download Cisco VPN Client for Mac 4.9.01.0280

Cisco VPN Client for Mac

 4.9.01.0280

Download Cisco VPN Client for Mac - Thiết lập VPN, bảo mật duyệt web

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/07/2018

Cisco VPN Client for Mac là giải pháp VPN trên nền tảng Mac OS X, có khả năng mã hóa lưu lượng Internet để bảo mật thông tin quan trọng của người dùng. Cisco VPN Client hỗ trợ cài đặt quy mô lớn và kết nối an toàn đến thiết bị VPN truy cập từ xa Cisco.


Quảng cáo

Cisco VPN Client for Mac cho phép người dùng thiết lập đường hầm mã hóa điểm tới điểm (end-to-end) bảo mật đến thiết bị VPN truy cập từ xa Cisco hỗ trợ Unified Client Framework nhờ tính năng dễ cài đặt và vận hành. Với thiết kế này, triển khai IPSec (IP Security) được cung cấp thông qua Cisco.com để sử dụng với bất kỳ sản phẩm VPN truy cập từ xa tại điểm trung tâm Cisco nào, phiên bản Cisco VPN Client trên windows cũng có các tính năng tương tự.

Cisco VPN Client cho phép lập cấu hình trước để cài đặt quy mô lớn và quá trình đăng nhập ban đầu đòi hỏi rất ít sự can thiệp từ phía người dùng. Các chính sách truy cập và cấu hình VPN được download trên cổng trung tâm và đẩy vào chương trình khi thiết lập kết nối, cho phép cài đặt và quản lý cũng như khả năng mở rộng cao.

Free VPN cũng là phần mềm tạo mạng riêng ảo nổi tiếng được nhiều người sử dụng nhờ khả năng lập cấu hình VPN nhanh chóng, ngoài ra Free VPN dễ sử dụng, còn cho phép bạn lướt web ẩn danh và chia sẻ dữ liệu an toàn.

Những tính năng chính của phần mềm Cisco VPN Client for Mac:

 

- Thiết lập đường hầm mã hóa điểm tới điểm an toàn

- Hỗ trợ triển khai chuẩn IPSec thông qua Cisco.com

- Lập cấu hình trước để cài đặt quy mô lớn

- Download chính sách truy cập và cấu hình VPN trên cổng trung tâmLiên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Duyệt web ẩn danh trên iPhone bằng Avast
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Một trong những giải pháp tuyệt vời nhất dành cho duyệt web ẩn danh và an toàn trên iOS có lẽ phải kể đến Avast cho iPhone. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và rất hữu ích trong quá trình sử dụng.
 • VPN là gì? Tại sao cần dùng và dùng trong trường hợp nào?
  VPN, hay Mạng riêng ảo, cho phép bạn tạo kết nối an toàn đến một mạng khác qua Internet. VPN có thể được sử dụng để truy cập các trang web bị giới hạn theo khu vực, bảo vệ hoạt động duyệt web của bạn
 • Top ứng dụng VPN tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Thị trường dịch vụ VPN đã bùng nổ trong vài năm qua, bởi nhiều nhà cung cấp đang tận dụng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Vì vậy thật khó để tìm được một ứng dụng VPN tốt nhất. Và nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng nên bỏ qua bài viết của chúng tôi dưới đây.
 • Review Free Unblock Sites VPN Proxy Browser - Truy cập website bị chặn
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Bạn đang muốn truy cập vào website nhưng do bị chặn không vào được, vậy bạn thử sử dụng Review Free Unblock Sites VPN Proxy Browser để truy cập trang web dễ dàng, dù bị chặn. Ứng dụng này đang được đánh giá rất hữu ích và tốt nhất với nhiều người dùng.
 • Cách sửa lỗi VPN 800
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  VPN là cách để truy cập các trang web bị chặn, hạn chế truy cập về mặt vị trí địa lý cũng như bảo vệ hoạt động duyệt web của người dùng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng kết nối VPN, người dùng có thể sẽ phải đối mặt với lỗi "Connection failed with error 800". Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi VPN 800 nhé.
 • Top danh sách VPN miễn phí tốt nhất 2021 cho máy tính, điện thoại
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Bạn đang tìm kiếm một VPN miễn phí để giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn khi trực tuyến. Hiện có rất nhiều VPN miễn phí trên thị trường, vì vậy Taimienphi.vn đã tổng hợp những VPN tốt nhất để giúp bạn tiện tham khảo.
 • Top ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent 2021
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng VPN hỗ trợ tải Torrent an toàn và tốc độ nhanh hơn? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.
 • Lướt web ẩn danh trên trình duyệt Opera
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Sử dụng trình duyệt Opera để lướt web và bạn không muốn trình duyệt lưu lại các thông tin cá nhận như: Lịch sử duyệt web( địa chỉ trang web), thời gian truy cập, tài khoản, mật khẩu, ... cách tốt nhất là sử dụng chế độ ẩn danh trên Opera. Vậy làm thế nào để thiết lập chế độ ẩn danh trên trình duyệt?
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Steganos Online Shield VPN duyệt website an toàn từ 22/12
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bản quyền miễn phí Steganos Online Shield VPN duyệt website an toàn sẽ giúp bạn tránh xa khỏi những nguy cơ tiềm ẩn và không an toàn cho tài khoản của bạn, thậm chí là bạn truy cập vào Facebook hay các trang mạng xã hội khác. Vì thế mà những phần mềm bản quyền Steganos Online Shield VPN sẽ giúp bạn vào Facebook, truy cập web một cách an toàn hiệu quả nhất bằng những tính năng VPN, mã hoá kết nối mạnh mẽ nhất mà chỉ phiên bản bản quyền mới có.
 • Sử dụng VPN để truy cập trang web bị chặn trên Linux
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Nếu đang gặp phải sự cố khi mở một trang web cụ thể trên Linux, rất có thể bạn đang bị chặn bởi bộ lọc kiểm duyệt hoặc tường lửa (Firewall) của nhà cung cấp dịch vụ Internet, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng VPN để truy cập trang web bị chặn trên Linux.
 • Top VPN bảo mật và tin cậy nhất 2020
  Với Top ứng dụng VPN bảo mật và tin cậy nhất 2020 mà Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây, bạn có thể yên tâm duyệt web, truy cập các dịch vụ trực tuyến mà không lo bị các bên thứ 3 theo
 • Top VPN Extension trên Chrome tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Với các tiện ích mở rộng, VPN Extension cho Chrome mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể cài đặt trên trình duyệt để duyệt web an toàn, truy cập các website bị chặn.
 • Ứng dụng Android Messages đã có sẵn trên trình duyệt web
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Hôm nay gã khổng lồ tìm kiếm Google vừa thông báo ứng dụng Android Messages đã có sẵn trên trình duyệt web. Như vậy cuối cùng người dùng đã có thể gửi tin nhắn trên máy tính PC của mình cũng như các thiết bị khác cài đặt trình duyệt web
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cisco VPN Client for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cisco vpn client for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cisco VPN Client for Mac 4.9.01.0280


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá