Phần mềm - TĂNG HIỆU SUẤT HỆ THỐNG

14 phần mềm liên quan tới "tăng hiệu suất hệ thống" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

JetBoost

Tối ưu, tăng hiệu suất hệ thống
JetBoost hỗ trợ tăng tốc hệ thống bằng cách tắt tất cả tiến trình và dịch vụ không cần thiết trên máy tính, thiết lập chế độ Boost của riêng bạn. Chỉ với một vài cú nhấp chuột trên JetBoost, bạn sẽ nhận được công suất tối đa của máy tính và chỉ tập trung vào chơi game hoặc những công việc quan trọng của bạn.

Tags: tối ưu hệ thống tăng hiệu suất hệ thống jetboost mới nhất

9114
lượt tải

4,5/5
Download

ASUS TurboV EVO

Ép xung, tăng hiệu suất hệ thống ASUS
ASUS TurboV EVO là tiện ích ép xung máy tính hỗ trợ người dùng bo mạch chủ ASUS tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống. ASUS TurboV EVO tích hợp nhiều công cụ hữu ích và cung cấp nhiều cài đặt khác nhau trong giao diện người dùng thân thiện, đảm bảo bạn luôn tìm được cấu hình ổn định nhất cho hệ thống ASUS đang sử dụng. tăng hiệu suất hệ thống

Tags: công cụ ép xung ép xung Asus down asus turbov evo free

253
lượt tải

3,3/5
Download

RAM Booster Pro

Tối ưu RAM, tăng hiệu suất hệ thống

RAM Booster Pro là ứng dụng được phát triển nhằm tăng hiệu suất làm việc cho hệ thống thông qua tính năng tối ưu RAM và chống rò rỉ bộ nhớ. RAM Booster Pro có thể được thu nhỏ trên khay hệ thống, hiển thị một icon cho phép bạn truy cập các tính năng chính của ứng và thực hiện các tác vụ tối ưu máy tính.

tăng hiệu suất hệ thống

Tags: tăng tốc RAM tối ưu RAM download ram booster pro miễn phí

989
lượt tải

2,6/5
Download


mytuning utilities

Dọn dẹp file rác, tăng hiệu suất hệ thống
mytuning utilities là ứng dụng hỗ trợ dọn dẹp file rác, file tạm thời, Windows Explorer và bộ nhớ cache trên máy tính, đồng thời tối ưu registry key để nâng cao hiệu suất hoạt động. Giao diện của chương trình được thiết kế như một dashboard, cho phép dễ dàng truy cập vào các tính năng chính.

Tags: dọn dẹp cache xóa file rác tải mytuning utilities mới nhất

212
lượt tải

0/5
Download

Portable Glary Utilities

Dọn file rác, tăng hiệu suất hệ thống
Portable Glary Utilities là phiên bản di động của phần mềm Glary Utilities, cung cấp các tính năng hỗ trợ dọn dẹp và quản lý hệ thống, cải thiện hiệu suất hoạt động của máy tính. Đặc biệt, Portable Glary Utilities tích hợp nhiều công cụ phân tích tập tin và thư mục, hỗ trợ bảo mật và đảm bảo quyền riêng tư cho dữ liệu lưu trong hệ thống cũng như quản lý gỡ bỏ ứng dụng và tối ưu hóa hệ thống.

Tags: tối ưu hóa hệ thống chẩn đoán lỗi hệ thống download portable glary utilities mới nhất

465
lượt tải

4,7/5
Download

Fast Defrag Professional

Cải thiện hiệu suất máy tính
Fast Defrag Professional là một công cụ hữu hiệu với số lượng lớn các tính năng giúp cải thiện hiệu suất PC, giúp PC trở nên bảo mật hơn và đơn giản hóa tác vụ hệ thống.

Tags: tối ưu hóa ram download fast defrag professional 2.25.96 SP2 free

95358
lượt tải

3/5
Download

VMware OS Optimization Tool

Tối ưu, tăng tốc hệ thống
VMware OS Optimization Tool là công cụ hỗ trợ người dùng windows trong việc tối ưu và tăng tốc hệ thống, cải thiện đáng kể hiệu suất máy tính cho bạn. Phần mềm này hoạt động trên hệ điều hành windows 7 trở lên, với các mẫu tùy chỉnh cho phép hoặc vô hiệu hóa các dịch vụ hệ thống và tính năng của Windows.

Tags: tăng tốc hệ thống download vmware os optimization tool bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

PatchCleaner

Dọn dẹp, tạo không gian trống cho đĩa
PatchCleaner là một tiện ích được thiết kế để dọn dẹp thư mục Windows Installer và tạo thêm không gian trống trên đĩa. Nó xác định các tệp dư thừa và cho phép bạn di chuyển sang vị trí khác hoặc xóa bỏ hoàn toàn, cải thiện hiệu suất hệ thống.

Tags: dọn dẹp hệ thống download patchcleaner free

393
lượt tải

0/5
Download

Mz CPU Accelerator

Theo dõi, tối ưu CPU hệ thống
Mz CPU Accelerator là giải pháp phần mềm tối ưu hóa mức độ ưu tiên phục vụ của CPU, nhằm tăng tốc độ xử lý cho các ứng dụng đang hoạt động trên máy tính, và giảm các nguồn tài nguyên đang được sử dụng bởi các chương trình chạy nền.

Tags: tối ưu CPU tăng tốc cpu download mz cpu accelerator mới

793
lượt tải

4,4/5
Download

CPU Speed Accelerator for Mac

Ứng dụng tăng tốc độ CPU trên hệ điều hành MAC
CPU Speed Accelerator for Mac là ứng dụng giúp bạn tăng tốc độ CPU cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn tăng tốc độ của máy mà không mất một khoản chi phí nào, đồng thời giúp bạn tận dụng tối đa sức mạnh của CPU cho các ứng dụng khác mà bạn đang sử dụng.

Tags: download cpu speed accelerator for mac free

57417
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tăng hiệu suất hệ thống". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá