download IntelliJ IDEA Community Edition  2020.2 build 202.6397.94

IntelliJ IDEA Community Edition

  2020.2 build 202.6397.94

Download IntelliJ IDEA Community Edition - Lập trình Java, phát triển ứng dụng web, di động

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/07/2020

IntelliJ IDEA Community Edition là trình biên dịch được thiết kế dành cho nhà phát triển, hỗ trợ tạo và sửa lỗi các ứng dụng web và ứng dụng trên thiết bị di động, bao gồm các nền tảng Java, Groovy, Scala hay Android, đồng thời hỗ trợ ngôn ngữ JavaScript, HTML, CSS, Ruby và Python.

Quảng cáo

IntelliJ IDEA Community Edition là phần mềm toàn diện, đáng tin cậy, hỗ trợ người dùng phát triển ứng dụng trên nền tảng Java, Groovy, Scala or Android. Chương trình cung cấp bộ công cụ và tiện ích với công nghệ và nền tảng hiện đại nhất để cải tiến hiệu suất làm việc của lập trình viên.

TJI Java IDE cũng là môi trường lập trình Java với các công cụ và chức năng phát triển các ứng dụng web, tự động định dạng các cú pháp màu sắc, gấp mã, và cú pháp kiểm tra, bên cạnh đó TJI Java IDE còn có trình phát hiện và xử lý các lỗi trực quan với breakpoint có thể xuất hiện trong mã nguồn của bạn.


IntelliJ IDEA Community Edition
Download IntelliJ IDEA Community Edition - Phần mềm Lập trình Java, phát triển ứng dụng web, di động
 

IntelliJ IDEA Community Edition không hỗ trợ phối cảnh như các IDE khác, chẳng hạn như Eclipse, do đó bạn không cần chuyển đổi giữa các không gian làm việc để thực hiện hành động khác nhau. Chương trình cho phép bạn sử dụng tất cả công cụ tương ứng một cách tùy ý.

Trong trường hợp muốn làm việc với nhiều dự án trong cửa sổ riêng biệt, bạn chỉ cần kéo thả tab chỉnh sửa (editor) ra ngoài cửa sổ và chỉnh sửa file mong muốn.

IntelliJ IDEA Community Edition tự động dự án của người dùng để đảm bảo không bị mất dữ liệu sau khi chỉnh sửa. Tùy chọn "Local History" từ menu chuột phải giúp bạn xem lại một số thay đổi.

Với người dùng Mac, bạn có thể tham khảo phiên bản IntelliJ IDEA Community Edition for Mac với các chức năng tương tự, hỗ trợ đắc lực cho công việc lập trình các ứng dụng di động và web.

Những tính năng chính của phần mềm IntelliJ IDEA Community Edition:

- Trình biên dịch hỗ trợ tạo và sửa lỗi các ứng dụng web và di động

- Làm việc với nền tảng Java, Groovy, Scala or Android

- Không cần chuyển đổi giữa các không gian làm việc

- Tích hợp công cụ chỉnh sửa

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình


Liên kết tải về - [356.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

IntelliJ IDEA Community Edition - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IntelliJ IDEA Community Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat intellij idea community edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IntelliJ IDEA Community Edition 2020.2 build 202.6397.94


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VisionX 5/5 Lập trình Java, thiết kế ứng dụng di động
  • Eclipse Classic 3/5 Môi trường phát triển tích hợp cho Java
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá