Phần mềm - TĂNG TỐC ĐIỆN THOẠI

23 phần mềm liên quan tới "tăng tốc điện thoại" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

CLEANit

Ứng dụng dọn rác, tăng tốc điện thoại
CLEANit là ứng dụng dọn dẹp và làm sạch file rác chuyên dụng dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. CLEANit có dung lượng nhỏ gọn nhưng chứa đầy tính năng mạnh mẽ mang đến cho bạn một công cụ an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cho việc tối ưu và tăng tốc thiết bị của mình.

Tags: ứng dụng dọn rác tăng tốc điện thoại free download cleanit

30
lượt tải

3/5
Download

Apus Launcher

Tăng tốc điện thoại và tối ưu hóa giao diện điện thoại SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus...
Apus Launcher là ứng dụng giúp tăng tốc và tối ưu hóa giao diện điện thoại tại trang Home, với những tính năng đọc đáo Apus Launcher được người dùng đánh giá cao giúp tiết kiệm 80% dung lượng RAM, thao tác home screen nhanh hơn 200%. Hiện bạn có thể download Apus Launcher trên Taimienphi.vn để sử dụng. tăng tốc điện thoại

Tags: tăng tốc điện thoại android tải apus launcher miễn phí

28108
lượt tải

3/5
Download

DU Speed Booster cho Android

Dọn dẹp, tăng tốc điện thoại Android
DU Speed Booster cho Android là ứng dụng tăng tốc cho điện thoại Android, với khả năng tối ưu hóa các ứng dụng, dọn dẹp rác cho hệ thống, kiểm soát dung lượng bộ nhớ quét và loại bỏ các loại virus và tăng tốc hệ thống điện thoại lên nhiều lần, điện thoại của bạn sẽ luôn sạch sẽ, và hoạt động tốt khi cài đặt ứng dụng vào hệ thống. tăng tốc điện thoại

Tags: dọn dẹp điện thoại quản lý dữ liệu Android download du speed booster cho android bản mới

126
lượt tải

3/5
Download


Cache Cleaner Smart

Ứng dụng dọn dẹp, tăng tốc điện thoại

Cache Cleaner Smart là ứng dụng xóa bộ nhớ cache thông minh giúp làm sạch toàn bộ dấu vết hoạt động, bên cạnh đó Cache Cleaner Smart cũng giúp dọn dẹp rác bao gồm cả bộ nhớ cache ứng dụng, lịch sử trình duyệt và các lịch sử tìm kiếm khác.

Tags: xóa cache trên điện thoại download cache cleaner smart miễn phí

358
lượt tải

3/5
Download

Starlight Cleaner

Dọn dẹp, tăng tốc độ điện thoại
Starlight Cleaner là ứng dụng dọn dẹp, tăng tốc cho điện thoại cài đặt hệ điều hành Android, với khả năng xóa những file rác, xóa bộ nhớ cache, giúp điện thoại của bạn trong tình trạng hoạt động tốt nhất để tăng hiệu suất của điện thoại, nếu điện thoại của bạn đã sử dụng quá lâu, bộ xử lý đang bị nóng gây nên tình trạng các ứng dụng xử lý chậm thì cài đặt ứng dụng Starlight Cleaner chính là giải pháp tốt nhất lúc này.

Tags: tối ưu điện thoại tải starlight cleaner miễn phí

821
lượt tải

3/5
Download

AMC Security

Bảo mật, tăng tốc cho điện thoại
AMC Security là ứng dụng khá hữu ích cho việc bảo mật và khắc phục lỗi hệ thống cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android. Tải AMC Security điện hoại hay máy tính bảng của bạn sẽ luôn được chăm sóc và hoạt động với hiệu năng tốt nhất.

Tags: ứng dụng bảo mật tải amc security mới nhất

288
lượt tải

3/5
Download

Hi Security

Ứng dụng diệt virus, tăng tốc cho di động
Hi Security là ứng dụng bảo mật miễn phí khí khá hữu ích dành cho người dùng điện thoại và máy tính bảng. Hi Security giúp ngăn chặn sự tấn công từ các loại virus, phần mềm gián điệp, malware, trojan và các mối đe dọa khác thông qua kết nối wifi.

Tags: diệt virus cho điện thoại download hi security 1.9.2.608 free

745
lượt tải

3/5
Download

Laban Toolbox

Ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn rác cho điện thoại
Laban Toolbox là bộ công cụ trên điện thoại giúp bảo vệ sự riêng tư cho người dùng đồng thời tối ưu hóa hoạt động cho thiết bị. Laban Toolbox hỗ trợ dọn dẹp file rác giúp điện thoại của bạn chạy nhanh và ổn định hơn.

Tags: chặn cuộc gọi chặn tin nhắn rác download laban toolbox 2.5-6 version

890
lượt tải

3/5
Download

DU Cleaner

Dọn dẹp file rác, tăng tốc chơi game, tăng tuổi thọ PIN
DU Cleaner là ứng dụng dọn dẹp điện thoại đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. DU Cleaner tập trung vào các giải pháp làm sạch dữ liệu rác, tăng tốc hệ điều hành và quản lý ứng dụng.

Tags: down du cleaner free

30
lượt tải

3/5
Download

Boost

Ứng dụng tăng tốc, dọn dẹp, bảo mật cho Android
Boost+ là phần mềm tăng tốc hiệu quả và cần thiết cho bất cứ người dùng Android nào. Tải Boost+, tiện ích sẽ hỗ trợ bạn trong việc tinh chỉnh hiệu suất thiết bị một cách thông minh, đồng thời giúp cải thiện tiêu thụ điện năng, xóa các file rác không sử dụng để lấy lại bộ nhớ và bổ sung bảo mật tùy theo ứng dụng trên bất kỳ điện thoại Android nào.

Tags: dọn dẹp file rác boost free download

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tăng tốc điện thoại". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá