Phần mềm - TÌM TỪ TIẾNG VIỆT

6 phần mềm liên quan tới "tìm từ tiếng Việt" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Trò chơi ghép chữ 1

Ghép chữ, tìm từ tiếng Việt
Phần mềm trò chơi ghép chữ 1 là một trong những phần mềm vui chơi trí tuệ dành cho các em nhỏ trong độ tuổi tử 4 đến 6 tuổi, giúp các em vui chơi, giải trí nhưng lại kết hợp với rèn luyện khả năng nhận biết chữ cái tiếng việt và ghép chữ tạo âm vần. Phần mềm này là gợi ý lý tưởng dành cho các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.

Tags: ghép chữ tìm từ tiếng Việt download phần mềm trò chơi ghép chữ 1 mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Tìm từ Hang man

Tìm và đoán từ tiếng Việt
Tìm từ Hang man là phần mềm trò chơi tiếng việt Hang man đầu tiên nằm trong bộ phần mềm nhóm Việt Games được rất nhiều người yêu thích. Phần mềm trò chơi tìm từ Hang man cho phép người chơi tìm từ và đoán từ tiếng việt có nghĩa bằng cách nháy chuột lên bảng chữ cái để ghép các chữ cái thành từ chính xác. tìm từ tiếng Việt

Tags: đoán từ download tìm từ hang man mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Hang man Pro Tìm từ. Bản chuyên nghiệp

Tìm từ, đoán từ tiếng Việt
Hang man Pro - Tìm từ. Bản chuyên nghiệp là một trong những phần mềm trò chơi tìm từ rất hay nằm trong nhóm phần mềm trò chơi Việt Games. Phần mềm Hang man Pro - Tìm từ. Bản chuyên nghiệp cho phép người chơi tìm và đoán các từ tiếng việt có nghĩa bằng cách nháy chuột lựa chọn bảng chữ cái trên màn hình. Phần mềm này phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh. tìm từ tiếng Việt

Tags: tải hang man pro tìm từ. bản chuyên nghiệp mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


Ghép vần đúng

Tìm và ghép cặp âm vần
Phần mềm trò chơi ghép vần đúng là một trong những phần mềm trí tuệ kết hợp với vui chơi rất thích hợp dành cho các em nhỏ có độ tuổi từ 6 đến 12 tuổi. Trong phần mềm ghép vần đúng, các em sẽ được rèn luyện rất nhiều các kỹ năng quan trọng và giúp các em mở rộng vốn hiểu biết về từ tiếng việt của mình một cách hiệu quả.

Tags: ghép vần Tiếng Việt ghép chữ thành vần tải ghép vần đúng miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Thi tìm thành ngữ, tục ngữ

Tìm hiểu thành ngữ, tục ngữ Việt Nam
Thi tìm thành ngữ, tục ngữ là phần mềm trò chơi tìm hiểu về các thành ngữ, tục ngữ Việt Nam thông qua các gợi ý mà phần mềm đã đưa ra. Để có thể hoàn thành được phần chơi này với điểm số cao thì người chơi phải là người có các kiến thức về thành ngữ, tục ngữ và có sự tư duy nhanh nhạy. Thông thường các thành ngữ, tục ngữ này đều là những câu quen thuộc hay được mọi người nhắc đến trong cuộc sống hàng ngày.

Tags: tìm hiểu thành ngữ khám phá kho tàng tục ngữ tải thi tìm thành ngữ miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Hang man

Phần mềm tìm từ Hang man
Phần mềm Hang man - Tìm từ. Bản Live Edition là một trong những phần mềm trò chơi Hangman đầu tiên được hỗ trợ bằng tiếng việt. Phần mềm này cho phép người chơi tìm và đoán các từ tiếng việt bằng cách nháy chuột lên bảng chữ cái và tìm từ điền vào cho chính xác. Phần mềm Hang man - Tìm từ. Bản Live Edition được tích hợp thêm một bộ từ điển dùng làm đầu vào cho các bài luyện của phần mềm.

Tags: tìm từ tiếng việt đoán chữ cái tải hang man tìm từ. bản live edition miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tìm từ tiếng Việt". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Sửa lỗi gõ tiếng Việt trên thanh địa chỉ chrome

  Hầu như bất cứ ai sử dụng phần mềm gõ tiếng Việt trên trình duyệt Google Chrome đều gặp phải lỗi một cách khó hiểu, khiến cho người dùng không thể tìm kiếm nhanh từ thanh địa chỉ một cách dễ dàng. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ đề cập cách sửa lỗi gõ tiếng Việt trên thanh địa chỉ Chrome giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng, thoải mái hơn.

 • Danh từ là gì? Các loại danh từ trong tiếng Anh, Nouns phổ biến

  Giống như tiếng Việt, trong tiếng Anh cũng có Danh từ, tính từ, động từ. Vậy danh từ là gì? Các loại danh từ trong tiếng Anh được phân chia như thế nào, chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết sau đây của Taimienphi.vn.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Mở rộng vốn từ về sông biển tiếp theo, Luyện từ và câu

  Bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần Luyện từ và câu trước, các em học sinh đã được học về các từ ngữ chỉ biển và cách giải nghĩa về các sự vật sông, suối, hồ,... Đến với phần hướng dẫn soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ về sông biển (tiếp theo) này, chúng ta tiếp tục được tìm hiểu các từ ngữ về biển, cùng tìm hiểu bài soạn để xem nội dung kiến thức chúng ta sẽ học là gì.

 • Soạn bài Chương trình địa phương (phần Tiếng Việt)

  Trả lời câu 1, 2, 3, 4 trong phần soạn bài Chương trình địa phương (phần Tiếng Việt) để em có thêm những kiến thức phân biệt từ ngữ địa phương và từ ngữ toàn dân, tìm hiểu các từ ngữ địa phương nơi em sinh sống và những vùng miền khác để thấy được tiếng Việt của chúng ta vô cùng dồi dào, giàu đẹp nhưng ta cần biết cách sử dụng cho đúng, phù hợp với từng hoàn cảnh giao tiếp.

 • Soạn bài Từ Hán Việt, tiếp theo

  Trong bài soạn Tiếng Việt tiết trước, các em đã được làm quen với khái niệm và đặc trưng của từ Hán Việt, với phần soạn bài Từ Hán Việt, tiếp theo trang 81 SGK Ngữ Văn 7 tập 1 hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách sử dụng từ Hán Việt để áp dụng làm các bài tập và vận dụng vào lời nói cũng như trong viết văn cho hợp lí.

 • WTH là gì, là viết tắt của từ nào trong tiếng Anh?

  Ngoài một số từ viết tắt thông dụng trên Facebook hay các mạng xã hội như P/S (viết tắt của Postscript, trong tiếng Việt nghĩa là tái bút), đôi khi bạn còn gặp một số từ viết tắt khác như WTH, hay TTYL, ... . Để tìm hiểu rõ hơn WTH là gì, là viết tắt của từ nào trong tiếng Anh? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá