download HideMyAss cho Android

HideMyAss

 cho Android

Download HideMyAss - Ẩn IP, lướt web an toàn, truy cập website bị chặn

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/08/2018

HideMyAss là một trong những giải pháp cung cấp VPN hàng đầu hiện nay, cho phép bạn tạo ra mạng riêng ảo an toàn để phục vụ lướt web ẩn danh, mã hóa các kết nối internet và truy cập nhiều website bị chặn. HideMyAss cung cấp cho người dùng danh sách phong phú các địa chỉ IP giả ở nhiều quốc gia để thoải mái thực hiện các công việc trực tuyến mà không lo bị đánh cắp thông tin kể cả truy cập vào mạng wifi công cộng.


Quảng cáo

Sử dụng HideMyAss đồng nghĩa với việc bạn đang tham gia vào một trong những mạng server VPN lớn nhất trên thế giới, tạo các kết nối mạng riêng ảo nhanh nhất, tốt nhất, kết hợp với đội ngũ hỗ trợ khách hàng chất lượng cao. Hiện HideMyAss được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn với hơn 9000 địa chỉ IP ở 24 quốc gia, điều này giúp bạn lựa chọn nhiều địa chỉ IP giả để lướt web ở chế độ ẩn danh, mọi kết nối và dữ liệu internet sẽ được mã hóa tuyệt đối.

download hidemyass

Download HideMyAss - Ẩn IP, lướt web an toàn, truy cập website bị chặn

Hide My Ip cũng là ứng dụng lướt web ẩn IP có các chức năng tương tự, cung cấp hàng loạt các số liệu IP giả để ngụy trang cho bạn, tích hợp chức năng chặn trojan, hacker, Hide My Ip còn làm việc với hầu hết các trình duyệt và dịch vụ email để bạn thực hiện các công việc trực tuyến an toàn.

Cũng như nhiều phần mềm mạng riêng ảo khác, HideMyAss cho phép bạn lựa chọn các giao thức VPN khác nhau, sau đó kết nối, có thể chuyển đổi IP tự động trong quá tình lướt web theo một chu kỳ thời gian được thiết đặt trước, cho phép vô hiệu hóa các ứng dụng khi VPN không hoạt động. Sử dụng HideMyAss, người dùng còn được phép kiểm tra ping, truy cập các website bị chặn bởi quốc gia và chính phủ, tốc độ mạng cũng được cải thiện đáng kể.

Sử dụng tính năng fake IP là cách đơn giản nhất để bạn tạo ra một môi trường lướt web thực sự an toàn trong tình hình các nguy cơ về an ninh mạng đáng báo động như hiện nay, tuy nhiên bạn cần xem xét chọn các công cụ fake IP phù hợp với hệ thống cũng như mang đến hiệu quả tốt nhất.

Các tính năng chính của HideMyAss:

- Tạo mạng riêng ảo, lướt web ẩn IP
- Mã hóa dữ liệu Internet

- Cải thiện tốc độ mạng

- Truy cập website ẩn danhLiên kết tải về - [5.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HideMyAss được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hidemyass là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HideMyAss cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá