download Edraw UML Diagram 7.9

Edraw UML Diagram

 7.9

Download Edraw UML Diagram - Thiết kế sơ đồ UML

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/03/2015

Edraw UML Diagram là ứng dụng mạnh mẽ được thiết kế với các tính năng hữu ích cho những kỹ sư phần mềm trong việc xây dựng các bản thiết kế chi tiết UML được chính xác và thuận tiện.

Quảng cáo

Edraw UML Diagram cung cấp tới người sử dụng rất nhiều mẫu sơ đồ UML và sơ đồ ví dụ UML để có thể lựa chọn và phục vụ cho việc thiết kế chi tiết UML theo sở thích riêng và yêu cầu công việc. Tính năng này cho phép bạn chủ động lựa chọn bất kì mẫu sơ đồ UML để đáp ứng tốt công việc và mục đích thiết kế của mình.

Với Edraw UML Diagram bạn cũng được hỗ trợ thiết kế UML cho các lĩnh vực vẽ như: UML sơ đồ mô hình, COM và biều đồ phần mềm OLE, lưu lượng dữ liệu sơ đồ mô hình… Từ đó, bạn sẽ yên tâm sử dụng chương trình cho các hoạt động thiết kế UML mà không cần lo lắng đến lĩnh vực của chúng.

Ngoài ra, Edraw UML Diagram còn có khả năng giúp người dùng thực hiện các công việc chỉnh sửa và tạo UML bằng công cụ như: phóng to, di chuyển, đa cấp undo/ redo được hỗ trợ, lựa chọn màu sắc riêng biệt, phông chữ, hình dạng, phong cách, hình ảnh, văn bản, biểu tượng… Đây là tính năng mạnh mẽ và cần thiết với người dùng để có thể tùy ý thiết kế UMl một cách chuyên nghiệp.

Những tính năng chính của Edraw UML Diagram:

-    Cung cấp các mẫu sơ đồ UML và sơ đồ ví dụ UML để người dùng lựa chọn.
-    Có thể thiết kế UML cho các lĩnh vực hoạt động như: UML sơ đồ mô hình, COM và biều đồ phần mềm OLE, lưu lượng dữ liệu sơ đồ mô hình…
-    Hỗ trợ chỉnh sửa và tạo UML bằng các công cụ: phóng to, di chuyển, đa cấp undo/ redo được hỗ trợ, lựa chọn màu sắc riêng biệt, phông chữ, hình dạng, phong cách, hình ảnh, văn bản, biểu tượng…Liên kết tải về - [37.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Edraw UML Diagram được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat edraw uml diagram là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Edraw UML Diagram 7.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá