download Spider Solitaire 5.2

Spider Solitaire

 5.2

Download Spider Solitaire - Game bài trí tuệ cực hay

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/01/2018

Spider Solitaire là một game giải trí trí tuệ nhẹ nhàng trên máy tính, giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp các quân bài cùng chất theo thứ tự để giành chiến thắng. Game được chia theo nhiều cấp độ từ dễ đến khó để bạn lựa chọn cho phù hợp.


Spider Solitaire là game xếp bài kinh điển đã và đang được các game thủ yêu thích chơi bài đam mê và giới thiệu cho bạn bè. Game lôi cuốn và hấp dẫn người chơi ở lối chơi đơn giản với những quân bài sinh động, đẹp mắt và nghộ nghĩnh đã khá quen thuộc trong đời sống và tuổi thơ của nhiều người. Game có tính chất giải trí nhẹ nhàng, lành mạnh giúp bạn giải tỏa những ưu phiền và căng thẳng trong cuộc sống.

Bên cạnh những tựa game trí tuệ khá khôn khan thì những game hài hước mang tính giải trí cao như Neighbours From Hell cũng được nhiều người lựa chọn, trong Neighbours From Hell người chơi sẽ vào vai một tên phá hoại chọc tức hàng xóm bằng những trò tinh quái nhất.


Free Spider Solitaire
Download Free Spider Solitaire - Phần mềm Game xếp bài vui nhộn

Spider Solitaire mang đến những quân bài như cơ, rô, bích, chuồn và nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp các quân bài cùng loại về cùng một hàng theo thứ tự. Game yêu cầu người chơi khả năng tính toán, sự nhanh nhạy và cẩn thận trong các nước đi để các quân bài về đúng vị trí của nó. Trong trường hợp không thể đi tiếp, bạn có thể chọn rút thêm quân bài với tối đa là 4 lần. Game có sự hạn chế về thời gian nên bạn cần tận dụng những tích tắc quý giá để giành điểm.

Quick Bridge for Windows cũng là game thẻ bài thú vị trên máy tính, cho phép bạn đối đầu và thử thách với máy tính, trong game Quick Bridge for Windows bạn sẽ sử dụng hệ thống Standard American Bidding với quy ước Stayman và Blackwood.

Spider Solitaire có 3 mức độ khó khăn để người chơi vượt qua, nhiều màn chơi với sự tương tác các bộ bài và tùy chỉnh các khuôn mặt trên thẻ bài. Game có chức năng Undo/Redo tiện lợi cho bạn, tích hợp chế độ tự động chơi và bỏ qua những màn chơi khó. Ngoài ra, nếu rơi vào thế bí bạn có thể sử dụng gợi ý từ chương trình.

Một ưu điểm của Spider Solitaire là giao diện với màu sắc ưa nhìn kết hợp với âm thanh sống động nên lôi cuốn người chơi ngay từ đầu. Game có thể chơi ngay trên trình duyệt mà không cần tải về, chỉ hỗ trợ một người chơi một lần. Một số game xếp bài tương tự như 123 Free Solitaire, Free FreeCell Solitaire, SolSuite Solitaire 2015...

Các tính năng chính của Free Spider Solitaire:

- Game thẻ bài độc đáo
- Cách chơi đơn giản, lối chơi vui nhộn
- Chức năng Undo/Redo
- Gợi ý chơi từ chương trình
- Chơi lại nếu gặp màn khó
 


Liên kết tải về - [7.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Spider Solitaire - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spider Solitaire được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spider solitaire là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Spider Solitaire 5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm