Tác giả Đỗ Bá Hưng

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Đỗ Bá Hưng
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
MozBackup Portable - Sao lưu dữ liệu trình duyệt firefox
MozBackup Portable là một công cụ tiện ích hỗ trợ bạn có thể tiến hành sao lưu các dữ liệu cá nhân như history, cookies, password … một cách nhanh chóng trên trình duyệt của Firefox. Với công cụ này, bạn có thể yên tâm những thông tin của mình sẽ được giữ nguyên mà không bị mất đi do những tác động từ bên trong lẫn bên ngoài.
20/11/2013 Download
WinPDF Writer - Tạo file định dạng PDF
WinPDF Writer là công cụ tiện ích cho phép bạn tạo lập được file văn bản dưới định dạng .PDF trên bất kỳ dạng tài liệu nào trên Windows. Qua đó, file vẫn mang được những tính năng cơ bản của PDF.
26/10/2016 Download
MindFreaks Downloader - Download dữ liệu từ máy tính
MindFreaks Downloader là công cụ hỗ trợ tải các tập tin từ Internet về máy tính của bạn dễ dàng hơn, sau khi hoàn thành quá trình tải bạn sẽ nhận được e-mail thông báo để kiểm tra các file đã được tải về.
25/11/2013 Download
DepositFiles Filemanager - Download dữ liệu từ web
DepositFiles Filemanager là ứng dụng được thiết kết để hỗ trợ người dùng download các thông tin dữ liệu trên website DepositFiles hiệu quả hơn, ứng dụng này sẽ tự động phát hiện các liên kết của DepositFiles trên một trang mạng.
01/12/2013 Download
Download Toolbar for Microsoft Internet Explorer - Quản lý download trên IE
Download Toolbar for Microsoft Internet Explorer là công cụ quản lý download trên thanh công cụ dành riêng cho trình duyệt Internet Explorer, bên cạnh đó công cụ này còn là một trình quản lý ảnh gọn nhẹ
26/11/2013 Download
FileServe Manager - Quản lý tăng tốc download
FileServe Manager là phần mềm giúp bạn tăng tốc và quản lý download, giống như các phần mềm hỗ trợ download phổ biến FileServe Manager có đầy đủ các tính năng cần thiết để hỗ trợ người dùng tốt nhất.
21/05/2014 Download
FoxTab for Firefox - Hỗ trợ truy cập internet nhanh
FoxTab for Firefox là phần mềm dành riêng cho firefox tạo cho bạn danh sách các website thường xuyên truy cập dưới dạng 3D đẹp mắt. Thay vì sử dụng trỏ chuột chuyển giao giữa các tab như mọi khi, Foxtab với tài năng của mình sẽ mang đến cho bạn phương thức tương tác với các tab theo cách chưa từng thấy, đặc biệt sẽ khiến con mắt của bạn thực sự ngạc nhiên về những gì đang ở trước mắt mình.
08/02/2018 Download
The Hulk - Game nhập vai chiến đấu với ma cà rồng
The Hulk là video game hành động đưa bạn nhập vai tiến sĩ Bruce Banner, còn gọi là Hulk vào một trong những ngày kém vui nhất của siêu anh hùng này, để chiến đấu với quân đội và hệ thống nhân vật phản diện đông đảo, từ ma cà rồng đến tên tội phạm Ravage khét tiếng. Theo đúng cốt truyện, bạn sẽ phải dẹp tan mọi kẻ thù với vũ khí duy nhất không gì khác ngoài cơ bắp của mình.
10/02/2018 Download
Jajuk - Trình quản lý và phát nhạc mạnh mẽ
Jajuk là công cụ mạnh mẽ hỗ trợ người dùng quản lý và phát các file nhạc trên máy tính của mình. Với dung lượng nhỏ gọn và giao diện trực quan, Jajuk mang đến cho bạn một thế giới giải trí sống động, phong phú và thú vị.
10/02/2018 Download
Cryptermite - Mã hóa dữ liệu, tin nhắn văn bản
Cryptermite được thiết kế dựa trên các thuật toán mã hóa thông dụng nhất ngày nay như AES, Serpent, Twofish, BlowFish, Triple DES, với tính năng mã hóa tập tin được lưu trữ trong máy tính hoặc các tin nhắn văn bản được nhập trong ô chỉ định, tạo key RSA với độ dài tùy chọn, ký tên trên các tập tin, ẩn các tập tin trong hình ảnh, nhằm bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng.
10/02/2018 Download
Driver HP Photosmart 2575 for Mac - Driver quản lý máy in HP Photosmart 2575
Driver HP Photosmart 2575 for Mac là gói cài đặt trình điều khiển miễn phí cho phép máy tính Mac OS của bạn giao tiếp với máy in đa chức năng HP Photosmart 2575. Driver HP Photosmart 2575 for Mac cung cấp trình điều khiển cho tất cả các tính năng của máy in HP Photosmart 2575 như in ấn, photocopy, fax, giúp máy in hoạt động một cách hiệu quả.
10/02/2018 Download
Mem Reduct - Giám sát, dọn dẹp bộ nhớ
Mem Reduct là ứng dụng cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ cho phép người dùng giám sát trạng thái hiện tại của bộ nhớ hệ thống và giảm bớt lượng tiêu thụ bộ nhớ qua vài bước đơn giản. Mem Reduct thích hợp sử dụng với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là những ai đã có kinh nghiệm xử lý các ứng dụng tối ưu bộ nhớ tương tự.
24/02/2018 Download
AndroMouse Server - Biến thiết bị Android thành điều khiển từ xa
AndroMouse Server là ứng dụng kết nối máy tính với thiết bị Android, biến di động của bạn thành bộ điều khiển từ xa kiểm soát máy tính. Để AndroMouse Server hoạt động đúng chức năng, máy tính và di động phải được kết nối qua Bluetooth hoặc qua mạng WiFi; ngoài ra, máy tính cần được cài đặt sẵn Java.
23/02/2018 Download
FlowVella for Mac - Thiết kế bài thuyết trình đẹp mắt
FlowVella for Mac là ứng dụng cung cấp mọi công cụ giúp bạn thiết kế bài thuyết trình ảo bắt mắt chứa các hình ảnh, video, file PDF, liên kết, chữ viết và thư viện ảnh được lưu trong ổ đĩa cứng của máy tính Mac. Là ứng dụng thuyết trình hiện đại, FlowVella for Mac không thể thiếu chức năng chia sẻ bài thuyết trình với bạn bè và người thân qua Twitter, Facebook, Linkedln hay email và trên các thiết bị di động như iPhone hay iPad, và đồng bộ dữ liệu trên đám mây.
24/02/2018 Download
Dạy và học tập viết ở tiểu học - Phương pháp dạy và học viết
"Dạy và học Tập viết ở Tiểu học" là cuốn sách do tác giả Trần Mạnh Hưởng chủ biên được ra mắt nhằm cung cấp một số kỹ năng viết chữ cho giáo viên và học sinh theo các mẫu quy định, qua đó, các giáo viên Tiểu học có thể tham khảo để có thể luyện chữ viết đẹp, hỗ trợ hoàn thiện những kỹ năng sư phạm, đưa ra được những hướng dẫn giúp học sinh có thể luyện viết chữ đẹp, từng bước làm chủ được công cụ chữ viết để phục vụ cho các hoạt động học tập và giao tiếp về sau.Dạy và học tập viết ở tiểu học là một cuốn sách khá hay, các thầy cô và các em học sinh có thể tìm đọc để hoàn thiện được khả năng viết tiếng Việt và luyện chữ đẹp hơn.
14/03/2018 Download
 Bài viết của tác giả Đỗ Bá Hưng là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá