download Amaze VPN Cho Android

Amaze VPN

 Cho Android

Download Amaze VPN - Ứng dụng vượt tường lửa, truy cập web bị chặn cho mobile

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/08/2020

Amaze VPN là ứng dụng tốt nhất để mở chặn các trang web, Amaze VPN sẽ giúp điện thoại thông minh của bạn có kết nối được mã hóa VPN và truy cập internet ở tốc độ cao cũng như mở khóa các trang web và ứng dụng yêu thích của mình bất cứ lúc nào.

Quảng cáo

Amaze VPN là nền tảng truy cập có tính bảo mật và quyền riêng tư đáng tin cậy nhất với hiệu năng tốc độ, sự ổn định và bảo mật hàng đầu. Ứng dụng VPN này đem đến cho bạn sự tự do trực tuyến đích thực - vượt qua các hạn chế về mặt địa lý và truy cập nội dung trên thế giới từ bất cứ đâu, chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

amaze vpn

Tải Amaze VPN - Ứng dụng VPN cho điện thoại Android

Thông qua Amaze VPN, người dùng có thể tạo ra sự riêng tư bằng cách ẩn hoạt động internet của bạn từ ISP. Tiện ích giúp bảo vệ bạn trước tin tặc hoặc thiết bị theo dõi trực tuyến khi sử dụng điểm truy cập Wifi mở. Tự tin sử dụng wifi công cộng hoặc khách sạn.

amaze vpn 2

Download Amaze VPN - Ứng dụng vượt tường lửa, truy cập web bị chặn cho mobile

Ngoài ra, Amaze VPN cũng cho phép bạn vượt qua các bức tường lửa như proxy VPN miễn phí của trường học dành cho wifi và máy tính của trường. Cho phép tạo kết nối an toàn voiaws mạng khác qua Internet. Sử dụng mạng cá nhân ảo để đảm bảo lưu lượng internet của bạn. Đồng thời bỏ chặn các trò chơi, video ở mọi nơi, vượt qua mọi trang web bị chặn để tận hưởng sự tự do đích thực trên mạng của bạn.

Secure VPN SEC VPN cũng là ứng dụng mạng riêng ảo miễn phí và an toàn cho mobile, ưu điểm của Secure VPN SEC VPN là kết nối tốc độ VPN siêu nhanh, sử dụng 1 cú nhấp chuột để kết nối tới máy chủ VPN proxy và cực kỳ ổn định.


Liên kết tải về - [5.8M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Amaze VPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat amaze vpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Amaze VPN Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Secure VPN SEC VPN 3/5 Ứng dụng vượt tường lửa, truy cập web bị chặn cho di động
  • MaxVPN 3/5 Ứng dụng duyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm