download e mix Club Edition 5 5.7.0

e mix Club Edition 5

 5.7.0

Download e mix Club Edition 5 - Trở thành DJ chuyên nghiệp

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/10/2020

e-mix Club Edition 5 là một chượng trình chơi nhạc tuyệt vời với các tính năng mà nó đang có.- e-mix Club Edition 5 hiện tại đang được sử dụng nhiều ở các quán trà, cafe, quán bar và hầu như nó được sử dụng hàng ngày bởi các DJ từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp trên cả thế giới.

Quảng cáo

e-mix Club Edition 5 là phần mềm mix MP3 phổ biến nhất, hướng đến mọi DJ từ các DJ phòng trà cho tới những siêu sao chuyên nghiệp như Carl Cox. Với cơ chế BeatLock đột phá, những bản nhạc của bạn sẽ luôn giữ đúng nhịp, và bạn có thể tiến hành mix nhanh hơn các DJ khác rất nhiều.

Cơ chế lặp tự động và bộ sampler đồng bộ mới cho phép bạn thực hiện các bản remix trực tiếp mà không cần phải chuẩn bị trước. Hiển thị trực quan cùng các cues cho phép bạn thấy rõ ràng cấu trúc bài hát, cũng như không bị bất ngờ ngắt quãng nữa. Các điều khiển vinyl cho phép bạn scratch như trên một bàn xoay thật, ngoại trừ việc với cơ chế beatlock, các scratch của bạn sẽ chẳng bao giờ bị lệch nhịp.

Thêm vào đó là số lượng không giới hạn các điểm cue mà bạn có thể lưu lại cho từng bản nhạc, cùng hàng loạt các hiệu ứng tuyệt vời đồng bộ tự động với nhịp. Bổ sung thêm vài giao diện mới phù hợp với bất kì ai, từ người mới bắt đầu cho đến những DJ chuyên nghiệp, khả năng thu âm lại các bản mix để ghi ra CD, phát trên mạng hay tạo một trạm phát radio riêng, lưu trực tiếp CD ra MP3. Bạn có thể dùng headphone để nghe trước các bản nhạc hay dùng các thiết bị mix ngoài để biểu diễn trong các câu lạc bộ.

Cuối cùng, tiến vào thời đại của các DJ bằng cách sử dụng e-mix Club Edition 5 mix các đoạn video clips (DVD, DivX, MPEG,…) mà bạn có thể giử lên màn ảnh rộng ngy thôi.

Các tính năng chính của e-mix Club Edition 5:

- Đồng bộ chuột chỉ với 1 cú click chuột.
- Các cơ chết BeatLock: các bài hát luôn được phát đúng giờ, tự động tắt dần hợp nhịp.
- Tựi động tính toán BPM tức thời, đồng bộ giọng.
- Chức năng Scratch và lặp nhịp ảo.
- Không giới hạn số bộ beatlock và số điểm cue lưu trên từng bài.
 Liên kết tải về - [19.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm e mix Club Edition 5 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat e mix club edition 5 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

e mix Club Edition 5 5.7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá