download iSpring Suite 9.7.2

iSpring Suite

 9.7.2

Download iSpring Suite - Soạn giáo án điện tử

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/12/5000

iSpring Suite hỗ trợ giáo viên trong việc soạn giáo án điện tử được tích hợp trong chương trình soạn giáo án của powerpoint làm tăng thêm một số tiện ích và công cụ cho phần mềm soạn thảo trình chiếu powerpoint, cải thiện đáng kể trong việc soạn thảo các bài giảng điện tử

iSpring Suite có chức năng QuizMaker hỗ trợ tạo các mẫu bài tập tương tác, được tích hợp thêm nhiều thẻ, mỗi thẻ có một chức năng riêng khá hữu ích dành cho việc thiết kế bài giảng như thẻ General: tùy chọn giao thức đóng gói, nơi xuất kết quả, thẻ Protection thực hiện các tính năng bảo mật, an toàn cho file, thẻ Compression cung cấp gói các hiệu ứng cho đối tượng trong văn bản.


iSpring Suite
Download iSpring Suite - Phần mềm Soạn giáo án điện tử

 

Nói đến phần mềm soạn giáo án điện tử thì Violet được xem là ứng dụng nổi tiếng nhất, với khả năng tạo các giáo án chuyên nghiệp trong hỗ trợ giảng dạy. Ưu điểm của Violet là tích hợp cơ sở dữ liệu phong phú và đa dạng gồm các loại tranh ảnh, âm thanh, video, flash, văn bản, công thức,...

iSpring Suite hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích cho bài giảng của bạn, thiết kế bài giảng, giáo án điện tử trở nên chuyên nghiệp hơn, mang phong cách khác so với sử dụng mình chương trình powerpoint , điều này làm cho các giáo viên có thêm nhiều lựa chọn khi thực hiện thiết kế bài giảng của mình.

LectureMaker cũng là phần mềm soạn giáo án điện tử được đánh giá cao từ nhiều người dùng, ngoài các tính năng cơ bản như các công cụ khác thì LectureMaker còn cho phép chèn vào các file Flash, PDF, PowerPoint, website, và tạo câu hỏi trắc nghiệm.

Bạn tham khảo hướng dẫn soạn giáo án điện tử với LectureMaker cụ thể hơn ở mục thủ thuật của chúng tôi nếu đang có nhu cầu làm giáo án giảng dạy.

Những tính năng chính của iSpring Suite:

- Thiết kế bài giảng điện tử, tích hợp với phần mềm powerpoint
- Nhiều tính năng hay, thẻ liên quan cho đối tượng
- Hỗ trợ cho tất cả các phiên bản windows và office


Liên kết tải về - [236.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

iSpring Suite - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iSpring Suite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ispring suite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iSpring Suite 9.7.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá