Phần mềm - TÙY BIẾN GIAO DIỆN ANDROID

14 phần mềm liên quan tới "tùy biến giao diện Android" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

RETRORIKA ICON PACK

Bộ icon thay thế, tùy biến giao diện Android

RETRORIKA ICON PACK là ứng dụng hỗ trợ người dùng cá nhân hóa giao diện mặc định của thiết bị di động Android thông qua bộ sưu tập icon hình phẳng phong phú với hàng nghìn icon để thay thế icon ứng dụng hiện tại. RETRORIKA ICON PACK thiết kế icon theo phong cách Material Design, đậm chất retro, mang đến giao diện màn hình độc đáo và phong cách cho điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC hay Android khác.

Tags: cá nhân hóa giao diện thay đổi giao diện màn hình down retrorika icon pack free

514
lượt tải

3/5
Download

Capricorn Icon Pack

Gói icon trang trí, tùy biến giao diện Android

Capricorn Icon Pack cung cấp kho biểu tượng phong phú cùng khả năng tương thích cao với nền tảng Android để bạn trang trí và tùy biến cho giao diện của thiết bị. Các icon trong Capricorn Icon Pack được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, đặc trựng cho màu sắc của từng ứng dụng, được phân loại để tìm kiếm dễ dàng hơn.

tùy biến giao diện Android

Tags: gói biểu tượng cho Android hình nền điện thoại tải capricorn icon pack mới nhất

333
lượt tải

3/5
Download

Apex Launcher

Launcher tốt nhất cho Android
Apex Launcher là ứng dụng tùy biến màn hình điện thoại Android nổi tiếng được người dùng sử dụng nhiều nhất. Với lịch sử ra đời từ khá lâu nhưng Apex Launcher luôn giữ vị trí độc tôn trong top các ứng dụng Launcher được yêu thích nhất. tùy biến giao diện Android

Tags: Apex Launcher Launcher for Android free download apex launcher

30
lượt tải

3/5
Download


Lightning Launcher

Launcher tốt nhất cho Android
Lightning Launcher là ứng dụng giúp người dùng tùy biến giao diện màn hình điện thoại Android. Với thiết kế nhỏ gọn cùng nhiều tính năng mạnh mẽ Lightning Launcher đang là một trong những ứng dụng Launcher được người dùng yêu thích nhất

Tags: Launcher cho Anrdroid tùy biến giao diện Android download lightning launcher free

30
lượt tải

3/5
Download

ADW Launcher 2

Launcher tốt nhất cho Android
ADW Launcher 2, là ứng dụng tùy biến màn hình Android được đông đảo người dùng sử dụng bởi thao tác đơn giản mà tiện lợi, tính năng tùy chỉnh đa dạng và chiếm một bộ nhớ rất khiêm tốn.

Tags: ADW Launcher 2 download adw launcher 2 bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Pixel Launcher

Trải nghiệm Home Screen trên các thiết bị Android
Pixel Launcher là trình khởi chạy cho thiết bị Android, hỗ trợ thay đổi và làm mới giao diện Android cũng như truy cập các ứng dụng dễ dàng hơn. Pixel Launcher giúp icon của thư mục sẽ biến thành dạng hình tròn khi kết hợp nhiều widget vào cùng một thư mục, thanh dock được làm mờ để làm nổi bật các ứng dụng, chức năng xoay màn hình hỗ trợ xoay cả màn hình Home.

Tags: download pixel launcher miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Pixelful Icon Pack

Tùy biến icon ứng dụng, giao diện Android

Pixelful Icon Pack là gói icon đầu tiên và duy nhất được phát triển để tùy biến các icon trên mọi máy Android theo phong cách đẹp chưa từng thấy. Tuy không phải là ứng dụng chính thức, nhưng Pixelful Icon Pack - gói icon được Ciao Studio phát triển - hẳn sẽ mang diện mạo hoàn toàn mới đến với di động của bạn.

Tags: gói icon ứng dụng cá nhân hóa giao diện Android download pixelful icon pack bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

ARROW Icon Pack

Thư viện icon độc đáo cho Android

ARROW Icon Pack cung cấp kho icon khổng lồ với hình dáng và màu sắc độc đáo để bạn thay thế cho các biểu tượng mặc định trên Android, giúp biến đổi toàn diện màn hình Android, tạo nên cái nhìn hoàn hảo cho thiết bị của mình. Gói icon trong ARROW Icon Pack cũng tương thích với nhiều launcher, cho phép xem trước các áp dụng để bạn có những thay đổi cần thiết.

Tags: icon cho Android download arrow icon pack mới nhất

611
lượt tải

3/5
Download

Aurom

Gói biểu tượng trang trí cho Android

Aurom - Icon Pack là gói biểu tượng theo phong cách thiết kế bo tròn độc đáo với nhiều màu sắc và hình dáng giúp bạn thay thế cho các icon mặc định trên ứng dụng Android. Số lượng icon trong Aurom là cực kỳ phong phú giúp bạn thoải mái lựa chọn để làm mới giao diện của thiết bị Android mỗi ngày. Ngoài ra gói icon này còn tương thích với nhiều Launcher khác nhau.

Tags: gói icon cho Android biểu tượng cho ứng dụng Android tai aurom ban moi

850
lượt tải

3/5
Download

Oranux Icon Pack

Icon và hình nền trang trí cho điện thoại Android

Oranux Icon Pack là ứng dụng cung cấp đến cho người dùng Android kho biểu tượng được thiết kế theo phong cách vector và chất lượng Full HD, cùng các hình nền dựa trên đám mây để tùy biến giao diện cho thiết bị của mình. Các icon trong Oranux Icon Pack đều được cập nhật mới hàng tháng, cùng khả năng tương thích với nhiều Launcher để bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc thay đổi.

Tags: download oranux icon pack mới nhất

150
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tùy biến giao diện Android". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá