Phần mềm - STREAM VIDEO

6 phần mềm liên quan tới "stream video" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Airflow for Mac

Stream video tới các thiết bị ChromeCast và Apple TV
Airflow for Mac là phần mềm stream video tới các thiết bị ChromeCast và Apple TV có kết nối mạng Wifi và không yêu cầu các thao tác cấu hình phức tạp. Airflow for Mac có giao diện dễ sử dụng, có khả năng quét mạng, tìm kiếm các thiết bị kết nối và stream các tập tin có trong danh sách phát của ứng dụng.

Tags: stream video quản lý danh sách phát nhạc airflow for mac free download

881
lượt tải

5/5
Download

XSplit

Live stream video trực tiếp trên Youtube, Facebook
XSplit hỗ trợ quay và phát video trực tiếp trên mạng xã hội Facebook và mạng chia sẻ video Youtube để bạn chia sẻ những video thể hiện những điều thú vị trong cuộc sống. Phần mềm này mang đến cho người dùng những công nghệ quay video mới nhất, cho phép bạn thêm các ghi chú hay hiệu ứng nền cho video, chia sẻ trực tiếp trên nhiều website khác nhau. stream video

Tags: quay video trực tuyến phát video trực tuyến xsplit broadcaster free download

23670
lượt tải

3/5
Download

OBS Studio

Phần mềm Stream quay và phát video trực tiếp
OBS Studio là phần mềm quay video hoạt động trên nhiều nền tảng cho phép bạn tạo ra những cảnh quay không giới hạn cũng như thực hiện chuyển đổi giữa các cảnh quay rất dễ dàng. Người dùng cũng có thể stream video trực tiếp để chia sẻ lên mạng xã hội, thêm vào đó OBS Studio còn mang đến cho các bạn bộ lọc cho các nguồn video để bạn chỉnh sửa và tạo ra các bộ phim như ý muốn. stream video

Tags: quay và phát video trực tiếp download obs studio mới nhất

132160
lượt tải

5/5
Download


Mezzmo

Tiện ích tạo video
Mezzmo là ứng dụng đa năng trong lĩnh vực giải trí với các chức năng nghe nhạc, xem phim, tìm kiếm, quản lý nhạc phim cũng như khả năng stream nhạc, video để truyền hình trực tiếp lên các màn hình lớn nhưng TV, rạp chiếu gia đình hay các thiết bị kỹ thuật số khác. Ngoài ra, bạn còn được chia sẻ nhạc phím đến bạn bè, giữa các máy tính khác nhau trong mạng.

Tags: nghe nhạc xem phim download mezzmo free

3254
lượt tải

4/5
Download

Open Broadcaster

Quay và phát video Facebook trực tiếp
Open Broadcaster là phần mềm cho phép quay và truyền trực tiếp hình ảnh và âm thanh qua Internet để bạn có thể chia sẻ những nội dung thú vị của mình đến với người khác. Bạn có thể tích hợp slideshow ảnh, văn bản, hình ảnh chụp lúc chơi game, thậm chí cả hình ảnh webcam vào video đầu ra, đồng thời có thể chia sẻ lên các dịch vụ như Twitch, iNSTAGIB.tv, DailyMotion, CashPlay, YouTube, CyberGame và Hitbox.

Tags: download open broadcaster mới

121
lượt tải

4,2/5
Download

Airflow

Tải video lên các thiết bị Apple TV, ChromeCast
Airflow là phần mềm hỗ trợ phát video với thiết bị Chromecast hoặc Apple TV thông qua kết nối cùng mạng không dây với máy tính. Chương trình có khả năng phát hiện tự động một trong hai thiết bị này, đồng thời cho phép người dùng tuỳ chỉnh audio và video, kết hợp một file phụ đề bên ngoài hoặc tìm kiếm trực tuyến.

Tags: tải video lên Apple TV down airflow free

370
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "stream video". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá