download Brooog OpenVPN Cho Android

Brooog OpenVPN

 Cho Android

Download Brooog OpenVPN - Ứng dụng VPN miễn phí, an toàn, mạnh mẽ

Bùi Minh Quang  cập nhật: 01/11/2022

Các ứng dụng có khả năng ẩn IP, thay đổi, bảo vệ địa chỉ IP hay các thông tin đăng nhập khác của người dùng khi truy cập Internet, ... còn được gọi chung với tên gọi ứng dụng VPN. Brooog OpenVPN chính là một trong số các ứng dụng đó.

Quảng cáo

Brooog Ltd đã phát triển Brooog OpenVPN với tiêu chí đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Giống như các ứng dụng, phần mềm VPN khác, ứng dụng này có thể thay đổi thông tin Internet của người dùng, bảo vệ dữ liệu khỏi các kẻ tấn công.
 
tai Brooog OpenVPN
Tải Brooog OpenVPN, bảo vệ dữ liệu người dùng

1. Giới thiệu Brooog OpenVPN

Sau khi tải Brooog OpenVPN, người dùng có thể sử dụng ứng dụng ngay lập tức mà không cần phải đăng ký tài khoản hay đồng ý với bất kỳ điều khoản nào. Điều này giúp người dùng có thể sử dụng ứng dụng VPN nhanh chóng hơn, không để lộ thêm bất kì thông tin nào như email hay thông tin cá nhân.
 
download Brooog OpenVPN
Download Brooog OpenVPN, chuyển vùng dữ liệu, truy cập web bị chặn
 
Bên cạnh đó, cách sử dụng Brooog OpenVPN cũng vô cùng đơn giản. Tất cả những gì người dùng cần là mở ứng dụng, bật tùy chọn VPN ở chính giữa màn hình và có thể yên tâm duyệt web, không lo bị các bên thứ 3 theo dõi hay đánh cắp thông tin.
 
Các máy chủ Brooog OpenVPN hiện được đặt ở nhiều khu vực, quốc gia trên thế giới. Trong đó, máy chủ ở Hoa Kỳ cho phép người dùng truy cập với thời gian không giới hạn. Tuy nhiên, máy chủ ở các khu vực khác sẽ bao gồm quảng cáo và giới hạn thời gian để bù đắp lại chi phí vận hành ứng dụng.
 
Nếu lo ngại các vấn đề bảo mật, riêng tư, Brooog OpenVPN cam kết không truy cập dữ liệu của người dùng. Trong quá trình sử dụng, ứng dụng không yêu cầu người dùng phải đăng ký tài khoản hay điền thông tin cá nhân.
 
Ngoài ra Brooog OpenVPN đã được quét bởi các nền tảng Anti-Malware để đảm bảo rằng không có mã độc và phần mềm độc hại đi kèm. Các phần mềm trong nền tảng trên bao gồm AOL Active Virus Shield, Avast!, AVG, Clam AntiVirus, ... .
 
Hiện tại, Brooog OpenVPN đã có mặt trên các nền tảng phổ biến, từ Android, iOS cho tới Windows và macOS. Người dùng cũng có thể tải ứng dụng trực tiếp từ cửa hàng ứng dụng hoặc từ trang chủ của nhà phát hành.

2. Tính năng nổi bật của Brooog OpenVPN

- Ứng dụng VPN hoàn toàn miễn phí.
- Bảo vệ dữ liệu người dùng.
- Thay đổi, ẩn thông tin truy cập Internet.
- Chuyển vùng dữ liệu.
- Truy cập các nội dung bị chặn ở khu vực của người dùng.
- Duyệt web ẩn danh.

Liên kết tải về - [28 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Brooog OpenVPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat brooog openvpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Brooog OpenVPN Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • tigerVPN 4/5 Ẩn địa chỉ IP, kết nối mạng an toàn
  • ZPN Connect 0/5 Kết nối server VPN, lướt web an toàn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm