download ArKaos MediaMaster Express 5.6.1

ArKaos MediaMaster Express

  5.6.1

Download ArKaos MediaMaster Express - Chạy ảnh động và hiệu ứng ánh sáng trên màn hình video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/09/2019

ArKaos MediaMaster Express là ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng chạy ảnh động trên bảng đèn LED, phát nhạc song song với chạy ánh sáng, khai thác bộ sưu tập các hiệu ứng phong phú và phát chương trình ảnh phức tạp trong giao diện trực quan. Tải ArKaos MediaMaster Express là một trong những ưu tiên hàng đầu của các kỹ thuật viên ánh sáng và video khi muốn phát ảnh động và chạy ánh sáng trên màn hình video.

Quảng cáo

Trong ArKaos MediaMaster Express, mỗi tập tin video đều được xử lý trong một lớp riêng, mà người dùng có quyền bổ sung thêm các hiệu ứng tùy thích hay xem cùng lúc tất cả các lớp này để có cái nhìn tổng quan nhất về project của mình.

Để chỉnh sửa các hình ảnh và ghép ảnh vào nhiều khung hình đẹp mắt, phần mềm Picture Collage Maker sẽ phù hợp cho bạn, với hàng trăm mẫu cắt dán độc đáo, bên cạnh đó Picture Collage Maker còn hỗ trợ in ảnh hoặc chia sẻ ảnh qua email.

ArKaos MediaMaster Express
Download ArKaos MediaMaster Express - Phần mềm Chạy ảnh động và hiệu ứng ánh sáng trên màn hình video

ArKaos MediaMaster Express có khả năng tích hợp với hệ thống đèn LED, chạy ảnh động trên bảng đèn LED và hỗ trợ nhiều chương trình tạo hiệu ứng âm thanh, đồng bộ ánh sáng với âm nhạc, hiển thị màn hình màu chạy cùng các hiệu ứng. Tính năng này trên ArKaos MediaMaster Express cực kỳ hữu ích khi áp dụng cho các câu lạc bộ hay buổi hòa nhạc - nơi ánh sáng luôn được đặc biệt chú trọng.

PaintTool SAI cũng là công cụ chỉnh sửa ảnh và vẽ tranh khá ấn tượng, đồng thời tích hợp nhiều công cụ thiết kế đồ họa độc đáo, sử dụng PaintTool SAI, bạn còn có thể loại bỏ những chi tiết thừa trên ảnh, khử răng cưa trên ảnh.

Các tính năng chính của ArKaos MediaMaster Express:

- Chạy ảnh động trên bảng đèn LED.

- Hiệu ứng phong phú.

- Xử lý video trong các lớp riêng biệt.

- Xem trước tập tin đầu ra.


Liên kết tải về - [397 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ArKaos MediaMaster Express - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ArKaos MediaMaster Express được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat arkaos mediamaster express là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ArKaos MediaMaster Express 5.6.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá