biết khung viền của trang, tinh chỉnh hiện tượng méo ảnh và hình học cho tài liệu, cho phép chia sẻ, gửi email hay tải bản scan hoàn chỉnh.

Tags: quét tài liệu giấy tải scanner pro miễn phí

253
lượt tải

3/5
Download

Fast Scanner

Scan tài liệu từ thiết bị di động
Fast Scanner biến chiếc iPhone của bạn thành máy scan nhiều trang, chuyên scan tài liệu, hóa đơn, ghi chú, vận đơn, hay các loại tài liệu giấy khác. Fast Scanner không chỉ hỗ trợ scan tài liệu nhanh mà còn có khả năng in hay gửi tài liệu là các file JPEG hoặc file PDF nhiều trang qua email. Bạn có thể lưu các file PDF trong iPhone hoặc mở chúng trong các ứng dụng khác như iBook, PDF Reader, v.v.

Tags: scan file PDF fast scanner free download

30
lượt tải

3/5
Download

Tiny Scanner

Scan tài liệu sang PDF trên di động
Tiny Scanner là công cụ scan nhỏ gọn cho người dùng di động như điện thoại hay máy tính bảng. Với Tiny Scanner, bạn có thể scan mọi thứ như tài liệu, hình ảnh, biên lai, bản fax hay bất kỳ thứ gì thành định dạng PDF để dễ dàng cho việc lưu trữ và quản lý.

Tags: scan tài liệu ra PDF scan ảnh ra PDF down tiny scanner free

30
lượt tải

3/5
Download

Canon MF Toolbox

Quét tài liệu trên máy tính
Canon MF Toolbox là ứng dụng hỗ trợ quét nhanh các tài liệu cũng như đính kèm các tài liệu đó vào email, lưu theo nhiều định dạng khác nhau và gửi tới các ứng dụng OCR. Bên cạnh đó, Canon MF Toolbox chỉ sở hữu một bảng điều khiển nhỏ tích hợp tất cả các tính năng sẵn có, giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt cách sử dụng ứng dụng.

Tags: lưu trữ tài liệu download canon mf toolbox bản mới

919
lượt tải

4/5
Download

digipaper

Chuyển tài liệu giấy thành tài liệu kỹ thuật số
digipaper là phần mềm khá hữu ích dành cho người dùng văn phòng trong việc tổ chức sắp xếp các tài liệu giấy tờ của mình một cách hiệu quả. digipaper giúp chuyển đổi tài liệu giấy của bạn thành tài liệu kỹ thuật số để có thể quản lý theo theo dạng tag, nhờ đó dễ dàng cho việc tìm kiếm tài liệu mình cần.

Tags: quản lý tài liệu down digipaper free

423
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "scan tài liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá