Phần mềm - TỐI ƯU HỆ THỐNG

276 phần mềm liên quan tới "tối ưu hệ thống" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Digeus System Optimizer

Tối ưu hệ thống máy tính
Digeus System Optimizer là một phần mềm được phát triển bởi hãn Digeus, Nó giúp người dùng Dọn dẹp các file rác, các entry registry, các file nhân bản, Internet history và các dữ liệu cá nhân khác. Nó sẽ Nâng hiệu suất máy tính một cách mạnh mẽ và nhanh chóng nhất. Nó hoạt động ổn định trên các phiên bản của hệ điều hành Windows.

Tags: tối ưu hệ thống dọn dẹp hệ thống tối ưu hóa hệ thống download digeus system optimizer version free download digeus system optimizer

3255
lượt tải

3/5
Download

AppBooster

Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
AppBooster là một ứng dụng giúp bạn tối ưu lại hệ thống sau một thời gian sử dụng. Với chỉ vài thao tác đơn giản trên phần mềm, máy tính của bạn sẽ trở nên nhanh nhẹn và mạnh mẽ một cách đáng kinh ngạc. tối ưu hệ thống

Tags: dọn dẹp máy tính tăng tốc hệ thống download appbooster mới nhất tải về appbooster

78250
lượt tải

3/5
Download


Advanced System Cleaner

Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Advanced System Cleaner là ứng dụng dọn dẹp hệ thống máy tính, giúp bạn phát hiện và loại bỏ những tập tin không cần thiết trong máy tính, giải phóng dung lượng ổ đĩa, làm tăng hiệu suất hoạt động của máy tính. tối ưu hệ thống

Tags: download advanced system cleaner free tải advanced system cleaner miễn phí

8614
lượt tải

3/5
Download

Kerish Doctor

Tối ưu hệ thống máy tính
Kerish Doctor 2015 là phần mềm tối ưu hóa và duy trì sức khỏe hệ thống máy tính của bạn. Giao diện và chức năng của Kerish Doctor được bố trí khoa học và hợp lý cho phép người dùng quét toàn bộ hệ thống máy tính hay lựa chọn những phần cụ thể để sửa chữa tất cả cùng một lúc. Với việc quét toàn bộ hệ thống Kerish Doctor giúp người dùng quét và bảo trì các registry bị hỏng để sửa chữa.

Tags: tăng tốc máy tính sửa lỗi hệ thống download kerish doctor version tải kerish doctor free download

17728
lượt tải

3/5
Download

Black Bird Cleaner

Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Black Bird Cleaner cung cấp đến người dùng tính năng dọn dẹp, làm sạch bộ nhớ của cả máy tính và trình duyệt, giúp máy tính và cả trình duyệt web của bạn luôn hoạt động với hiệu suất cao nhất. Bên cạnh đó Black Bird Cleaner còn hỗ trợ tối ưu để tăng tốc khởi động hệ thống, tăng tốc độ mạnh, bảo vệ người dùng từ các dịch vụ nguy hiểm.

Tags: dọn dẹp trình duyệt download black bird cleaner mới nhất tải về black bird cleaner

330
lượt tải

3/5
Download

JetClean

Tối ưu hệ thống, sửa chữa Registry
JetClean cho phép người dùng tối ưu hệ thống máy tính của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, nó hỗ trợ người dùng dọn rác, dọn các file tạm trên ổ cứng của hệ điều hành, thực hiện quét xóa các file trùng, chỉnh sửa, tối ưu register một cách nhanh chóng. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chống phân mảnh cho ổ đĩa.

Tags: dọn dẹp ổ cứng dọn dẹp ổ đĩa download jetclean version free download jetclean

20332
lượt tải

4/5
Download

nCleaner

Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
nCleaner là chương trình rất nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những tính năng ưu việt nhằm hỗ trợ người sử dụng dọn dẹp và tinh chỉnh hệ thống máy tính của mình được tiên lợi để có được sự ổn định trong hoạt động.

Tags: xóa file cứng đầu download ncleaner mới nhất download ncleaner miễn phí

121303
lượt tải

3/5
Download

QuuSoft System Care

Quản lý và tối ưu hệ thống
QuuSoft System Care 2010 là phần mềm quản lý và chăm sóc hệ thống tối ưu. Nó giúp bạn sửa lỗi các trình duyệt web và hệ thống máy tính. Quét và loại bỏ tập tin rác, trùng ra khỏi hệ thống giải phóng bộ nhớ. Đồng thời còn hỗ trợ sữa chữa và khôi phục sao lưu, cho phép người dùng cài đặt hệ thống.

Tags: quản lý hệ thống sửa lỗi trình duyệt loại bỏ file rác giải phóng bộ nhớ tải quusoft system care mới nhất download quusoft system care free

5012
lượt tải

3/5
Download

CacheMan XP

Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
CacheMan XP là một công cụ cực kì hiệu quả trong việc hạn chế các hoạt động lãng phí tài nguyên của máy tính. Qua đó, những file rác chiếm dung lượng lớn gây ảnh hưởng đến khả năng xử lí dữ liệu của máy tính đều được chương trình giải quyết một cách hiệu quả.

Tags: xóa file rác download cacheman xp mới nhất download cacheman xp miễn phí

106460
lượt tải

3/5
Download

ARO 2014

Sửa lỗi Win, tối ưu hệ thống
ARO 2014 hỗ trợ người dùng các công cụ tìm kiểm và sửa các lỗi cơ bản trên hệ điều hành, đồng thời dọn dẹp tất các các tập tin rác trên ổ cứng và trên trình duyệt. Phần mềm còn có khả năng chống phân mảnh cho Registry, tối ưu cho hệ điều hành và làm cho máy tính của bạn hoạt động với tốc độ nhanh hơn.

Tags: tối ưu windows tối ưu máy tính download aro 2014 10.0 version free download aro 2014

16275
lượt tải

4/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tối ưu hệ thống". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cài nhạc chuông Bình Yên Những Phút Giây trên điện thoại

  Bạn đã cài nhạc chuông Bình Yên Những Phút Giây, ca khúc mới nhất của Sơn Tùng M-TP chưa. Nếu chưa thì hãy xem bài viết sau đây để sở hữu cho mình bản nhạc chuông HOT nhất hiện nay của chàng ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

 • Cách tải bài hát "Bình Yên Những Phút Giây" của Sơn Tùng M-TP

  Tải bài hát Bình Yên Những Phút Giây của Sơn Tùng M-TP vừa mới ra mắt cũng như HOT nhất hiện nay trên các trang nhạc trực tuyến. Nếu bạn là fan của Sky - Sơn Tùng MTP thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây để có thể

 • Tổng hợp cách sửa lỗi phần mềm QTTNCN

  Không thể kiểm tra hoặc ghi dữ liệu là lỗi phổ biến trên phần mềm hỗ trợ QTTNCN. Lỗi này khiến người dùng không thể lưu được dữ liệu vừa nhập trên phần mềm. Dưới đây sẽ là chi tiết cũng như tổng hợp cách sửa lỗi phần mềm QTTNCN.

 • Top 8 phần mềm tốt nhất giám sát thời gian sử dụng máy tính của trẻ em

  Nội dung trên Internet là vô kể, vì vậy khi đưa cho con em của chúng ta những thiết bị có thể kết nối mạng thì chúng ta cần có những phần mềm kiểm soát những nội dung không nên để con em của mình đọc được đồng thời giám

 • Cách sửa màn hình iphone bị nhiễu

  Từ xưa đến nay màn hình iPhone luôn được đánh giá có chất lượng tốt, ít gặp lỗi. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp màn hình iPhone bị nhiễu, mờ. Lúc này trước khi bỏ tiền ra thay màn hình cảm ứng, các bạn nên thực

 • Cách sửa màn hình iphone bị nháy

  Màn hình iPhone nhấp nháy, bị loạn màu hay không nhìn rõ chữ là một lỗi có khả năng gặp khi sử dụng iPhone lâu ngày. Khi gặp lỗi này, các bạn nên thực hiện theo cách sửa màn hình iphone bị nháy để tìm ra nguyên nhân

 • Cách sửa màn hình iphone bị rung

  Màn hình iPhone bị rung thường do các va chạm của ngoại lực, có thể là rơi, đè lên iPhone, iPad hoặc cũng có thể do xung đột phần mềm nếu iPhone, iPad đã Jaibreak. Để sửa màn hình iPhone bị rung, các bạn có thể áp dụng

 • Cách sửa loa laptop bị rè, khắc phục loa bị rè

  Phải làm sao khi loa laptop của bạn bị rè đây, liệu đây là lỗi phần cứng hay do phần mềm. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ phân tích cho bạn nguyên nhân cũng như cách sửa loa laptop bị rè.

 • Sửa lỗi laptop bị mất tiếng, mất âm thanh không nghe được

  Sẽ ra sao khi bạn mở laptop lên và làm mọi cách cũng không thể có tiếng trở lại. Vậy làm thế nào để sửa loa laptop bị mất tiếng trở lại như bình thường đây, hướng dẫn sau đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện được điều đó.

 • Mã Halo Combat Evolved, cheat game Halo

  Tựa game Halo Combat Evolved được ra đời từ lâu nhưng mới đây gây được sức hút từ cộng đồng game thủ, nhất là khi tự game Halo này được phát hành hoàn toàn miễn phí cho người chơi. Có rất nhiều mã Halo Combat Evolved được áp dụng trong trò chơi tuy nhiên bạ phải biết cách kích hoạt mới có thể sử dụng được.

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá