Tác giả Nguyễn Trường Giang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Nguyễn Trường Giang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Free RAR Etract Frog - Giải nén file Winrar
Free RAR Etract Frog là chương trình đem đến cho người sử dụng các công cụ hữu ích trong việc thực hiện giải nén các tệp tin RAR trên hệ điều hành Windows.
03/11/2013 Download
Watchmac for Mac - Ngăn chặn truy cập máy tính
Watchmac for Mac là phần mềm kiểm soát và giám sát những sự truy cập bất hợp pháp vào thiết bị của bạn, cung cấp cho bạn những thông tin như thời gian xâm nhập và ảnh chụp của kẻ đã cố tình xâm nhập vào thiết bị của bạn.
19/02/2016 Download
Dokmee Professional Edition - Mã hóa dữ liệu trên máy tính
Dokmee Professional Edition là một phần mềm cho phép bạn quản lý nhiều tập tin văn bản với số lượng lớn. Bên cạnh đó nó còn giúp tạo ra các mật khẩu mã hóa để đảm bảo an toàn cho các tài liệu mật. Chương trình được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp đòi hỏi tính bảo mật cao.
11/10/2015 Download
Jason DVD Video to H.264 Converter - Chuyển đổi video sang định dạng H.264
Jason DVD Video to H.264 Converter là chương trình được thiết kế gọn nhẹ với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người dùng chuyển đổi video mang các định dạng khác nhau sang dạng H.264 một cách nhanh chóng mà vẫn giữ nguyên được chất lượng video.
26/10/2013 Download
FreeStar AMR MP3 Converter - Chuyển đổi file AMR sang định dạng MP3
FreeStar AMR MP3 Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện chuyển đổi các tệp tin AMR sang dạng MP3 được tiện lợi hơn.
31/03/2017 Download
MyINFOSAFE - Quản lý và bảo vệ dữ liệu cá nhân
MyINFOSAFE là một phần mềm quản lý dữ liệu một cách toàn diện và đặc biệt an toàn. Nó cho phép bạn lưu tất cả các nội dung thông tin cá nhân và tập tin hay thư mục vào một khu vực đặc biệt mà phần mềm này tạo ra. Nói cách khác MyINFOSAFE như một cuốn sổ cá nhân mà bạn có thể lưu bất kì thứ gì trong đó mà không sợ người khác đọc được.
07/11/2013 Download
CodecInstaller - Nhận diện Codec trên máy tính
CodecInstaller là chương trình gọn nhẹ được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc nhận diện đúng Codec của các tệp tin Audio và Video mà hệ thống của người dùng không hỗ trợ đọc và giải mã.
05/11/2013 Download
Kaspersky Anti Virus for Windows Server Enterprise Edition - Chống lại phần mềm độc hại
Kaspersky Anti-Virus for Windows Server Enterprise Edition là một ứng dụng cung cấp cho bạn các giải pháp chống lại các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp phổ biến hiện nay. Phần mềm này sử dụng công cụ mạnh mẽ nhằm bảo mật tối ưu hệ thống dữ liệu của bạn.
09/09/2015 Download
Sophos Endpoint Security and Control - Diệt Virus mạnh mẽ
Sophos Endpoint Security and Control là phần mềm cho phép bạn ngăn chặn các trojan, phần mềm gián điệp một cách hiệu quả. Phần mềm sử dụng các công nghệ mạnh mẽ hỗ trợ bạn tiêu diệt virus ngay lập tức. Ngoài ra các phần mềm khác gây ảnh hưởng xấu đến hệ thống dữ liệu của bạn cũng được phát hiện và loại bỏ.
08/11/2013 Download
McAfee VirusScan Enterprise - Tăng cường mức độ bảo mật dữ liệu
McAfee VirusScan Enterprise là phần mềm sử dụng công nghệ cao trong việc bảo mật dữ liệu đồng thời thiết lập bức tường lửa nhằm ngăn chặn tối đa các phần mềm độc hai, phần mềm gián điệp xâm nhập hệ thống máy tính của bạn.
24/10/2013 Download
Export Address Book for Mac - Sao lưu danh bạ liên lạc
Export Address Book for Mac là phần mềm cho phép trích xuất các thông tin liên lạc trong danh bạ của bạn ra nhiều định dạng file để dễ dàng quản lý và chỉnh sửa. Phần mềm này hỗ trỡ trích xuất ra rất nhiều định dạng như TSV, CSV, bảng HTML và vCard.
18/02/2016 Download
MediaHider - Ẩn tệp tin dưới dạng hình ảnh
MediaHider là phần mềm cung cấp cho bạn giải phấp ẩn giấu các thông tin quan trọng hoặc tập tin nào đó một cách bí mật bằng cách ẩn giấu chúng dưới một tập tin hình ảnh. Chương trình hỗ trợ nhiều loại định dạng của hình ảnh như JPEG, BMP, GIF, PNG và TIFF.
26/10/2013 Download
Kaspersky Endpoint Security - Diệt Virus mạnh mẽ trên toàn hệ thống
Kaspersky Endpoint Security là phần mềm hỗ trợ cho toàn bộ hệ thống máy tính của doanh nghiệp bao gồm các máy chủ và máy trạm chống các loại virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp. Phần mềm này sử dung công nghệ điện toán đám mây mang lại cho bạn mức độ bảo mật tối đa.
11/10/2015 Download
AVIGen AntiVirus - Chống virus, phần mềm gián điệp
AVIGen AntiVirus mang đến cho bạn giải pháp phát hiện và tiêu diệt virus một cách nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm này cũng giúp bạn ngăn chặn các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp khác trên Internet. Hãy để máy tính của bạn sở hữu một môi trường hoạt động đảm bảo an toàn với Element Anti-Virus.
12/04/2017 Download
FlexiMusic Audio Editor - Chỉnh sửa audio, âm thanh
FlexiMusic Audio Editor là chương trình mang đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ để thực hiện chỉnh sửa file video chuyên nghiệp và hiệu quả.
05/08/2015 Download
 Bài viết của tác giả Nguyễn Trường Giang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá