download Beauty Makeover 1.0

Beauty Makeover

 1.0

Download Beauty Makeover - Chỉnh sửa khuôn mặt

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/11/2013

Beauty Makeover là một ứng dụng độc đáo với người sử dụng khi cung cấp các công cụ cơ bản để thực hiện make-up cho khuôn mặt trên các file ảnh một cách nhanh chóng với độ chính xác cao.


Beauty Makeover cho phép người dùng thực hiện trang điểm cho khuôn mặt trên hình ảnh giống như khi trang điểm thật ở ngoài đời như: trang điểm mắt, má môi, tạo đối xứng trên khuôn mặt, che khuyết điểm, chăm sóc da,… Bạn chỉ cần nhấp chuột cho mỗi lần make-up để tạo vẻ đẹp như ý cho khuôn mặt đã được lựa chọn trên hình ảnh.

Với Beauty Makeover bạn cũng được cung cấp công cụ để tạo nên mẫu tóc mới, hay thêm các phụ kiện cho khuôn mặt như: mũ, kính, kính râm… Tât cả đều được hỗ trợ để bạn làm đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt đã chọn.

Không những vậy, Beauty Makeover còn có khả năng đo chỉ số BMI của người dùng ngay trên máy tính để bạn nắm bắt được tính trạng sức khỏe của mình từ đó đưa ra những điều chỉnh trong chế độ ăn uống và luyện tập. Với tính năng hữu ích này bạn có thể chăm sóc sức khỏe được tốt hơn và giữ gìn vẻ đẹp lâu bền với thời gian.

Những tính năng chính của Beauty Makeover:


-Hỗ trợ trang điểm cho khuôn mặt: trang điểm mắt, má môi, tạo đối xứng trên khuôn mặt, che khuyết điểm, chăm sóc da,…
-Khả năng tạo mẫu tóc, thêm phụ kiện trên khuôn mặt.
-Cung cấp tính năng đo chỉ số BMI một cách chính xác ngay trên máy tính của người dùng.Liên kết tải về - [766 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Beauty Makeover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat beauty makeover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Beauty Makeover 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm