download CyberGhost VPN Cho Windows

CyberGhost VPN

 Cho Windows

Download CyberGhost VPN - Bảo vệ khi lướt web.

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/10/2020

CyberGhost VPN là công cụ bảo vệ người dùng khi lướt web bằng cách tự động thay đổi địa chỉ IP của máy tính bằng địa chỉ IP VPN CyberGhost thông qua mã hóa SSL 1024 bit khi thực hiện kết nối đến nó.

Quảng cáo

CyberGhost VPN cung cấp cho người dùng khả năng tạo mặt nạ IP ảo cho chiếc máy tính thân yêu của mình. Từ đó kẻ lạ mắt sẽ không thể tìm thấy địa chỉ IP chính xác máy của bạn để thực hiện các hành vi đánh cắp dữ liệu, thông tin cho những mục đích xấu.

Tính năng mới của CyberGhost VPN phiên bản 6.0.2:

Với CyberGhost VPN người dùng có thể thoải mái truy cập internet mà không phải lo lắng dữ liệu nhạy cảm hay các thông tin cá nhân của mình bị rò rỉ ra ngoài đồng thời tránh những phiền phức ngẫu nhiên mang tới như: kẻ lạ mặt gửi email spam liên tục cho bạn qua thông tin chúng ăn cắp, bạn có thể bị chặn truy cập internet và đây cũng là một trong nhiều hành động xấu của chúng, ...

Bạn có thể thay đổi tự động địa chỉ IP máy tính của mình bằng địa chỉ IP VPN CyberGhost thông qua mã hóa SSL 1024 bit khi thực hiện kết nối đến nó nhờ CyberGhost VPN Ở đây trên cửa sổ chương trình các dải IP được tự động hiện thị và thiết lập ngẫu nhiên vào máy tính của người dùng.

Điểm đáng chú ý củaCyberGhost VPN là mức độ bảo mật cực cao và sở hữu giao diện thân thiện với người dùng. Ngoài ra, CyberGhost VPN hỗ trợ hoạt động trên mọi trình duyệt internet hiện nay giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và mọi thông tin cá nhân trên internet.
 
Những tính năng chính của CyberGhost VPN:

- Tạo mặt nạ IP ảo cho chiếc máy tính thân yêu của mình.
- Tự động địa chỉ IP máy tính của mình bằng địa chỉ IP VPN CyberGhost thông qua mã hóa SSL 1024 bit khi thực hiện kết nối đến nó.
- Truy cập internet an toàn và bảo mật thông tin cá nhân.
- Truy cập vào bất kỳ trang web nào đồng thời bảo vệ quyền riêng tư, thông tin cá nhân trên internet.
- Tránh bị kẻ trộm theo dõi và ăn cắp thông tin cá nhân quan trọng.
- Hỗ trợ hoạt động trên tất cả các trình duyệt: Internet Explorer, Firefox, Opera và các trình duyệt khác.

 Liên kết tải về - [9.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

CyberGhost VPN - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CyberGhost VPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cyberghost vpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CyberGhost VPN Cho Windows


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ProxyWay 3/5 Tự động thay đổi IP
  • GhostSurf 3/5 Lướt Web ẩn danh và bảo vệ máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá