download Hide My IP for OS X 1.0

Hide My IP for OS X

 1.0

Download Hide My IP for OS X - Ẩn IP khi lướt Web

Nguyễn Sang  cập nhật: 22/11/2013

Hide My IP là ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng ẩn địa chỉ IP khi truy cập web và email. Đặc biệt, Hide My IP sẽ thiết lập quyền riêng tư và lướt web an toàn cho bạn.

Quảng cáo

Bạn không thể lường hết được mọi hiểm họa khi lướt web và truy cập email trực tuyến. Hide My IP sẽ giúp bạn ẩn địa chỉ IP của mình để tránh kẻ trộm, hacker lấy địa chỉ IP, gửi email ẩn danh tính hay mã hóa kết nối internet để bạn không thể truy cập các forum và các trang web. Nhờ Hide My IP bạn sẽ được bảo vệ quyền riêng tư và lướt web thoải mãi mà không lo gì cả.

Hide My IP là công cụ ẩn địa chỉ IP tuyệt vời và hữu ích dành cho mọi người dùng. Nó giúp bạn ẩn danh tính trên internet để tránh bị kẻ trộm theo dõi và ăn cắp thông tin cá nhân quan trọng. Hơn thế nữa, Hide My IP sẽ không để lộ IP của bạn mỗi khi lướt web, truy cập vào email để tránh việc tiết lộ khu vực, địa chỉ bạn đang ở.

Ngoài ra, Hide My IP được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng. Hide My IP sẽ giúp bạn thay đổi địa chỉ IP, bạn chỉ cần xóa cookies và hoàn toàn yên tâm truy cập bất kỳ trang web nào bạn muốn.

Những tính năng chính của công cụ Hide My IP:

- Giúp bạn ẩn địa chỉ IP của mình để tránh kẻ trộm, hacker lấy địa chỉ IP, gửi email ẩn danh tính hay mã hóa kết nối internet để bạn không thể truy cập các forum và các trang web.
- Bảo vệ quyền riêng tư và lướt web thoải mãi mà không lo gì cả.
- Tránh bị kẻ trộm theo dõi và ăn cắp thông tin cá nhân quan trọng.
- Thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng
 Liên kết tải về - [2.18 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hide My IP for OS X được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hide my ip for os x là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hide My IP for OS X 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá