download Automatic Email Processor  2.14.5

Automatic Email Processor

  2.14.5

Download Automatic Email Processor - Quản lý email tài khoản Outlook

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/03/2021

Automatic Email Processor là phần mềm cho phép bạn quản lý email trong ứng dụng Outlook hiệu quả hơn nhờ tính năng tự động thực hiện các tác vụ tải và in các file đính kèm theo email, nhằm giải phóng đôi tay bạn khỏi các thao tác lặp đi lặp lại nhàm chán. Automatic Email Processor thực sự là phần mềm đáng sử dụng, nhất là khi công việc mỗi ngày của bạn gắn liền với việc xử lý cả trăm email.

Quảng cáo

Ý tưởng thiết kế chính của Automatic Email Processor là nhằm giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức phải bỏ ra khi quản lý hàng trăm hay thậm chí là hàng nghìn email mỗi ngày. Bạn có thể tạo không giới hạn các profile tự động xử lý các email được gửi tới hòm thư của mình mỗi ngày từ những nhóm người gửi khác nhau.

MessageExport for Outlook cũng là ứng dụng quản lý emaik dành cho Outlook vừa giúp trích xuất email sang các định dạng khác, vừa hỗ trợ chuyển các File đính kèm về tập tin PDF, ngoài ra MessageExport for Outlook có khả năng sao chép email đến nhiều vị trí lưu trữ, in ấn email trực tiếp.

Automatic Email Processor hỗ trợ bạn quản lý email nhận được qua các bộ lọc, lưu các file đính kèm vào một thư mục riêng trong máy tính và thay đổi tên file hay đánh dấu các email đã đọc, cũng như thiết lập thời gian và ngày tháng nhận email / file đính kèm, thiết lập tác vụ cho email được gửi từ những người gửi, địa chỉ, tên hay theo chủ đề đặc biệt.

Super Email Extractor giúp bạn tìm kiếm và trích xuất các địa chỉ email từ hòm thư điện tử cùng nhiều trang web phổ biến, Super Email Extractor có thể trả về khoảng 500 địa chỉ email trong 1 phút, rất hữu ích cho phục vụ mục đích quảng bá, kinh doanh.

Các tính năng chính của Automatic Email Processor:

- Quản lý email và file đính kèm trong Outlook.

- Quản lý email qua các bộ lọc.Liên kết tải về - [14.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Automatic Email Processor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat automatic email processor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Automatic Email Processor 2.14.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá