Phần mềm - XỬ LÝ ẢNH

212 phần mềm liên quan tới "xử lý ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Cheetah3D for Mac

Ứng dụng xử lý ảnh đồ họa không gian
Cheetah3D for Mac là ứng dụng hỗ trợ bạn xử lý ảnh đồ họa không gian cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn xử lý các file ảnh đồ họa không gian 3 chiều với các tính năng hết sức mạnh mẽ. Ứng dụng có thể xử lý rất tốt các đường cong và góc cạnh của file ảnh.

Tags: xử lý đồ họa tạo ảnh đồ họa đồ họa 3D tải cheetah3d for mac mới nhất download cheetah3d for mac free

51454
lượt tải

3/5
Download

GraphicsGale

Chỉnh sửa hình ảnh độc đáo
GraphicsGale là chương trinh xử lý hình ảnh độc đáo, giúp bạn chỉnh sửa lại các bức ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. xử lý ảnh

Tags: xử lý ảnh chỉnh sửa ảnh chỉnh sửa hình ảnh xử lý ảnh chuyên nghiệp graphicsgale free download tải graphicsgale mới nhất

7603
lượt tải

3/5
Download


Tintii Photo Filter for Mac

Chỉnh sửa ảnh trên hệ điều hành Mac
Tintii Photo Filter for Mac được sử dụng như một phương pháp thay thế cho công cụ đồ họa Photoshop phức tạp trên máy Mac với chức năng thay đổi hiệu ứng màu sắc trên ảnh. Phần mềm có cách sử dụng đơn giản, không đòi hỏi nhiều kỹ năng của người dùng và tạo ra những hình ảnh theo ý muốn của bạn. xử lý ảnh

Tags: xử lý ảnh trên mac thêm hiệu ứng cho ảnh download tintii photo filter for mac bản mới tải về tintii photo filter for mac free

67104
lượt tải

3/5
Download

Helicon 3D Viewer

Xử lý hình ảnh 3D chuyên nghiệp
Helicon 3D Viewer là một ứng dụng phần mềm của hãng Helicon được phát triển để giúp người dùng thao tác với các mô hình 3D một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể xác định điểm nhìn, ánh sáng, tốc độ quay của mô hình 3D, có khả năng khuếch đại và Smooth relief, có thể chuyển sang Xvid, DivX, QuickTime movies và hình ảnh Web động và hỗ trợ với định dạng OBJ.

Tags: xử lý hình ảnh xử lý ảnh 3d quản lý ảnh 3d download helicon 3d viewer mới tai ve helicon 3d viewer

8983
lượt tải

3/5
Download

SoftOrbits Picture Doctor

Phục hồi hình ảnh lỗi
SoftOrbits Picture Doctor là phần mềm chuyên dụng trong việc phục hồi những bức ảnh lỗi do việc chia sẻ ảnh hoặc do virus. Ứng dụng này có khả năng phục hồi nguyên bản kích cỡ cùng các thành phần bị lỗi do quá trình truyền tải dữ liệu

Tags: phục hồi ảnh khôi phục ảnh lỗi softorbits picture doctor mới nhất tải softorbits picture doctor miễn phí

16926
lượt tải

3/5
Download

AKVIS Retoucher

Xử lý và khôi phục ảnh cũ
AKVIS Retoucher sử dụng những công nghệ hiện đại trong xử lý ảnh giúp những bức ảnh rách nát hoặc bị lỗi do Scan, hay những loại ảnh bị trầy xước, vết bẩn, đường kẻ ngang hoặc loang lỗ do để lâu ngày thành những bức ảnh sắc nét hơn.

Tags: phục hồi ảnh cũ khôi phục ảnh tai akvis retoucher ban moi download akvis retoucher free

11457
lượt tải

3/5
Download

EXIF Viewer

Xem thông tin và quản lý hình ảnh
EXIF Viewer là ứng dụng toàn diện trong việc xem và xử lý ảnh số. Phần mềm này cũng cấp chế độ xem ảnh dưới dạng thông tin chi tiết, lọc, chuyển hoặc sao chép các bức ảnh cùng với dữ liệu đi kèm. Người dùng cũng có thể tạo một bản báo cáo hoặc in các bức ảnh cùng trực tiếp từ chương trình.

Tags: quản lý ảnh xem ảnh download exif viewer miễn phí tải exif viewer free

93170
lượt tải

3/5
Download

FuturixImager

Chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp
FuturixImager là chương trình chỉnh sửa hình ảnh hỗ trợ tất cả các định dạng ảnh phổ biến nhất hiện nay, Chương trình cho phép bạn vừa xem và vừa chỉnh sửa bức ảnh đó của bạn.FuturixImager là ứng dụng xử lý hình ảnh tuyệt vời.

Tags: biên tập hình ảnh free download futuriximager tải futuriximager mới nhất

59527
lượt tải

3/5
Download

Cyberlink PhotoDirector Ultra

Chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ chuyên nghiệp
Cyberlink PhotoDirector Ultra cung cấp đến người dùng nhiều công cụ chuyên nghiệp để xử lý hình ảnh của mình, loại bỏ khuyết điểm cũng như làm đẹp cho các hình ảnh của mình. Phần mềm này tích hợp các bộ công cụ điều chỉnh màu sắc, căn chỉnh kích thước, quản lý và sắp xếp ảnh, ghép nối ảnh. Đặc biệt, người dùng còn được làm việc trong một môi trường trực quan và hiệu quả, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của bạn.

Tags: cắt ảnh ghép ảnh tải cyberlink photodirector ultra miễn phí download cyberlink photodirector ultra free

45933
lượt tải

3/5
Download

Corel PaintShop Pro

Chỉnh sửa, ghép ảnh
Corel PaintShop Pro cung cấp đến bạn nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, nhiều hiệu ứng áp dụng cho hình ảnh để nâng cao chất lượng hình ảnh hiện có của bạn. Phần mềm này còn giúp bạn chuyển ảnh bằng công nghệ HDR với phong cách nhìn hoàn toàn mới, khôi phục và tái chế ảnh cũ. Ưu điểm nổi bật nữa của công cụ này là hỗ trợ rất nhiều định dạng đầu vào và đầu ra.

Tags: corel paintshop pro mới nhất tải corel paintshop pro miễn phí

32132
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "xử lý ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá