Phần mềm - VĂN TẢ NGƯỜI

8 phần mềm liên quan tới "văn tả người" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Dàn ý bài văn tả mẹ

Hướng dẫn lập dàn ý văn tả người lớp 5
Dàn ý bài văn tả mẹ là một trong những dàn ý tiêu biểu về dạng văn tả người trong chương trình tiếng việt lớp 5. Các em học sinh có thể tham khảo ngay một số dàn ý bài văn tả mẹ kính yêu hay nhất để tìm hiểu về cách lập dàn ý và viết bài tập làm văn tả người mẹ mà mình yêu quý.

Tags: hướng dẫn lập triển khai ý bài văn tả mẹ bài văn mẫu tả người mẹ tải dàn ý bài văn tả mẹ miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Tả bạn thân bằng Tiếng Anh

Văn tả người bạn thân bằng tiếng Anh

Tả bạn thân bằng Tiếng Anh là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh. Với đề bài này các bạn có thể luyện viết theo chủ đề cũng như luyện kỹ năng viết đoạn văn miêu tả của mình dễ dàng nhất. Dưới đây là một số những đoạn Tả bạn thân bằng Tiếng Anh các bạn cùng theo dõi nhé.

văn tả người

Tags: tả người bạn thân bằng tiếng anh tả bạn thân con gái bằng tiếng anh download tả bạn thân bằng tiếng anh File PDF free

142
lượt tải

3/5
Download

Đoạn văn ngắn về một người hàng xóm mà em quý mến

Văn mô tả người hàng xóm
Đoạn văn ngắn về một người hàng xóm mà em quý mến là nội dung phân tích dành cho các bạn học sinh lớp 3, đề tài xuẩ hiện trong các chương trình và kiểm tra khá nhiều, do vậy các bạn, các em học sinh cùng tìm hiểu thêm nhiều bài văn phân tích đoạn văn ngắn về một người hàng xóm mà em quý mến được Tải Miễn Phí tổng hợp dưới đây để có thêm kiếm thức hay phục vụ quá trình học tập của mình nhé. văn tả người

Tags: văn tả người cảm nghĩ về người hàng xóm free download đoạn văn ngắn về một người hàng xóm mà em quý mến

21017
lượt tải

5/5
Download


Tả một người bạn thân mà em yêu quý lớp 5

Tổng hợp bài văn mẫu lớp 5 hay
Tả bạn thân mà em yêu quý là một đề văn quen thuộc với các em học sinh lớp 5, vì vậy, bài văn mẫu tả một người bạn thân mà em yêu quý lớp 5 sẽ là bài văn mẫu hay để các em có thể tham khảo, học hỏi được cách viết văn được hay và đạt điểm cao nhất.

Tags: văn mẫu tả người lớp 5 hay văn mẫu lớp 5 tả một người bạn thân mà em yêu quý lớp 5 free download

30
lượt tải

3/5
Download

Miêu tả chân dung một người thân lớp 7

Bài văn mẫu tả người lớp 7
Miêu tả chân dung một người thân lớp 7 là một đề văn hay, vì vậy, các em có thể tham khảo bài văn mẫu về chủ đề này để học hỏi được cách viết văn hay, đồng thời, trau dồi thêm vốn từ để làm tốt được các đề văn khó hơn.

Tags: tả một người mà mình yêu mến dàn ý bài văn tả người miêu tả chân dung một người thân lớp 7 mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Văn tả người mẹ yêu quý của em

Bài văn mẫu lớp 5 hay nhất
Văn tả người mẹ yêu quý của em là một trong những bài văn mẫu lớp 5 rất hay tả về người mẹ mà các em yêu quý. Các em học sinh có thể tham khảo ngay nội dung dàn ý cùng các bài văn mẫu tả mẹ hay nhất được Taimienphi.vn tổng hợp từ bài làm của những bạn học sinh lớp 5 khá giỏi, giúp các em hiểu rõ hơn về cách viết một bài tập làm văn miêu tả.

Tags: bài văn mẫu lớp 5 hay nhất văn mẫu tả mẹ hay download văn tả người mẹ yêu quý của em mới nhất

352
lượt tải

3/5
Download

Một số bài văn tả người lớp 5

Văn mẫu tả người, tập làm văn lớp 5
Tham khảo văn mẫu sẽ giúp các em học sinh có thể nâng cao khả năng viết văn của mình, vì vậy, bài viết giới thiệu một số bài văn tả người lớp 5 được chọn lọc để các em học được cách viết văn tả người nói riêng và các bài văn miêu tả nói chung.

Tags: tuyển tập văn mẫu tả người lớp 5 văn tả người chọn lọc lớp 5 download một số bài văn tả người lớp 5 miễn phí

506
lượt tải

3/5
Download

Tả về một người thân của em

Tổng hợp các bài văn mẫu hay lớp 2
Tả về một người thân của em là bài văn mẫu tả người mà taimienphi cung cấp đến các em học sinh và giáo viên dạy lớp 2, cũng như để các bậc phụ huynh tham khảo. Đề tài tả người thân khá mở, các em có thể chọn bất cứ một người xung quanh mà mình yêu mến nhất để miêu tả, đồng thời nhấn mạnh được tình cảm của mình dành cho người đó.

Tags: văn mẫu tả người lớp 2 tuyển tập văn tả người lớp 2 tả về một người thân của em mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "văn tả người". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Tả con mèo

  Mèo là một trong số loài vật nuôi trong nhà gần gũi và thân thiết đối với con người, em hãy cùng viết bài văn tả con mèo để giới thiệu loài vật yêu

 • Văn mẫu Tả con Vẹt lớp 4

  Vẹt là loài vật rất dễ thương và có khả năng bắt chước tiếng người rất giỏi, để tả loài vật này một cách đơn giản và dễ dàng nhất, các em có thể tham khảo bài viết văn mẫu tả con vẹt lớp 4 của chúng tôi ngay sau đây.

 • Đoạn văn tả bố, cha bằng tiếng Anh

  Những bài văn viết về người thân, tả bố mẹ, anh chị em trong gia đình hẳn không còn xa lạ gì với chúng ta. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ

 • Soạn văn lớp 6 - Viết bài tập làm văn số 6, Văn tả người

  Trong các bài soạn văn lớp 6 trước, các em học sinh đã cùng được học các bài học về phương pháp tả người, luyện nói về văn tả người, đến với phần hướng dẫn soạn bài Viết bài tập làm văn số 6: Văn tả người hôm nay, các em sẽ được vận dụng các kiến thức đã học để thực hành viết bài văn hoàn chỉnh. Mời các em cùng theo dõi bài soạn sau đây của chúng tôi để biết cách soạn bài.

 • Văn mẫu Tả con Sóc lớp 4

  Trong các con vật gặm nhấm, sóc là loài vật hiền lành, nhanh nhẹn và gần gũi với con người nhất, với bài văn mẫu tả con sóc lớp 4 dưới đây của chúng tôi sẽ giúp em hình dung và biết cách miêu tả một chú sóc. Mời các em cùng đón đọc bài viết.

 • Soạn bài Ôn tập văn miêu tả trang 120 SGK

  Văn miêu tả là thể loại văn giúp người đọc, người nghe có những hình dung nhất định về đặc điểm, tính chất nổi bật của sự vật, sự việc... nào đó, đây

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá