Phần mềm - TẠO MÃ XÁC MINH

2 phần mềm liên quan tới "tạo mã xác minh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Authy

Tạo mã xác minh 2 bước trên thiết bị di động

Authy là ứng dụng hỗ trợ trên các nền tảng di động (Android và iOS) với chức năng tạo mã thông báo xác minh 2 bước an toàn trên thiết bị của bạn, giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình khỏi tin tặc và không tặc bằng cách thêm một lớp bảo mật bổ sung. Ứng dụng Authy còn hỗ trợ sao lưu trên đám maaty, đồng bộ hóa đa thiết bị, hỗ trợ hầu hết các tài khoản.

Tags: tạo mã xác minh tạo khóa bảo mật tài khoản tai authy ban moi

461
lượt tải

0/5
Download

WinAuth

Ứng dụng tạo mã xác minh trên windows

WinAuth là phần mềm mã nguồn mở được sử dụng để tạo mã cho các dịch vụ khác nhau cung cấp xác thực 2 yếu tố, mục đích là để ngăn chặn các hình thức tấn công như lừa đảo, cưỡng chế hay phá mật khẩu. Hiện WinAuth hỗ trợ cho nhiều dịch vụ hay trò chơi trên máy tính, tuy nhiên nó không hỗ trợ quét mã QR.

tạo mã xác minh

Tags: tạo mã xác thực tạo mã cho dịch vụ winauth free download

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo mã xác minh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá