Phần mềm - TÙY CHỈNH FILE

15 phần mềm liên quan tới "tùy chỉnh file" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

DHTML Editing Component

Chỉnh sửa tập tin HTML
DHTML Editing Component - Chỉnh sửa tập tin HTMLDHTML Editing Component là một công cụ được thiết kế cho hệ thống Vista để cung cấp cho người sử dụng khả năng chỉnh sửa các tập tin HTML. Nó tương thích với Microsoft Access 2003 công cụ này không yêu cầu cấu hình cao và cho phép bạn chỉnh sửa các tài liệu HTML trong bề mặt thiết kế WYSIWYG.

Tags: chỉnh sửa HTML tùy chỉnh file html tải dhtml editing component miễn phí

25362
lượt tải

3/5
Download

DBF Explorer

Phần mềm chỉnh sửa file DBF
DBF Explorer cho phép người dùng xem và chỉnh sửa các file DBF một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể thêm, sửa, xóa, khôi phục các record, sửa cấu trúc các trường, tạo file dữ liệu DBF mới, tìm kiếm và thay thế các record...của file DBP. Ngoài ra DBF Explorer còn hỗ trợ việc in ấn hay xuất dữ liệu ra file text, HTML một cách đơn giản và hiệu quả. tùy chỉnh file

Tags: chỉnh sửa file DBF tạo file DBF mới download dbf explorer mới nhất

10180
lượt tải

3/5
Download

Blaze Media Pro

Nghe nhạc và tuỳ biến các tập tin media hiệu quả
Blaze Media Pro là ứng dụng toàn diện được dùng để nghe nhạc và tuỳ biến các tập tin media hiệu quả như chuyển đổi định dạng audio và video, ghi đĩa CD,DVD, nén định dạng Audio, chụp ảnh màn hình Video... Công cụ hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng video và audio thông dụng như OGG, MP3, MP2, ASF, MPG, AVI,..., có thể chỉnh sửa theo ý muốn như cắt, nối,.. cũng như trích xuất tập tin sang nhiều định dạng khác nhau hay còn có thể rip đĩa DVD cực nhanh và thu âm chất lượng cao,... tùy chỉnh file

Tags: Phần mềm nghe nhạc tùy chỉnh file nhạc download blaze media pro bản mới

14529
lượt tải

3/5
Download


TagRunner

Chỉnh sửa các thông tin về file nhạc
TagRunner là công cụ hữu ích có thể chỉnh sửa các thông tin bên trong file MP3, WMA, OGG,… giúp cho việc sắp xếp các file theo các tiêu chuẩn khác nhau để tìm kiếm dễ dàng hoặc chia sẻ file nhạc thuận tiện hơn. Chương trình cung cấp đầy đủ mọi tính năng để làm việc với âm thanh kỹ thuật số, có thể tuỳ chọn các thông số chất lượng như tần số, bitrate âm thanh, số kênh,... hay có thể thêm hình ảnh trực tiếp dễ dàng với chức năng kéo và thả được hỗ trợ.

Tags: chỉnh sửa Audio tùy chỉnh file Audio download tagrunner free

25336
lượt tải

3/5
Download

Take Ownership

Giành quyền quản trị trong Windows 8
Take Ownership giúp người sử dụng Windows chiếm quyền quản trị trên hệ điều hành Windows khi muốn thay đổi file hệ thống nào đó và dễ dàng thiết lập quyền trên file này. Công cụ này sẽ hỗ trợ người dùng tùy chỉnh Windows theo ý muốn của mình, áp dụng cho Windows Vista, 7, 8, và 8.1, Win XP.

Tags: chiếm quyền quản trị windows tùy chỉnh file hệ thống tai take ownership ban moi

36429
lượt tải

3/5
Download

HostsCK

Trình chỉnh sửa file Host

HostsCK là công cụ cho phép người dùng truy cập, đọc và chỉnh sửa file Host của Windows để phân loại các request và quản lý danh sách trang web được cấp phép và trang web bị chặn một cách hiệu quả hơn. Bạn cần mở HostsCK bằng quyền Quản trị (Admin) và đóng dịch vụ Windows phụ trách các DNS request sau khi cài đặt.

Tags: trình chỉnh sửa file host tùy chỉnh file host download hostsck 2.1.7.0 version

635
lượt tải

5/5
Download

TreeSize Professional

Xem, sửa, tạo, xóa các file, foder
TreeSize Professional là phần mềm giúp bạn quản lý file, folder một cách hiệu quả. TreeSize Professional sẽ tính toán chi tiết tổng dung lượng của từng thư mục đang có và đưa ra các biểu đồ biểu thị dung lượng từng thư mục một cách chi tiết. Người dùng có thể tạo mới thư mục, sửa chữa tên thư mục hay xóa các thư mục không cần thiết khỏi hệ thống một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tags: tùy chỉnh file tùy chỉnh folder download treesize professional free

468
lượt tải

3/5
Download

Foxit PDF Editor

Chỉnh sửa file PDF hiệu quả
Foxit PDF Editor là công cụ xem và chỉnh sửa tài liệu PDF với các tính năng độc đáo như phóng to và thu nhỏ tài liệu, chèn trang, xóa trang, chèn ảnh, thay đổi font chữ, cỡ chữ, màu sắc và các thuộc tính văn bản... Foxit PDF Editor còn hỗ trợ sao chép và dán văn bản từ bất kỳ ứng dụng Windows nào.

Tags: chỉnh sửa file pdf chỉnh sửa pdf tải foxit pdf editor miễn phí

266941
lượt tải

4/5
Download

JAWS PDF Editor

Chỉnh sửa, biên tập file PDF
JAWS PDF Editor là một công cụ đầy sức mạnh có thể cho phép bạn làm việc với các tập tin PDF một cách dễ dàng. Với rất nhiều hỗ trợ để bạn có thể thực hiện các xử lý trang như chèn, trích xuất, xoá, tìm kiếm, chú thích, điền biểu mẫu, sáp nhập, lưu và in các tập tin PDF. Bạn còn được cung cấp một mã khoá truy cập mạnh mẽ để bảo vệ các tập tin quan trọng.

Tags: tải jaws pdf editor mới nhất

8983
lượt tải

3/5
Download

SunVox

Tạo ra những bản nhạc có âm thanh chất lượng cao
SunVox là phần mềm sáng tác nhạc. Nó cung cấp các hiệu ứng âm thanh đa dạng. cho phép bạn ghi âm, chèn các file nhạc. Cũng như mang tới chất lượng âm tốt nhất. Thay đổi nội dung bản nhạc, tuỳ chỉnh âm lượng, độ dài bản nhạc, cũng như lưu trữ lại bản nhạc với định dạng phổ biến: MP3...

Tags: sáng tác nhạc DJ nhạc sunvox free download

9764
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tùy chỉnh file". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá