Phần mềm - THEO DÕI HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

11 phần mềm liên quan tới "theo dõi hoạt động kinh doanh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý quán nhậu Lyle

Theo dõi hoạt động kinh doanh quán ăn, quán bia
Phần mềm quản lý quán nhậu Lyle giúp cho việc quản lý của các chủ quản nhậu trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, phần mềm quản lý quán nhậu này còn có thể sử dụng mọi lúc mọi, mọi nơi cho dù bạn đang sử dụng máy tínhm, điện thoại hay máy tính bảng

Tags: quản lý quán nhậu theo dõi kinh doanh hàng ăn tải phần mềm quản lý quán nhậu lyle mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý Bida Toàn cầu

Theo dõi hoạt động kinh doanh dịch vụ Bida

Phần mềm quản lý Bida Toàn cầu được áp dụng với nhiều cửa hàng kinh doanh Bida đang mọc lên ngày càng nhiều hiện nay, với chức năng theo dõi bán hàng, thực đơn, giá cả, công tác thanh toán, dịch vụ đi kèm. Với phần mềm quản lý bida giá rẻ đến từ nhà phát hành Toàn Cầu, các đơn vị này sẽ nhận được những báo cáo doanh số theo ngày tháng hay theo từng giai đoạn cụ thể, bên cạnh đó phần mềm còn phân quyền người dùng và sao lưu dữ liệu hiệu quả.

theo dõi hoạt động kinh doanh

Tags: theo dõi hoạt động quán bida điều hành kinh doanh dịch vụ bida download phần mềm quản lý bida toàn cầu miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý sân golf MISA Golf HCP

Theo dõi hoạt động kinh doanh sân golf

Phần mềm quản lý sân golf MISA Golf HCP là phần mềm quản lý sân golf hỗ trợ việc ghi điểm khi chơi, tính điểm cũng như tra cứu các thông tin có liên quan đến bạn chơi cùng với đó và việc chia sẻ kinh nghiệm hay những hình ảnh với những bạn cùng nhóm của mình. Phần mềm này được ứng dụng cho các giải đấu hay công bố kết quả cho mỗi cuộc chơi. Phần mềm quản lý sân golf MISA Golf HCP giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí khi thực hiện sử dụng phần mềm.

theo dõi hoạt động kinh doanh

Tags: quản lý hoạt động sân golf theo dõi dịch vụ sân golf download phần mềm quản lý sân golf misa golf hcp mới

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý kinh doanh Khoáng sản MTV Mineral

Quản lý, theo dõi hoạt động kinh doanh khoáng sản
Phần mềm quản lý kinh doanh Khoáng sản MTV Mineral là một trong số những phần mềm được lựa chọn và sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với các cơ quan doanh nghiệp hay những đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực khoáng sản, khai thác đá, cát, than... MTV Mineral là phần mềm quản lý kinh doanh hỗ trợ cho người sử dụng toàn bộ những vấn đề có liên quan đến quản lý khoáng sản cũng như tiến hành hoạt động kinh doanh phù hợp nhất.

Tags: quản lý mua bán khoáng sản theo dõi kinh doanh khoáng sản download phần mềm quản lý kinh doanh khoáng sản mtv mineral bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý khách sạn, karaoke eBizHMS

Quản lý, theo dõi hoạt động kinh doanh khách sạn, karaoke

Phần mềm quản lý khách sạn, karaoke eBizHMS được sử dụng chủ yếu trong các khách sạn, quán karaoke để các nhà quản lý, theo dõi và giám sát các hoạt động kinh doanh. Phần mềm quản lý khách sạn này được người sử dụng đánh giá rất cao về hiệu quả nổi trội trong các công tác quản lý hoạt động của khách sạn, karaoke.

Tags: quản lý kinh doanh khách sạn điều hành hoạt động quán cafe phần mềm quản lý khách sạn free download

30
lượt tải

3/5
Download

Pipeliner

Quản lý kinh doanh, thông tin khách hàng
Pipeliner là phần mềm được thiết kế để hỗ trợ người dùng dễ dàng quản lý công việc và theo dõi quá trình kinh doanh một cách hiệu quả thông qua cơ sở dữ liệu lớn về thông tin khách hàng, tạo biểu đồ 3D cho thấy cơ hội được mất để đánh giá tình hình tài chính của công ty.

Tags: quản lý kinh doanh quản lý quan hệ khách hàng tải pipeliner mới nhất

756
lượt tải

4,1/5
Download

HDPOS smart

Hỗ trợ hoạt động bán hàng, quản lý hóa đơn
HDPOS smart là ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ bạn dễ dàng quản lý hoá đơn, hàng tồn kho và các giao dịch trên cùng một vị trí và in hoá đơn theo ngôn ngữ của khách hàng. Ứng dụng cho phép theo dõi hàng tồn kho và thực hiện các điều chỉnh cần thiết và hỗ trợ lập báo cáo kế toán về giao dịch tài chính.

Tags: giám sát hoạt động bán hàng theo dõi hoạt động kinh doanh bán hàng download hdpos smart mới nhất

517
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể ERP Faceworks

Quản lý hoạt động nội bộ, sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp

Phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể ERP Faceworks là phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp các đơn vị, doanh nghiệp có thể quản lý tất cả các lĩnh vực trong một hệ thống duy nhất, đảm bảo sự liên thông và quan hệ mật thiết với nhau. Phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể ERP Faceworks hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý đơn vị mình một cách khoa học và hiệu quả.

Tags: quản lý vận hành doanh nghiệp theo dõi hoạt động kinh doanh tải phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể erp faceworks miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý doanh nghiệp INFOR ERP TRG

Quản lý hoạt động doanh nghiệp, theo dõi sản xuất kinh doanh

Phần mềm quản lý doanh nghiệp INFOR ERP TRG là phần mềm quản lý doanh nghiệp nằm trong top 3 thế giới, đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu của ngành kế toán Việt Nam. Phần mềm quản lý doanh nghiệp INFOR ERP TRG đem lại cho các doanh nghiệp những lợi ích về mọi mặt trong việc quản lý doanh nghiệp một cách khoa học và chặt chẽ nhất.

Tags: phần mềm quản lý doanh nghiệp infor erp trg free download

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện NaviWorld

Quản lý hoạt động kinh doanh, vận hành doanh nghiệp
Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện NaviWorld là một sự lựa chọn giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng quản trị toàn bộ hoạt động, lĩnh vực trong doanh nghiệp một cách chi tiết, đa dạng, sáng tạo. Với phần mềm quản lý doanh nghiệp này các đơn vị kinh doanh sẽ có giải pháp phù hợp trong việc giám sát, theo dõi và quản lý tất cả các nguồn lực của mình.

Tags: quản trị nguồn lực doanh nghiệp điều hành hoạt động doanh nghiệp tải phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện naviworld miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "theo dõi hoạt động kinh doanh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Top phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay

  Phần mềm quản lý kinh doanh hiện nay có vai trò quan trọng đối với hệ thống kinh doanh cửa hàng từ bán buôn tới bán lẻ, giúp cho hoạt động kinh doanh

 • Top game kinh doanh hay nhất

  Bạn mưới khởi động một doanh nghiệp mà không có bất kỳ rủi ro hoặc công việc khó khăn? Bạn đang tìm kiếm một trò chơi quản lý kinh doanh tốt nhất cho thiết bị Android hoặc iOS của mình? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một game kinh doanh ưng ý nhé.

 • Phần mềm quản lý nhà thuốc

  Phần mềm quản lý nhà thuốc ra đời để giúp cho việc quản lý hoạt động kinh doanh của nhà thuốc được trở nên hiệu quả, nâng cao hiệu quả quản lý giám sát hoạt động kinh doanh của nhà thuốc. Các phần mềm quản lý nhà thuốc hiện nay khá nhiều được đánh giá cao về chất lượng chúng ta phải kể đến các phần mềm như: Pharma Deluxe, iPharm Pharmacy, Phần mềm quản lý nhà thuốc PharmaPRO...mỗi phần mềm lại mang lại những tính năng khác nhau, bạn đọc cùng theo dõi những phân tích tổng hợp chi tiết nhất của các phần mềm này dưới đây nhé

 • Hàm TREND trong Excel

  Bạn hoạt động kinh doanh và đang cần làm bảng dự đoán doanh thu trong các tháng tiếp theo dựa vào doanh thu các tháng đã qua. Bạn đang băn khoăn lo lắng không biết phải dự đoán doanh thu tháng tới thế nào? Bạn không phải lo! Sau khi xem xong bài viết về cách dùng Hàm TREND trong Excel thì bạn hoàn toàn có thể làm được bảng dự đoán rồi.

 • Phần mềm quản lý tiệm vàng

  Do phần mềm quản lý tiệm vàng được thiết kế theo mô hình kinh doanh cửa hàng vàng giúp cho chủ cửa hàng quản lý tiệm vàng hiệu quả, nắm bắt được chi tiết các hoạt động kinh doanh. Sau đây là 5 phần mềm quản lý tiệm vàng tốt nhất hiện nay.

 • Cách phát hiện máy tính, email bị theo dõi hay không

  Hiện nay, vấn để bảo mật thông tin luôn là ưu tiên hàng đầu với các doanh nghiệp, cá nhân khi luôn lưu trữ những tệp tin quan trọng trên máy tính. Sẽ

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá