download iSpring Suite DX 8.7.0 build 25091

iSpring Suite DX

 8.7.0 build 25091

Download iSpring Suite DX - Thiết kế bài thuyết trình, đề thi trắc nghiệm

Trần Văn Việt  cập nhật: 15/10/2021

iSpring Suite DX là công cụ giúp bạn thiết kế bài thuyết trình ấn tượng, bộ câu hỏi trắc nghiệm và các nội dung có tính tương tác cao, nhúng lên các website hoặc khai thác trong các môi trường khác nhau. iSpring Suite DX tích hợp với Microsoft PowerPoint và tạo bài thuyết trình bằng slideshow có chứa các thành phần đa phương tiện, như quay video, điều khiển qua giọng nói, v.v.

iSpring Suite DX được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng tạo các nội dung tương tác ấn tượng để nhúng vào các website hoặc vào trong các ứng dụng, cũng như thiết kế các bài thuyết trình dạng slideshow kể truyện, bộ câu hỏi trắc nghiệm, ebook và các khóa học.

Để tạo các video từ bộ sưu tập hình ảnh, phần mềm ProShow Gold sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, với khả năng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, ProShow Gold cũng cho phép chèn nhạc nền vào video, xuất video sang nhiều định dạng để có thể xuất lên Youtube.


iSpring Suite DX
Download iSpring Suite DX - Phần mềm Thiết kế bài thuyết trình, đề thi trắc nghiệm

 

Với iSpring Suite DX, các bài thuyết trình sẽ được xuất bản sang nhiều định dạng, tùy theo yêu cầu của bạn và loại hình tương tác được tạo. Ví dụ, bộ câu hỏi trắc nghiệm có thể được khai thác dạng dữ liệu đa phương tiện Flash trên máy tính, hay dạng code HTML5 trên các môi trường di động hoặc như các dữ liệu thực thi, hoặc được xuất bản dạng file đa phương tiện kết hợp (Flash và HTML5), hoặc như file archive.

Cũng có chức năng tạo bài thuyết trình là ứng dụng PowerPoint của bộ Office 2013 cho phép bạn tạo Slideshow với kho hiệu ứng độc đáo, phục vụ tốt cho công việc của mình, PowerPoint trong Office 2013 có sự đổi mới về thiết kế và tính năng chia sẻ, cộng tác.Liên kết tải về - [196.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

iSpring Suite DX - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iSpring Suite DX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ispring suite dx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iSpring Suite DX 8.7.0 build 25091

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • McMIX 3/5 Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí
  • Free QuizMaker 3/5 Tạo bảng khảo sát hoặc các bộ câu hỏi trắc nghiệm
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá