Tiện ích văn phòng - Tải miễn phí (546)

tổng hợp những phần mềm ứng dụng văn phòng, tiện ích văn phòng download miễn phí, giúp bạn thực hiện những công việc văn phòng trên máy tính được nhanh và hiệu quả hơn. ứng dụng văn phòng, tiện ích văn phòng đa dạng với nhiều phần mềm, ứng dụng hayTất cả phần mềm trên Tiện ích văn phòng có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Office 365 ProPlus - Ứng dụng văn phòng cho người dùng doanh nghiệp

Office 365 ProPlus là ứng dụng văn phòng với đầy đủ các phiên bản Word, Excel, PowerPoint, Outlook trên máy tính, thiết bị di động và trên web, kết hợp các công cụ nghiệp vụ nhằm giúp doanh nghiệp của mình vận hành và phát triển tốt nhất. Office 365 ProPlus được cài đặt rên nhiều thiết bị, nhiều công cụ bảo mật và tuân thủ nâng cao, triển khai các công việc theo cách mà bạn muốn.

Tags: ứng dụng văn phòng phiên bản Office cho doanh nghiệp download office 365 proplus bản mới tải về office 365 proplus free

Download
549
Download
iBooks Author - Ứng dụng tạo sách trên Macbook

iBooks Author là ứng dụng sách điện tử do Apple phát triển cho phép người dùng có thể sáng tạo những cuốn sách theo ý muốn của mình, tải iBooks Author và bắt đầu lựa chọn các bố cục trang khác nhau, thêm văn bản và hình ảnh của riêng bạn một dễ dàng với thao tác kéo thả đơn giản.

Tags: tạo ibook trên mac tạo sách trên mac tải ibooks author mới nhất download ibooks author free

Download
404
Download
Project Reader - Trình đọc và in tập tin Microsoft Project

Project Reader là phần mềm hỗ trợ người dùng xem file MPP trên máy tính, bên cạnh đó Project Reader cũng cho phép bạn in trực tiếp từ dòng lệnh, sử dụng phương pháp này để hẹn giờ in tài liệu dự án bất cứ lúc nào.

Tags: trình xem microsoft Project trình xem file MPP trên máy tính tải project reader miễn phí down project reader free

Download
820
Download
Office cho Windows 10 - Ứng dụng quản lý tài liệu Office cho Windows 10

Office cho Windows 10 là ứng dụng miễn phí được cài đặt sẵn trên Windows 10 thay thế cho My Office cũ, Office cho Windows 10 giúp người dùng quản lý tài liệu mới, truy cập các ứng dụng Office trên máy tính.

Tags: quản lý tài liệu Office down office cho windows 10 free download office cho windows 10 mien phi

Download
977
Download
Genius Scan - Ứng dụng scan ảnh và tài liệu cho di động

Genius Scan là ứng dụng scan tài liệu mạnh mẽ, hiệu quả và hoàn toàn miễn phí, Genius Scan giúp người dùng chụp và chuyển đổi ảnh sang tài liệu dạng PDF để lưu trữ và chỉnh sửa tiện lợi.

Tags: ứng dụng scan ứng dụng scan tài liệu tải genius scan mới nhất download genius scan mien phi

Download
645
Download
My Scans - Ứng dụng scan ảnh cho di động

My Scans là ứng dụng tuyệt vời để scan các tài liệu của bạn mà không cần dùng tới các máy scan, My Scans có thể scan nhiều loại văn bản khác nhau với cách sử dụng dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Tags: ứng dụng scan ảnh download my scans cho android version free download my scans

Download
151
Download
Doc Scanner - Ứng dụng chuyển tài liệu, ảnh thành định dạng PDF

Doc Scanner là ứng dụng cực kỳ tiện ích, giúp người dùng có khả năng scan bất kỳ loại file dữ liệu nào, truyền nó theo định dạng PDF và chia sẻ ngay trên thiết bị, với Doc Scanner bạn có thể quét các loại hóa đơn, văn bản hay thậm chí cả hình ảnh một cách nhanh chóng.

Tags: ứng dụng quét ảnh tải doc scanner mới nhất download doc scanner mien phi

Download
955
Download
Camera To PDF Scanner - Ứng dụng scan ảnh và tài liệu cho di động

Camera To PDF Scanner là ứng dụng sử dụng Camera của điện thoại để quét (scan) mọi loại tài liệu thành ảnh JPEG và PDF, Camera To PDF Scanner hỗ trợ scan nhiều loại tài liệu với chế độ quét nhiều trang multi-page, hỗ trợ chỉnh sửa và chức năng chia sẻ PDF qua email, bluetooth, Google drive...

Tags: ứng dụng fax miễn phí camera to pdf scanner mới nhất tải camera to pdf scanner miễn phí

Download
381
Download
Cam Scanner - Ứng dụng scan ảnh cho di động

Cam Scanner là ứng dụng scan tài liệu hữu ích và hoàn toàn miễn phí dành cho di động, Cam Scanner cung cấp cho bạn khả năng scan bất kỳ loại tài liệu nào, chuyển đổi nó thành PDF và chia sẻ ngay từ thiết bị của bạn.

Tags: tải cam scanner mới nhất download cam scanner mien phi

Download
287
Download
Microsoft Office 2003 Service Pack 2 - Bản nâng cấp Microsoft Office tăng cường bảo mật

Bản cập nhật Microsoft Office 2003 Service Pack 2 đã có nhiều bổ sung sửa lỗi từ nhà phát hành, trong đó đáng nói nhất là bổ sung tính năng Phishing Protection hỗ trợ lọc các mail nghi ngờ phishing ăn cắp thông tin cá nhân của người dùng. Bên cạnh đó còn có bộ lọc Junk E-Mail giúp ngăn chặn spam hiệu quả cho Outlook.

Tags: bản cập nhật Office microsoft office 2003 service pack 2 free download tải microsoft office 2003 service pack 2 mới nhất

Download
88
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá