Phần mềm - XÓA FILE CỨNG ĐẦU

23 phần mềm liên quan tới "xóa file cứng đầu" được tìm thấy. Xem thêm: xóa file cứng đầu cho Điện thoại
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
EraseTemp Xóa file rác, xóa file cứng đầu
EraseTemp là công cụ xóa tất cả các dữ liệu tạm thời chiếm không gian ổ cứng trên máy tính. EraseTemp được thiết kế bằng thuật toán hiện đại có thể tìm kiếm và xóa bỏ hoàn toàn những file dữ liệu đó nhanh chóng, dễ dàng.

Tags: xóa file cứng đầu xóa file rác download erasetemp free

936
lượt tải

3/5
Download

Argente Disk Cleaner Dọn dẹp hệ thống, xóa file cứng đầu
Argente - Disk Cleaner(Argente System Cleaner) là phần mềm giúp bạn dễ dàng xóa các file không cần thiết trên máy tinh của bạn một cách nhanh chóng, an toàn và triệt để, đảm bảo ổ đĩa của bạn sạch sẽ và không bị lỗi. xóa file cứng đầu

Tags: dọn dẹp hệ thống xóa file hệ thống argente disk cleaner mới nhất

2044
lượt tải

3/5
Download

SlimCleaner Xóa file cứng đầu, tăng tốc máy tính
SlimCleaner là ứng dụng giúp bạn phát hiện và xóa bỏ các tập tin không cần thiết trong máy tính như các file rác, thư mục rỗng, các file trùng lặp, shortcuts…, nhờ vậy, máy tính hoạt động nhanh và hiệu quả hơn. xóa file cứng đầu

Tags: download slimcleaner free

7368
lượt tải

45/5
Download

Prevent Restore Xóa file, xóa tập tin vĩnh viễn
Prevent Restore là công cụ đem lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng loại bỏ an toàn các tập tin và file dữ liệu của bạn từ máy tính. Đặc biệt, Prevent Restore có khả năng xóa các file dữ liệu và không có khả năng phục hồi lại được bằng bất kỳ phần mềm khôi phục nào.

Tags: xóa file download prevent restore version

762
lượt tải

3/5
Download

Any File Remover Xóa file rác khỏi ổ cứng
Any File Remover là công cụ xóa bỏ những file cứng đầu hiệu quả nhất. Đặc biệt Any File Remover được thiết kế cho việc xóa bỏ những file cứng đầu không thể Delete bằng phương pháp thông thường và báo lỗi Access Denied "Không thể xóa các tập tin', " tập tin đang được sử dụng bởi chương trình khác"...

Tags: xóa dữ liệu download any file remover bản mới

2624
lượt tải

3/5
Download

EasyPC Cleaner Free Dọn dẹp file rác trên máy tính
EasyPC Cleaner Free là ứng dụng có khả năng tìm kiếm và loại bỏ những tập tin không cần thiết trên máy tính, trả lại khoảng không trong máy tính và làm tăng hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính.

Tags: dọn dẹp máy tính down easypc cleaner free

334
lượt tải

3/5
Download

Secure Erase Xóa dữ liệu trên ổ cứng
Secure Erase là công cụ tiện ích giúp xóa sạch dữ liệu trên cả ổ cứng ( PATA và SATA ) một cách an toàn . Ngoài việc xóa, chương trình còn cho phép ghi chèn dữ liệu mới lên các dữ liệu cũ trong bộ nhớ của ổ cứng.

Tags: xóa sạch file download secure erase bản mới

877
lượt tải

3/5
Download

Simple File Shredder Xóa dữ liệu máy tính triệt để
Simple File Shredder là công cụ loại bỏ an toàn các tập tin và file dữ liệu của bạn từ máy tính. Đặc biệt, Simple File Shredder có khả năng xóa các file dữ liệu và không có khả năng phục hồi lại được.

Tags: xóa triệt để dữ liệu download simple file shredder free

1272
lượt tải

3/5
Download

Cloud System Booster Tối ưu hệ thống, tăng tốc máy tính
Cloud System Booster là công cụ giúp bạn dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống máy tính, bạn có thể loại bỏ các tập tin không cần thiết, dọn dẹp Registry, đảm bảo quyền riêng tư khi truy cập Web hoặc vô hiệu hóa một số tiến trình của nhiều phần mềm trên máy tính.

Tags: tối ưu hệ thống cloud system booster mới nhất

7363
lượt tải

45/5
Download

Windows Doctor Sửa lỗi hệ thống, tối ưu hệ thống
Windows Doctor là công cụ giúp bạn phát hiện và sửa chữa những vấn đề xảy ra trong hệ thống máy tính như các file khởi động, plug-in… Cùng với nhiều tính năng được tích hợp sẵn, tiện ích này sẽ giúp bảo vệ và duy trì máy tính hoạt động tốt nhất.

Tags: tải windows doctor mới nhất

7353
lượt tải

45/5
Download


 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "xóa file cứng đầu". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Unlocker - Xóa file, tập tin cứng đầu

  Khi muốn xóa các file hoặc folder có đôi lúc bạn gặp phải trường hợp không thể xóa được hoặc có thấy xuất hiện thông báo lỗi dạng như: Error deleting file or folder hay là Cannot delete folder: It is used by another person or program... Vậy giải pháp nào dành cho bạn lúc này? Hãy thử sử dụng phần mềm Unlocker xem sao nhé.

 • Xóa file dữ liệu bằng Any File Remover

  Thông thường người dùng sử dụng lệnh Detele trên bàn phím để xóa bỏ tập tin dữ liệu không còn sử dụng nữa. Tuy nhiên một số tập tin dữ liệu cứng đầu không thể xóa được và xuất hiện thông báo lỗi. Và Any File Remover chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.

 • Cách cài Any File Remover xóa file rác trên máy tính

  Sử dụng Any File Remover bạn có thể loại bỏ những file rác, file cứng đầu không thể delete bằng cách thông thường hiệu quả. Thế nhưng không phải ai

 • Cách cài Unlocker xóa file cứng đầu

  Có thể nói Unlocker là ứng dụng quan trọng và cần thiết đối với mọi người dùng thường xuyên sử dụng máy tính làm việc. Tiện ích giúp bạn loại bỏ vĩnh

 • Gỡ bỏ triệt để ứng dụng trên windows 8/8.1

  Thông thường, nếu muốn xóa một ứng dụng gì đấy ở trên Windows thì chúng ta thường dùng trình Uninstaller (chương trình xóa) mặc định của Windows. Thế

 • Cách cài File Shredder xóa dữ liệu vĩnh viễn

  Sử dụng File Shredder để loại bỏ dữ liệu trên máy tính đảm bảo dữ liệu được xóa hoàn toàn không thể khôi phục lại được bằng bất kỳ cách nào. Đây là một trong những công cụ xóa dữ liệu mạnh mẽ hàng đầu được nhiều người dùng sử dụng.

Thủ thuật