Phần mềm - XEM FILE PDF

66 phần mềm liên quan tới "xem file pdf" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Adobe Reader DC

Tạo, xem và chỉnh sửa file PDF
Adobe Reader DC là phần mềm độc tạo và chỉnh sửa file PDF miễn phí, đồng thời có thể in ấn, đánh dấu, chú thích các file PDF. Đặc biệt, công cụ này kết nối với Adobe Document Cloud nên bạn có thể làm việc với các file PDF trên các máy tính hay thiết bị di động. Người dùng có thể đồng bộ tính năng hoàn thành form PDF và tự điền trên máy tính, web, và các thiết bị iPad.

Tags: đọc file PDF xem file PDF chỉnh sửa file PDF chia sẻ file PDF tai adobe reader dc ban moi download adobe reader dc free

334
lượt tải

4/5
Download

Foxit Reader cho Mac

Đọc, xem, chỉnh sửa file PDF trên máy Mac
Foxit Reader for Mac là phần mềm dành cho người dùng Mac, được thiết kế để xem, chỉnh sửa hoặc tạo tài liệu PDF với tính năng phong phú. Foxit Reader for mac hỗ trợ công cụ vẽ, chữ ký, đính kèm nhận xét vào tài liệu PDF, mở tài liệu ở chế độ toàn màn hình, chèn ảnh, audio hay videos clips vào tài liệu. xem file pdf

Tags: đọc file PDF trên máy mac chỉnh sửa tài liệu PDF download foxit reader cho mac mới tai ve foxit reader cho mac

25
lượt tải

3/5
Download


Soda PDF

Tạo, chỉnh sửa PDF
Phần mềm Soda PDF hỗ trợ người dùng tạo file pdf, chỉnh sửa cũng như chuyển đổi PDF sang các định dạng văn bản phổ biến khác nhau. Với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, bạn dễ dàng chuyển đổi file pdf của mình thành nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới xem file pdf

Tags: đọc file pdf chỉnh sửa pdf chuyển đổi pdf đổi file pdf xem file pdf tải soda pdf miễn phí lastest version soda pdf

175
lượt tải

4/5
Download

PDFTK Builder

Tạo, chỉnh sửa file pdf
PDFTK Builder là một chương trình nhỏ gọn nhưng đem đến cho người dùng nhiều tính năng nổi trội trong việc sắp xếp nội dung của file PDF cũng như chỉnh sửa chúng cả về hình thức và nội dung một cách chính xác.

Tags: tạo file pdf sửa file pdf download pdftk builder mới nhất download pdftk builder miễn phí

161343
lượt tải

3/5
Download

Flipping PDF Reader

Xem tài liệu PDF với hiệu ứng lật 3D

Flipping PDF Reader là giải pháp thay thế cho các phần mềm đọc file PDF thông thường, giúp bạn mở và xem tài liệu 3D thông qua hiệu ứng lật ảnh 3D và tính năng điều khiển qua bàn phím. Điểm cộng của Flipping PDF Reader còn nằm ở thiết kế hiện đại và dễ sử dụng, phù hợp với đông đảo người dùng.

Tags: đọc tài liệu PDF với hiệu ứng 3D download flipping pdf reader bản mới tải về flipping pdf reader free

77
lượt tải

3,5/5
Download

CopySafe PDF Reader

Đọc file PDF mã hóa
CopySafe PDF Reader là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người dùng thực hiện đọc các tệp tin PDF đã được mã hóa một cách thuận tiện hơn.

Tags: mở file pdf bị khóa mở file pdf down copysafe pdf reader free download copysafe pdf reader mien phi

88770
lượt tải

3/5
Download

PDF OCR

Đọc, chỉnh sửa văn bản PDF
PDF OCR là chương trình đem đến cho người sử dụng nhiều công cụ hữu ích trong việc đọc các file PDF lớn một cách thuận tiện và chỉnh sửa cơ bản cho các file PDF này để phục vụ cho công việc.

Tags: tải pdf ocr mới nhất download pdf ocr free

162541
lượt tải

3/5
Download

Docx Reader

Trình đọc tài liệu trên điện thoại

Docx Reader cung cấp đến bạn một ứng dụng đa tính năng, cho phép bạn đọc và xem nhiều định dạng tài liệu khác nhau như PDF, PPT, TXT... tích hợp với trình quản lý file, tìm kiếm sách theo nhiều tiêu chí khác nhau. Ứng dụng Docx Reader cũng hỗ trợ chia sẻ tài liệu qua email và mạng xã hội, tương thích với cả điện thoại lẫn máy tính bảng.

Tags: đọc tài liệu quản lý tài liệu chia sẻ tài liệu docx reader free download download docx reader moi nhat

447
lượt tải

3/5
Download

Polaris Office for LG

Ứng dụng văn phòng cho thiết bị LG

Polaris Office for LG là ứng dụng văn phòng được 60 triệu người dùng trên thế giới yêu thích và đã đạt được nhiều danh hiệu, giải thưởng do người dùng bình chọn. Polaris Office for LG giúp bạn xem, chỉnh sửa, chia sẻ, ghi nhớ và lưu trữ tất cả các loại tài liệu mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị LG của mình, tich hợp trình đọc và chuyển đổi PDF mạnh mẽ cùng với nhiều dịch vụ đám mây.

Tags: xem tài liệu văn phòng chỉnh sửa tài liệu chuyển đổi PDF download polaris office for lg 7.5.1 version free download polaris office for lg

377
lượt tải

3/5
Download

Wondershare PDF Editor

Sửa file PDF chuyên nghiệp
Wondershare PDF Editor là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng cơ bản trong việc thực hiện sửa đổi các tài liệu PDF về nội dung hay bố cục được tiện lợi và chính xác.

Tags: biên tập pdf tải wondershare pdf editor mới nhất download wondershare pdf editor free

1602762
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "xem file pdf". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá