download iSpring Cam 10.0.5.15030

iSpring Cam

 10.0.5.15030

Download iSpring Cam - Chụp màn hình máy tính, quay video

Nguyễn Sang  cập nhật: 20/11/2021

iSpring Cam là một bộ giải pháp mạnh mẽ, hoàn chỉnh giúp thực hiện các video quay màn hình cũng như chụp màn hình máy tính dễ dàng và chuyên nghiệp. Được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng tạo ra những video, hình ảnh hướng dẫn trực quan, chuyên nghiệp nhất, iSpring Cam được tích hợp rất nhiều công cụ hữu ích mà đơn giản, thân thiện với người dùng.

1. Giới thiệu về iSpring Cam

Đầu tiên, iSpring Cam cho phép người dùng chụp ảnh màn hình máy tính nhanh chóng, tiện lợi chỉ với một vài thao tác quen thuộc, bạn có thể lựa chọn chụp toàn bộ màn hình hay chỉ chụp lại một vài tab, hay một diện tích khung hình nhất định. Bạn thậm chí hoàn toàn có khả năng thực hiện tác vụ này trong quá trình đang quay màn hình hay thực hiện các thao tác tạo video.

ispring cam

iSpring Cam - Chụp màn hình máy tính, quay video

Song hành với khả năng chụp màn hình, khả năng cho phép người dùng tạo các video hướng dẫn kèm screencast chính là một thế mạnh khác của iSpring Cam. Bạn có thể vừa thực hiện thao tác trên màn hình, vừa thu âm những hướng dẫn của mình, nhằm mang tới cho khán giả các sản phẩm tốt nhất về cả nội dung lẫn hình ảnh. Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm các phần tương tác trực tiếp lên video hay thêm phụ đề bằng văn bản vô cùng tiện lợi.

2. Những tính năng chính của iSpring Cam:

- Chụp toàn bộ/1 phần màn hình.
- Tạo video quay màn hình tiện lợi.
- Cho phép ghi âm, tích hợp quay webcam trong quá trình đang quay màn hình.
- Có tính năng highlight con trỏ chuột.
- Tạo các video tương tác trực tiếp.
- Có một vài công cụ biên tập video tích hợp.
- Xuất video 4K và hỗ trợ đăng tải lên các trang Blended learning - LMS.

3. App liên quan

FastStone Capture cũng là phần mềm chụp ảnh màn hình với các chế độ chụp linh hoạt theo yêu cầu: chụp cuộn trang web, chụp cửa sổ, chụp theo khu vực được cắt.... bên cạnh đó FastStone Capture còn mang đến các công cụ chỉnh sửa hình ảnh để bạn có được những hình ảnh như ý muốn.


Liên kết tải về - [87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iSpring Cam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ispring cam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iSpring Cam 10.0.5.15030

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá