download K Media Center For Karaoke Clubs 10.1

K Media Center For Karaoke Clubs

 10.1
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 127833
  • Size: 23.2 MB
  • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/8

Download K Media Center For Karaoke Clubs - Nghe nhạc Karaoke trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/07/2017

K Media Center For Karaoke Clubs là một trong những phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực nghe nhạc Karaoke. Nó hoạt động rất chuyên nghiệp dùng để quản lý các video Karaoke và các danh sách, danh mục bài hát. Đồng thời bạn cũng có thể làm cho các bản nhạc theo phong cách riêng của bạn mà không ai có.

Quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn nghe nhạc Karaoke và phần mềm K Media Center For Karaoke Clubs là  một trong những phần mềm nghe nhạc hàng đầu hoạt động một cách chuyên nghiệp mà không người dùng nào là không hài lòng. Phần mềm này được sử dụng phô rbieens trong các quán karoke, quán bar hay các câu lạc bộ đêm.  

Ngoài ra K Media Center For Karaoke Clubs được dùng để quản lý các video karaoke, các danh sách hay danh mục bài hát định dạng MP3 + G. Khi thực hiện thiết lập các thông số, hiệu ứng bạn có thể lựa chọn theo phong cách của mình.

Với K Media Center For Karaoke Clubs sử dụng giao diện rất thân thiện với người dùng bạn có thể dễ dàng thay đổi theo phong cách mà bạn muốn. Với tốc độ hoạt động ổn định, chắc chắn phần mềm này sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng. Phần mềm hỗ trợ các định dạng phổ biến bao gồm CDG, VOB, DAT, MPG, AVI, MKV, MP4, WMV, ASF, RM, RMVB.

Các tính năng chính của K Media Center For Karaoke Clubs:

- Sử dụng để tạo chế độ quản lý danh sách, danh mục bài hát theo phong cách của bạn.
- Áp dụng phổ biến trong các quán karaoke, câu lạc bộ đêm,...
- Hô trợ thiết lập các thông số, hiệu ứng theo cách riêng của bạn.
- Hỗ trợ các định dạng: CDG, VOB, DAT, MPG, AVI, MKV, MP4, WMV, ASF, RM, RMVB
 Liên kết tải về - [23.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm K Media Center For Karaoke Clubs được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat k media center for karaoke clubs là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

K Media Center For Karaoke Clubs 10.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá