Phần mềm - TRUY CẬP FACEBOOK

18 phần mềm liên quan tới "truy cập facebook" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Facebook for Windows 8

Truy cập Facebook trên Windows 8
Facebook for Windows 8 là phiên bản Facebook với giao diện được thiết kế dành riêng cho windows 8, ứng dụng sở hữu nhiều chức năng thông minh mang tới cho người dùng ngạc nhiên và hài lòng, Facebook for Windows 8 thực sự đã mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi tham gia mạng xã hội này.

Tags: truy cập facebook trên win 8 vào facebook trên win 8 tải facebook for windows 8 miễn phí

32757
lượt tải

3/5
Download

Secure Facebook Twitter Navigator

Bảo vệ truy cập Facebook, Twitter
Secure Facebook Twitter Navigator hỗ trợ bảo vệ chắc chắn các thông tin tài khoản của mình trên các mạng xã hội phổ biến như facebook, twitter. Thông qua đó, chương trình giúp bạn ngăn chặn sự xâm nhập, theo dõi từ hacker, tracker hoặc virus một cách đáng tin cậy. truy cập facebook

Tags: bảo vệ truy cập facebook bảo vệ truy cập twitter download secure facebook twitter navigator 1.0.0.1 free

92102
lượt tải

3/5
Download

Free Basics by Facebook

Hỗ trợ điều hướng truy cập Facebook
Free Basics by Facebook cho phép người dùng kết nối với Facebook và các trang web khác khi sử dụng thẻ SIM từ một nhà cung cấp di động chất lượng, cũng như giữ liên lạc với gia đình, bạn bè, tìm việc, kiểm tra tin tức và cập nhật tin thể thao, cùng các thông tin về sức khỏe mà hoàn toàn không mất phí dữ liệu. truy cập facebook

Tags: hỗ trợ kết nối facebook trên di động dịch vụ kết nối facebook trên di động download free basics by facebook cho android version

30
lượt tải

3/5
Download


Facebook Touch for Windows 8

Truy cập facebook trên thiết bị cảm ứng
Facebook Touch for Windows 8 hỗ trợ người dùng khả năng truy cập mạng xã hội Facebook và thao tác trên đó dễ dàng. Đặc biệt, Facebook Touch for Windows 8 được phát triển dành riêng cho các thiết bị cảm ứng chạy hệ điều hành Windows 8.

Tags: truy cập facebook kết nối facebook download facebook touch for windows 8 mới

204726
lượt tải

3/5
Download

Ultrasurf

Truy cập Facebook và các website bị chặn
Ultrasurf là ứng dụng vượt tường lửa khá quen thuộc với nhiều người khi muốn giải quyết tình trạng vào facebook hay các trang web bị chặn, Ultrasurf thực hiện chế độ ẩn IP, thay đổi DNS để vào các tên miền bị cấm, mã hóa và đảm bảo tính riêng tư khi lướt web. Phần mềm này hoạt động tương thích trên nhiều trình duyệt.

Tags: ẩn ip vượt tường lửa ultrasurf mới nhất

2977231
lượt tải

4,5/5
Download

Cốc Cốc cho Android

Lướt web tốc độ cao, truy cập facebook bị chặn
Cốc Cốc cho Android là phiên bản của trình duyệt Cốc Cốc dành cho thiết bị Android được tối ưu về cả dung lượng, giao diện lẫn tính năng cho các thiết bị di động. Cốc Cốc cho Android cũng có đầy đủ các tính năng như trên phiên bản PC giúp bạn thoải mái lướt web, chơi game, nghe nhạc, truy cập website bị chặn... Ngoài ra, phiên bản này còn được đánh giá cao về tính ổn định cũng như khả năng bảo mật tốt giúp người dùng yên tâm hơn với các hoạt động trực tuyến của mình.

Tags: duyệt web lướt web tốc độ cao tải cốc cốc cho android mới nhất

327
lượt tải

3/5
Download

Facebook For Adobe AIR

Hỗ trợ đăng nhập tài khoản Facebook
Facebook For Adobe AIR một trong những ứng dụng thông minh được rất nhiều người hiện nay tin tưởng sử dụng, Facebook For Adobe AIR cho phép người dùng có thể dễ dàng đăng nhập vào tài khoản Facebook một cách dễ dàng, từ đó có thể quản lý bài đăng, các chia sẻ bài viết mới lên tường.

Tags: đăng nhập facebook download facebook for adobe air mới nhất

136891
lượt tải

3/5
Download

Friendly for Facebook

Trò chuyện và gửi tin nhắn không cần truy cập Facebook
Friendly for Facebook là ứng dụng kết hợp hoàn hảo giữa Facebook và Messenger, được xây dựng như một tiện ích của trang web Facebook di động, cho phép bạn lưu trữ dữ liệu đồng thời kiểm soát nguồn tin tức.

Tags: nhắn tin Facebook không cần đăng nhập kiểm soát tin tức Facebook friendly for facebook mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Facebook unfriend Finder

Theo dõi người dùng hủy kết bạn
Facebook unfriend Finder là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng phát hiện và thông báo mỗi khi bạn bè hay người dùng khác hủy kết bạn với bạn trên Facebook.

Tags: quản lý tình trạng bạn bè facebook tai facebook unfriend finder ban moi

83613
lượt tải

3/5
Download

Facebook cho Windows 10

Mạng xã hội cho windows 10
Facebook cho Windows 10 là phiên bản facebook dành cho hệ điều hành Windows 10 trên máy tính, với một số tính năng mở rộng độc đáo người dùng Windows 10 có thể được tận hưởng nhiều tính năng mới và hỗ trợ hấp dẫn, tất cả những tính năng hấp dẫn này chỉ được sử dụng trên hệ điều hành Windows 10 và sau khi bạn đã cài đặt phần mềm Facebook cho Windows 10 vào máy tính.

Tags: mạng xã hội mạng xã hội trên win 10 facebook cho windows 10 mới nhất

444
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "truy cập facebook". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá