download IBM Lotus Symphony 3.0.1

IBM Lotus Symphony

 3.0.1

Download IBM Lotus Symphony - Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/03/2020

IBM Lotus Symphony là bộ công cụ văn phòng dựa trên những tính năng đầy đủ sẵn có trong OpenOffice tạo ra những văn bản, bảng tính, slide chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Bộ công cụ MS Office chiếm dung lượng tương đối lớn trong bộ nhớ máy tính của bạn. IBM Lotus Symphony ra đời thay thế bộ công cụ cồng kềnh đó, với dung lượng nhỏ hơn, nhưng nó lại bao gồm những chức năng đầy đủ , hoạt động mạnh mẽ không thua gì MS Office.

IBM Lotus Symphony cung cấp ba công cụ chính : soạn thảo văn bản, thiết lập bảng tính và trình diễn văn bản. Thay vì sử dụng 3 công cụ Word, Excel, PowerPoint như trước, thì nay, bạn chỉ việc tải và hãy để IBM thực hiện cùng một lúc những chức năng đó.

Thật đơn giản, bạn chỉ việc click chọn " Open" để mở tài liệu mà bạn muốn mở : thanh công cụ của chương trình sẽ được hiện ra , thay đổi sao cho phù hợp nhất. Không chỉ mở một mà bạn còn có thể mở cùng một lúc nhiều tài liệu, sẽ không khó khăn gì hết, bạn sẽ thực hiện , soạn thảo chúng như bình thường.

IBM Lotus Symphony là bao gồm các công cụ cơ bạn mà bạn luôn mong đợi chỉ gói gọn trong cùng một ứng dụng : kiểm tra chính tả, thiết lập bảng tính cho các tài liệu, các mẫu thiết kế sẵn có cho các bài thuyết trình, biểu đồ cho bảng tính... bên cạch các tùy chọn cấu hình bình thường như phông chữ liên quan, màu sắc văn bản.

Một điều thú vị nữa mà không phải công cụ nào cũng làm được là việc chuyển đổi các định dạng file văn bản thông thường *.doc, *.xls, *.ppt... đều có thể được IBM Lotus Symphony chuyển hóa thành định dạng PDF một cách dễ dàng.

IBM Lotus Symphony tích hợp khả năng mở các trang web từ ngay bên trong cửa sổ chính mà không cần sử dụng phần mềm khác để điều hướng Internet.

Tính năng cơ bản của IBM Lotus Symphony.


- Đầy đủ các tính năng mà bộ MS Office cần có.
- Soạn thảo văn bản, thiết lập bảng tính, trình diễn văn bản trong cùng một ứng dụng.
- Chuyển đổi dễ dàng các văn bản sang định dạng file PDF.

 Liên kết tải về - [555.78 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IBM Lotus Symphony được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ibm lotus symphony là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IBM Lotus Symphony 3.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Office 2016 cho Mac 3/5 Soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, trình chiếu trên máy Mac
  • WhatPad 3/5 Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • TextPadSoạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • BlueGriffonCông cụ soạn thảo văn bản
  • WriteboardSoạn thảo văn bản trực tuyến
  • OpenOfficeTạo bảng tính, xử lý đồ họa vector
  • EditBoneSoạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • yWriterSoạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • FocusWriterSoạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • PeepelSoạn thảo văn bản trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá