Phần mềm - TRÌNH ĐIỀU KHIỂN CHO CAMERA

3 phần mềm liên quan tới "trình điều khiển cho camera" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

USB PC Camera (SN9C102)

Trình điều khiển cho camera máy tính
USB PC Camera (SN9C102) là driver (còn gọi là trình điều khiển)bao gồm con chip đơn chạy trên nền hệ thống, cần thiết cho Camera trên máy tính của bạn, hỗ trợ cho Camera hoạt động tốt hơn và cho phép chụp ảnh với chế độ ban đêm.

Tags: driver cho camera máy tính trình điều khiển camera máy tính download usb pc camera sn9c102 miễn phí

501
lượt tải

1/5
Download

ZSMC USB PC Camera

Trình điều khiển Webcam máy tính
Webcam là thiết bị quay video được kết nối với máy tính hoặc mạng máy tính, sử dụng cổng USB và có thể kết nối mạng. Để Webcam của bạn hoạt động được thì ZSMC USB PC Camera là Driver - trình điều khiển cần được cài đặt cho hệ thống, driver được taimienphi mang đến là link tải an toàn đã được kiểm tra và bạn chỉ cần tải về để cài đặt, sau đó có thể tiến hành các hoạt động quay phim bằng webcam như bình thường. trình điều khiển cho camera

Tags: driver for webcam trình điều khiển cho camera download zsmc usb pc camera mới nhất

18982
lượt tải

3/5
Download

Logitech QuickCam Pro Camera Drivers

Driver camera Logitech

Logitech QuickCam Pro Camera Drivers là bộ phần mềm hỗ trợ người dùng cài đặt driver mới nhất cho camera QuickCam Pro Logitech, hoạt động trên các máy tính Windows 95/98 đời cũ. Logitech QuickCam Pro Camera Drivers có khả năng xử lý lỗi ảnh đen và các lỗi ngoại trừ nghiêm trọng ở phần mềm QuickCam.

trình điều khiển cho camera

Tags: hỗ trợ cài đặt driver phần mềm driver tải logitech quickcam pro camera drivers miễn phí

709
lượt tải

4/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "trình điều khiển cho camera". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá