download Fast and Better VPN 1.0

Fast and Better VPN

 1.0

Download Fast and Better VPN - Bảo mật truy cập mạng VPN

Bùi Minh Quang  cập nhật: 17/01/2016

Fast and Better VPN là một công cụ tiện ích cho phép bạn ẩn và chuyển đổi địa chỉ IP để truy cập vào mọi trang web. Qua đó, chương trình cho phép bạn dễ dàng lướt web ở bất cứ nơi đâu cũng như bảo vệ dữ liệu cá nhân một cách hiệu quả.

Quảng cáo

Fast and Better VPN tích hợp tính năng chuyển đổi IP thông minh cho phép bạn dễ dàng truy cập và đăng nhập vào mọi trang web yêu thích. Đặc biệt, chương trình cho phép bạn sử dụng toàn bộ các công năng của dịch vụ internet VPN mà vẫn bảo mật các thông tin cá nhân một cách chắc chắn.

Không những vậy, Fast and Better VPN giúp bạn dễ dàng gỡ bỏ lệnh cấm và tường lửa trên các những trang web đặc biệt một cách nhanh chóng. Đặc biệt, chương trình sẽ bảo đảm an toàn tối đa cho máy tính của bạn và không hề gây ảnh hưởng lên hoạt động của các chương trình khác.

Fast and Better VPN cho phép bạn dấu toàn bộ các thông tin thực về tên, địa chỉ hay dịch vụ internet của máy tính chỉ với một cú click chuột đơn giản. Ngoài ra, chương trình hỗ trợ OpenVPN giúp đổi proxy tự động theo từng khu vực khác nhau.

Fast and Better VPN giúp bạn gia tăng tốc đô truy cập internet lên mức tối đa mà không gặp bất cứ cản trở nào từ nhà cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó, đây là một chương trình tương đối đơn giản và dễ dàng sử dụng giúp bạn nhanh chóng truy cập mạng VPN.

Các tính năng chính của Fast and Better VPN:

- Tích hợp tính năng chuyển đổi IP thông minh cho phép đăng nhập mọi trang web.

- Hỗ trợ sử dụng dịch vụ internet VPN một cách dễ dàng.

- Hỗ trợ bảo mật các thông tin cá nhân trên máy tính.

- Giúp nhanh chóng gỡ lệnh cấm của các trang web.

- Hỗ trợ bởi OpenVPN giúp đổi proxy theo từng khu vực.

- Tối ưu hóa tốc độ truy cập internet.Liên kết tải về - [4.47 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fast and Better VPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fast and better vpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fast and Better VPN 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VPN4ALL 3/5 Bảo mật truy cập mạng VPN
  • UltraVPN 3/5 Bảo mật kết nối mạng VPN
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá