Phần mềm - THEO DÕI ĐẶT PHÒNG

16 phần mềm liên quan tới "theo dõi đặt phòng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý khách sạn Smile

Quản lý hoạt động khách sạn, theo dõi đặt phòng

Phần mềm quản lý khách sạn Smile chính là một công cụ đắc lực, hỗ trợ cho công tác quản lý khách sạn được thực hiện đầy đủ, toàn diện nhất. Smile được xem là giải pháp phần mềm quản lý khách sạn phù hợp với những khách sạn mini cho đến các khách sạn có khối lượng phòng lớn hiện nay.

Tags: quản lý kinh doanh khách sạn điều hành công việc khách sạn tải phần mềm quản lý khách sạn smile miễn phí

306
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý Karaoke nâng cao Nam Việt

Kiểm soát, quản lý hoạt động kinh doanh karaoke

Phần mềm quản lý Karaoke nâng cao Nam Việt được ứng dụng phổ biến cho các quán karaoke hiện nay, là giải pháp phần mềm quản lý karaoke hỗ trợ tối đa công tác cũng như thực hiện việc quản lý và giám sát công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng thân thiện với người dùng, phần mềm giúp cho công việc được xử lý đơn giản, tiết kiệm thời gian cũng như tối đa chi phí cho người dùng, đảm bảo đem lại kết quả kinh doanh tốt nhất cho quán.

theo dõi đặt phòng

Tags: quản lý kinh doanh quán karaoke theo dõi đặt phòng hát karaoke download phần mềm quản lý karaoke nâng cao nam việt mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

easyHotel

Quản lý kinh doanh khách sạn cao cấp
easyHotel quản lý hoạt động kinh doanh khách sạn bằng các tính năng ưu việt như quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý các buồng phòng và tình trạng, giá cả các phòng trong khách sạn, phần mềm phù hợp với tất cả các quy mô khách sạn từ nhỏ đến lớn, đến nay đã có hơn 300 khách sạn trong nước và nước ngoài sử dụng để quản lý hoạt động kinh doanh theo dõi đặt phòng

Tags: quản lý khách sạn theo dõi đặt phòng khách sạn download easyhotel mới nhất

130
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý Khách Sạn Nâng Cao Nam Việt

Hỗ trợ quản lý, kinh doanh khách sạn hiệu quả

Phần mềm quản lý khách sạn nâng cao Nam Việt là phần mềm được ứng dụng phổ biến cho các nhà nghỉ, khách sạn hay các khu resort. Với thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện, dễ sàng sử dụng phần mềm quản lý khách sạn hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như kiểm soát được tình hình công việc trong khách sạn, nhằm hỗ trợ phục vụ, cũng như đáp ứng được nhu cầu quản lý kinh doanh nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao nhất.

Tags: quản lý hoạt động khách sạn điều hành dịch vụ khách sạn download phần mềm quản lý khách sạn nâng cao nam việt mới nhất version

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý khách sạn Winta Hotel

Quản lý và điều hành hoạt động đặt phòng, dịch vụ khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn Winta Hotel là một trong số những phần mềm quản lý khách sạn tổng thể hệ thống khách sạn, resort đúng tiêu chuẩn được lựa chọn và ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Với quy trình tiên tiến, hiện đại, phần mềm có khả năng quản lý cũng như nắm bắt và kiểm soát toàn bộ các công việc của khách sạn nhanh chóng, chính xác và đem lại hiệu quả công việc tốt nhất. Phần mềm còn giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, cho người sử dụng.

Tags: download phần mềm quản lý khách sạn winta hotel free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý Nhà nghỉ, Khách sạn Datasa

Quản lý hoạt động kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn
Việc lựa chọn phần mềm quản lý Nhà nghỉ - Khách sạn Datasa sẽ giúp các bạn có thể theo dõi được toàn bộ hoạt động của một nhà nghỉ, khách sạn, qua đó, các bạn sẽ đưa ra được những chiến lược kinh doanh phù hợp. Với phần mềm quản lý khách sạn này, các đơn vị nhà nghỉ khách sạn sẽ theo dõi được doanh thu khách sạn từ số lượng khách đặt phòng, từ đó đề ra được những chiến lược kinh doanh phù hợp.

Tags: theo dõi đặt phòng nhà nghỉ phần mềm quản lý nhà nghỉ free download

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý khách sạn, resort MekongSoft

Hỗ trợ giám sát, điều hành khách sạn, resort

Phần mềm quản lý khách sạn, resort MekongSoft được thiết kế là một hệ thống phần mềm quản lý khách sạn toàn diện về mọi mặt dành cho các khách sạn, nhà nghỉ và resort. Phầb mềm quản lý khách sạn, resort MekongSoft sẽ là trợ thủ đắc lực cho các nhà quản lý để quản lý, giám sát, theo dõi và điều hành hoạt động của đơn vị mình một cách hiệu quả nhất.

Tags: tải phần mềm quản lý khách sạn miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý khách sạn, karaoke eBizHMS

Quản lý, theo dõi hoạt động kinh doanh khách sạn, karaoke

Phần mềm quản lý khách sạn, karaoke eBizHMS được sử dụng chủ yếu trong các khách sạn, quán karaoke để các nhà quản lý, theo dõi và giám sát các hoạt động kinh doanh. Phần mềm quản lý khách sạn này được người sử dụng đánh giá rất cao về hiệu quả nổi trội trong các công tác quản lý hoạt động của khách sạn, karaoke.

Tags: điều hành hoạt động quán cafe phần mềm quản lý khách sạn free download

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý Khách Sạn Chuyên Nghiệp Nam Việt

Điều hành, theo dõi hoạt động khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp Nam Việt là phần mềm quản lý khách sạn được lựa chọn và ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho các nhà hàng, khách sạn, hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc, giúp kiểm soát tất cả các hoạt động diễn ra tại khách sạn, hỗ trợ công việc, cũng như thúc đẩy quá trình kinh doanh diễn ra nhanh chóng, hợp lý và đem lại hiệu quả cao nhất. Phần mềm với thiết kế đơn giản dễ sử dụng còn giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người dùng.

Tags: download phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp nam việt Mới nhất free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý Karaoke Chuyên Nghiệp Nam Việt

Quản lý kinh doanh, đặt phòng hát karaoke

Phần mềm quản lý Karaoke chuyên nghiệp Nam Việt là phần mềm quản lý karaoke được ứng dụng cũng như lựa chọn và sử dụng chủ yếu hiện nay dành cho các quán karaoke, được cài đặt dễ dàng và nhanh chóng, hỗ trợ tối đa công tác quản lý và kiểm soát hoạt động công việc của quán, thúc đẩy quá trình phát triển hoạt động kinh doanh theo đúng kế hoạch đưa ra. Phần mềm giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, cho người sử dụng.

Tags: quản lý hoạt động phòng hát download phần mềm quản lý karaoke chuyên nghiệp nam việt bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "theo dõi đặt phòng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách đặt súng phòng thủ trong Clash Of Clans

  Trong Clash of Clans tấn công hay phòng thủ đều quan trọng và có giá trị như nhau. Việc phòng thủ giúp bạn tránh được những tổn thất và khả năng thiệt hại của toàn bộ công trình. Trong game cũng rất nhiều loại súng phòng thủ. Cách đặt những loại súng như nào, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 • Luxstay là gì? Cách đặt phòng như nào?

  Luxstay là gì? Cách đặt phòng như nào? hiện đang là nội dung được nhiều bạn đọc quan tâm và tìm kiếm hiện nay bởi Luxstay chính là một dự án khởi nghiệp, xây dựng với nền tảng cho thuê nhà trực tuyến, chủ yêu tập trung vào phân khúc cao cấp, để nắm rõ hơn Luxstay là gì? Cách đặt phòng như nào? bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 • Kinh nghiệm tìm khách sạn giá rẻ

  Kinh nghiệm tìm khách sạn giá rẻ sẽ là những tips vô cùng hữu ích mà Tải Miễn Phí chia sẻ tới các bạn đọc giảm, tìm phòng khách sạn khi đi du lịch tưởng chừng như là một công việc đơn giản, tuy nhiên nó cũng khiến cho nhiều gia đình băn khoăn, dưới đây sẽ là kinh nghiệm tìm khách sạn giá rẻ, bạn đọc cùng theo dõi nhé.

 • Đăng ký phòng Streaming trên CcTalk/ TalkTV

  ccTalk mang đến cho người dùng những tính năng tuyệt vời, ở đó bạn có thể tham gia vào nhiều phòng Chat. Bạn là Caster hay Streamer và có nguyện vọng muốn đăng ký phòng Streaming trên ccTalk thì hãy theo dõi các bước làm dưới đây.

 • Cách phòng tránh tải nhầm Trojans trên thiết bị Android

  Biết được các cách phòng tránh tải nhầm Trojans trên thiết bị Android sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về điện thoại hay máy tính bảng của mình

 • Mẫu pin sạc dự phòng đáng mua nhất

  Bạn hay có những chuyến đi dài ngày, lượng pin thiết bị của bạn thì lại hạn chế và không đủ cho một ngày hành trình, thậm trí kiếm chỗ xạc pin cũng

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá