download Hotspot Shield Free VPN Cho Android

Hotspot Shield Free VPN

 Cho Android

Download Hotspot Shield Free VPN - Duyệt web riêng tư, truy cập web bị chặn

Bùi Minh Quang  cập nhật: 03/09/2019

Ngụy trang danh tính trực tuyến của bạn và truy cập các ứng dụng và trang web bị chặn bằng ứng dụng Hotspot Shield Free VPN nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí, đồng thời giữ cho các hoạt động trực tuyến của bạn luôn được riêng tư và an toàn, một nền tảng bảo mật với hiệu suất hàng đầu về tốc độ, tính ổn định.


Quảng cáo

Hotspot Shield Free VPN mang đến cho bạn sự tự do trực tuyến thực sự khi bỏ qua các giới hạn địa lý và truy cập nội dung của thế giới từ bất cứ đâu, chỉ với một cú chạm, một ứng dụng VPN cho phép bạn lựa chọn các máy chủ an toàn từ nhiều khu vực trên thế giới, vùng phủ sóng vô cùng rộng lớn. Bên cạnh đó ứng dụng VPN này còn đảm bảo tốc độ VPN nhanh nhất, kết nối ổn định và an toàn nhất.

hotspot shield free vpn

Download Hotspot Shield Free VPN, Duyệt web riêng tư, truy cập web bị chặn

Hotspot Shield Free VPN sẽ mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của bạn, đảm bảo an toàn khi sử dụng các mạng wifi công cộng, bạn có thể ẩn các thông tin về địa chỉ IP, danh tính và vị trí. Đặc biệt, sử dụng ứng dụng Hotspot Shield Free VPN còn cải thiện đáng kể về tốc độ Internet, không theo dõi hoặc giữ bất kỳ nhật ký nào của người dùng, bảo vệ thiết bị của bạn khỏi hàng triệu trang web độc hại và phần mềm lừa đảo mỗi ngày.

CM Security Open VPN cũng là ứng dụng VPN trên thiết bị Android có các chức năng tương tự, giúp bạn tự do truy cập nhiều website bị chặn bởi chính phủ bằng hệ thống máy chủ rộng lớn, bên cạnh đó CM Security Open VPN còn mã hõa các dữ liệu trực tuyến, ẩn IP và danh tính của bạn.

Các tính năng chính của Hotspot Shield Free VPN:

- Ứng dụng VPN cho Android

- Truy cập các website bị chặn

- Hệ thống máy chủ VPN rộng lớn

- Mã hóa dữ liệu Internet

- Ẩn IP khi kết nối Internet


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotspot Shield Free VPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hotspot shield free vpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hotspot Shield Free VPN Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá