download Free Unblock Sites VPN Proxy Browser Cho Android

Free Unblock Sites VPN Proxy Browser

 Cho Android

Download Free Unblock Sites VPN Proxy Browser - Duyệt web ẩn danh, mở khóa trang web bị chặn

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/07/2020

Free Unblock Sites VPN Proxy Browser là ứng dụng VPN cho phép bạn duyệt web ẩn danh, ẩn dấu vết của bạn và bảo vệ sự riêng tư của bạn. Đặc biệt với Free Unblock Sites VPN Proxy Browser bạn có thể bỏ chặn các trang web, mạng xã hội, mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn trước những con mắt tò mò.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Free Unblock Sites VPN Proxy Browser

Free Unblock Sites VPN Proxy Browser giúp bạn ẩn danh trên internet, IP sẽ được thay đổi thành bất kỳ IP nào từ danh sách proxy, bảo vệ dữ liệu của bạn dưới điểm phát WiFi công cộng. Ứng dụng cũng sẽ không giữ nhật ký hoạt động internet của bạn để bảo vệ và bảo mật người dùng, lưu lượng truy cập mạng người dùng được mã hóa bằng giao thức SSL của trình duyệt web. Công cụ này mang đến nhiều vị trí proxy khác nhau có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

free unblock sites vpn proxy browser

Download Free Unblock Sites VPN Proxy Browser trên Android, Duyệt web ẩn danh, mở khóa trang web bị chặn

Free Unblock Sites VPN Proxy Browser cung cấp proxy tốc độ cao ở các thành phố khác nhau và bạn có thể đặt địa điểm gần nhất với vị trí của mình, proxy miễn phí có băng thông không giới hạn. Với ứng dụng này, những trang web hay phương tiện truyền thông xã hội, ứng dụng, trò chơi, dịch vụ phát trực tuyến hoặc video bị chặn có thể truy cập dễ dàng, nó hoạt động với WiFi, LTE, 3G, 4G, 5G và tất cả các nhà cung cấp dữ liệu di động. Đây là sẽ một trong những cách vào Facebook khi bị chặn hiệu quả.

2. Các đặc điểm chính của Free Unblock Sites VPN Proxy Browser:

- Duyệt web ẩn danh và không có nhật ký.
- Băng thông proxy không giới hạn để duyệt web.
- Mã hóa lưu lượng truy cập internet.
- Bỏ chặn các trang web.
- Nhiều vị trí máy chủ.
- Lướt web bình thường khi tắt proxy.

3. App liên quan

TunnelBear cũng là ứng dụng VPN cung cấp nhiều vị trí proxy khác nhau để bạn truy cập, duyệt web ẩn danh và mã hóa lưu lượng truy cập của mình, đồng thời với TunnelBear bạn có thể thoải mái truy cập vào bất kỳ trang web nào bị chặn bởi quốc gia chính phủ, tăng tốc độ lướt web lên đáng kể.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Unblock Sites VPN Proxy Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free unblock sites vpn proxy browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Unblock Sites VPN Proxy Browser Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Free OpenVPN 3/5 Duyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn
  • ExpressVPN 5/5 Truy cập Internet không giới hạn
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá